Chị Đào xác nhận bố mình đã lên Sài Gòn lãnh giải xổ số 92 tỷ đồng

17/10/2016 16:00 PM | Xã hội

Sáng nay (17/10), có mặt tại phường 8, Thành phố Trà Vinh, chúng tôi cảm nhận được rất rõ cả khu phố này mọi người đều đang xôn xao thông tin về một gia đình bỗng chốc trở thành tỷ phú.

Sau khi dò hỏi, chúng tôi đã được người dân tại đây đưa đến một căn nhà nhỏ nằm gần khu chợ ở phường 8 của ông gia đình Nguyễn Quốc Thái. Khi chúng tôi có mặt, các thành viên trong gia đình gồm vợ, 4 người con ruột và các cháu đều đang có mặt tại đây để chờ đợi ông Thái nhận thưởng từ TP. HCM trở về.

Các thành viên trong gia đình đều có mặt để chờ đợi ông Thái lĩnh thưởng trở về.
Các thành viên trong gia đình đều có mặt để chờ đợi ông Thái lĩnh thưởng trở về.

Tiếp chúng tôi, chị Nguyễn Thị Ánh Đào – người con út của ông Thái và cũng là chủ nhân thực sự, người mua tấm vé số Vietlott trung thưởng, cho biết, ông Thái đã lên Sài Gòn từ hồi 4 giờ sáng nay và hiện cả gia đình đều đang chờ thông tin của ông. Rất nhiều bà con hàng xóm tìm đến chia vui cùng với gia đình sau khi biết tin.

Ngay từ sáng đã có rất nhiều người tìm đến chia sẻ cùng gia đình và tặng quà chúc mừng.
Ngay từ sáng đã có rất nhiều người tìm đến chia sẻ cùng gia đình và tặng quà chúc mừng.

Chị Đào chia sẻ thêm, thật ra người trực tiếp mua tấm vé số này là chị chứ không phải ông Thái, nhưng do không rành đường sá nên chị đã nhờ ba mình trực tiếp đi lãnh giải. Suốt từ sáng giờ, cả nhà khá lo lắng lẫn bồn chồn vì không biết một mình ông ở Sài Gòn có gặp trục trặc gì hay không, có được nhận giải thưởng ổn thỏa chưa và bao giờ về tới nhà...

Ông Thái (bìa trái) là người đang trực tiếp nhận tiền thưởng tại Sài Gòn.

Chị Đào là con gái út của ông Thái và cũng là người chủ thực sự của tấm vé số.

Tuy nhiên khác với suy nghĩ của mọi người, tính đến thời điểm hiện tại, tất cả mọi thành viên trong gia đình đều cảm thấy khá bình thường với kết quả này. "Bởi một phần là do số tiền quá lớn, số tiền mà từ trước đến nay cả nhà đều chưa bao giờ cầm được trên tay nên cũng không biết phải chuẩn bị tâm lý thế nào. Bây giờ phải chờ ông ấy về thì mới tính được mọi thứ" – cô Trần Thị Điệp, vợ của ông Thái cho biết.

Cô Điệp (áo hoa, ngồi ở giường) là vợ của ông Thái đang nghe điện thoại chúc mừng từ những người thân gọi tới.
Cô Điệp (áo hoa, ngồi ở giường) là vợ của ông Thái đang nghe điện thoại chúc mừng từ những người thân gọi tới.

Nói về mục đích sử dụng số tiền trúng số, chị Đào cho biết có thể gia đình sẽ trích một phần để làm từ thiện, đi phát gạo và giúp đỡ một số gia đình gặp khó khăn. Ngoài ra, hiện tình kinh tế của gia đình cũng không tốt, vợ ông Thái cũng mắc một số bệnh nên muốn sử dụng số tiền này để cải thiện cuộc sống, cũng như chữa bệnh cho bà Điệp. Còn số tiền còn lại gia đình đều chưa thể đưa ra quyết định và tất cả đều muốn nghe ý kiến của ông Thái sau khi lãnh thưởng trở về.

Theo Nami

Cùng chuyên mục
XEM