Chí Trung - Ngọc Huyền chính thức ly hôn, bạn gái giàu có khuyên danh hài hàn gắn hôn nhân 30 năm nhưng không thành

10/01/2020 09:55 AM | Sống

Sau 30 năm chung sống, danh hài Chí Trung và Ngọc Huyền chính thức tan vỡ, hiện anh đang âm thầm hẹn hò với nữ doanh nhân xinh đẹp, giàu có!

Sau thời gian vướng nghi vấn tan vỡ khi cả hai không còn cùng nhau xuất hiện như trước, vợ chồng Ngọc Huyền và Chí Trung chưa bao giờ lên tiếng xác nhận thông tin này. Chưa kể, thời gian gần đây, danh hài Chí Trung lại rất thường xuyên có những cử chỉ tình tứ bên Á hậu doanh nhân Ý Lan làm vướng lên tin đồn đang bí mật hẹn hò. Cho đến mới đây, nữ doanh nhân Ý Lan bất ngờ lên tiếng xác nhận cuộc hôn nhân 30 năm của Ngọc Huyền và Chí Trung đã chính thức tan vỡ, hiện cô và bạn trai đã hẹn hò hơn 2 năm.

Không chỉ lên tiếng xác nhận Chí Trung đã ly hôn, Ý Lan còn tiết lộ từng khuyên nhủ người yêu hàn gắn với vợ cũ nhưng không thành. Nữ doanh nhân chia sẻ: "Trên danh nghĩa là một người bạn, tôi khuyên anh hãy hàn gắn với chị để hai người tiếp tục mối quan hệ như xưa. Anh nói, việc đó bản thân anh đã nhiều lần nỗ lực và mong muốn nhưng rồi cuối cùng, đành phải thuận theo chữ duyên".

Chí Trung - Ngọc Huyền chính thức ly hôn, bạn gái giàu có khuyên danh hài hàn gắn hôn nhân 30 năm nhưng không thành - Ảnh 1.

Sua nhiều đồn đoán tan vỡ, người yêu mới Chí Trung đã xác nhận danh hài và Ngọc Huyền đã chính thức ly hôn

Chí Trung - Ngọc Huyền chính thức ly hôn, bạn gái giàu có khuyên danh hài hàn gắn hôn nhân 30 năm nhưng không thành - Ảnh 2.

Sau 3 thập kỷ chung sống, cả 2 đã có với nhau 1 con trai và 1 con gái, con gái lớn nay đã lập gia đình

Chí Trung - Ngọc Huyền chính thức ly hôn, bạn gái giàu có khuyên danh hài hàn gắn hôn nhân 30 năm nhưng không thành - Ảnh 3.

Sau tan vỡ với vợ cũ, Chí Trung đang hẹn hò hơn 2 năm mới Á hậu doanh nhân Ý Lan

Chí Trung - Ngọc Huyền chính thức ly hôn, bạn gái giàu có khuyên danh hài hàn gắn hôn nhân 30 năm nhưng không thành - Ảnh 4.

Cả 2 không ngần ngại chia sẻ những khoảnh khắc tình tứ bên nhau trên trang cá nhân

Được biết, không chỉ Chí Trung, doanh nhân Ý Lan cũng bước ra khỏi cuộc hôn nhân không hạnh phúc cách đây 3 năm. Là những người từng trải nên cả 2 có sự thông cảm và gắn kết với nhau nhiều hơn.

Chí Trung - Ngọc Huyền chính thức ly hôn, bạn gái giàu có khuyên danh hài hàn gắn hôn nhân 30 năm nhưng không thành - Ảnh 5.

Được biết, Ý Lan đã ly hôn được 3 năm, cả hai quen biết nhau do làm đối tác làm ăn, cô cùng từng khuyên người yêu hàn gắn với vợ nhưng không thành

Chí Trung - Ngọc Huyền chính thức ly hôn, bạn gái giàu có khuyên danh hài hàn gắn hôn nhân 30 năm nhưng không thành - Ảnh 6.

Cả 2 thường xuyên đi du lịch cùng nhau, Ý Lan cho biết khi cô quen Chí Trung cô không biết anh đã ly hôn Ngọc Huyền

Chí Trung - Ngọc Huyền chính thức ly hôn, bạn gái giàu có khuyên danh hài hàn gắn hôn nhân 30 năm nhưng không thành - Ảnh 7.

Nhan sắc xinh đẹp, gợi cảm chẳng kém cạnh ai của Ý Lan

Về phần Ngọc Huyền và Chí Trung, sau 30 năm chung sống, cả hai hiện đã có cả hai có với nhau 1 con trai và 1 con gái. Thời điểm thông báo kết hôn, Ngọc Huyền là tiểu thư xinh đẹp và giàu có, trong khi đó Chí Trung chỉ là một nghệ sĩ có kinh tế không ổn định. Mặc mọi lời cấm cản từ gia đình, cả 2 vẫn quyết định về chung một nhà cùng nhau nỗ lực. Tuy nhiên, sau 3 thập kỷ chung sống lại đường ai nấy đi khiến nhiều người không khỏi tiếc nuối.

Chí Trung - Ngọc Huyền chính thức ly hôn, bạn gái giàu có khuyên danh hài hàn gắn hôn nhân 30 năm nhưng không thành - Ảnh 8.

Từ bỏ mặc mọi bàn tán để đi đến hôn nhân, thông tin Ngọc Huyền và Chí Trung tan vỡ khiến người hâm mộ không khỏi tiếc nuối.

Theo Lam

Cùng chuyên mục
XEM