Chị em người Việt đứng đầu hàng người chờ mua iPhone mới tại Apple Store Singapore

20/09/2018 19:02 PM | Xã hội

Dù ngày 21/9, iPhone Xs và Xs Max mới chính thức mở bán, hàng trăm người đã xếp hàng trước cổng Apple Store Singapore, trong đó có khá nhiều người Việt.

iPhone Xs và Xs Max bắt đầu bán từ ngày 21/9. Như thường lệ, những người hâm mộ Apple cũng như “dân buôn” đã xếp hàng chờ sẵn trước cửa hàng nhiều tiếng đồng hồ để mua được iPhone mới sớm nhất.

Trang Mothership đăng tải một số tấm ảnh mô tả quang cảnh trước cửa hàng Apple tại Orchard, Singapore. Đây là Apple Store đầu tiên của Đông Nam Á, mở cửa tháng 5/2017. Theo Straits Times, ước tính 250 người đã xếp hàng tại đây tính đến trưa ngày 20/9. Mỗi người được mua tối đa 2 iPhone, được phát một vòng đeo tay cho phép họ rời hàng và quay lại trong vòng 30 phút để “giữ chỗ”.

Đứng đầu hàng là Le Thang, 20 tuổi, bay từ Việt Nam sang và sẽ về trong chuyến bay tối thứ 6. Anh đến Apple Store Orchard lúc 6 giờ sáng ngày 20/9 và nói sẽ mua 2 iPhone Xs Max, 1 cho mình và 1 cho bạn. “Năm nào tôi cũng xếp hàng nhưng đây là lần đầu tiên tôi được đứng đầu. Tôi rất hạnh phúc”, sinh viên này nói. To Phuong, chị gái của Thang, là người xếp ngay sau. Cô bay sang sáng nay và gia nhập hàng với vali. Cô cũng dự định mua 2 iPhone Xs Max cho mình và mẹ.

Họ là một phần trong nhóm 44 thanh niên người Việt có tên Dat Cay Da, tất cả đều bay sang Singapore để mua điện thoại. Những thành viên trong nhóm đều giành được vị trí đầu tiên, một số vẫn mang theo đồ đạc.

Haikal Putra, 22 tuổi, nói anh là người đến Apple Store lúc 1:30 sáng nhưng mất vị trí đầu hàng vì sự cố điện khi vào hàng chính thức. Anh nói đã đặt trên mạng 2 iPhone Xs Max nhưng vẫn đến xếp hàng để mua thêm 2 chiếc nữa. Đây là lần đầu tiên anh làm điều này. “Tôi giữ lại 1 cái cho mình và bán 3 cái kia để kiếm thêm”.

iPhone Xs có giá bán 1.649 SGD cho bản 64GB, 1.889 SGD cho bản 256 GB và 2.199 SGD cho bản 512GB. Trong khi đó, iPhone Xs Max giá lần lượt 1.799 SGD, 2.039 SGD và 2.349 SGD.

Một số hình ảnh xếp hàng tại Apple Store Orchard Singapore:

Chị em người Việt đứng đầu hàng người chờ mua iPhone mới tại Apple Store Singapore - Ảnh 1.
Chị em người Việt đứng đầu hàng người chờ mua iPhone mới tại Apple Store Singapore - Ảnh 2.
Chị em người Việt đứng đầu hàng người chờ mua iPhone mới tại Apple Store Singapore - Ảnh 3.
Chị em người Việt đứng đầu hàng người chờ mua iPhone mới tại Apple Store Singapore - Ảnh 4.
Chị em người Việt đứng đầu hàng người chờ mua iPhone mới tại Apple Store Singapore - Ảnh 5.
Chị em người Việt đứng đầu hàng người chờ mua iPhone mới tại Apple Store Singapore - Ảnh 6.

Theo Du Lam

Cùng chuyên mục
XEM