Chi 2 triệu USD để quảng bá du lịch Hà Nội trên CNN, hay chỉ cần "hữu xạ tự nhiên hương"?

19/12/2016 09:03 PM | Thời sự

Mới đây, Chủ tịch thành phố Nguyễn Đức Chung đã tiết lộ rằng Hà Nội đã thương thảo thành công với kênh CNN về việc kênh truyền hình này sẽ quảng bá hình ảnh thành phố trong 2 năm 2017, 2018. Ngay lập tức, đã có nhiều ý kiến tranh luận xung quanh vấn đề này

Chi 2 triệu USD để quảng bá du lịch Hà Nội trên CNN, hay chỉ cần "hữu xạ tự nhiên hương"?
Ảnh minh họa/Nguồn:CNN

Mới đây, Chủ tịch thành phố Nguyễn Đức Chung đã tiết lộ rằng Hà Nội đã thương thảo thành công với kênh CNN về việc kênh truyền hình này sẽ quảng bá hình ảnh thành phố trong 2 năm 2017, 2018. Ngay lập tức, đã có nhiều ý kiến tranh luận xung quang vấn đề này.

Các chuyên gia văn hóa thì cho rằng điều này là không cần thiết. Họ cho rằng "hữu xạ tự nhiên hương", nếu hình ảnh Hà Nội thực sự đẹp thì du khách sẽ tự đến mà không cần quảng bá.

Có những người khác thì cho rằng Hà Nội cần cải thiện hình ảnh của chính mình trước tiên, sau đó mới nghĩ đến chuyện đi quảng cáo trên sóng truyền hình quốc tế. Việc làm ngược lại chẳng khác nào "bán đầu dê, treo thịt chó".

Trong khí đó, doanh nhân Khải Silk thì đã đăng đàn một status trên mạng xã hội nhằm ủng hộ quyết định này của Hà Nội.

Hà Nội chi 2 triệu USD để quảng cáo cho CNN

Vượng Lê

Theo Trí Thức Trẻ

Từ khóa:  hà nội, 2 triệu, USD, quảng bá, CNN
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Tâm thư gửi "người ở lại" của vị sếp 6 năm gắn bó với Grab Việt Nam: Cứ giữ vững tinh thần ham học hỏi, dấn thân và đặt khách hàng lên hàng đầu... Grab sẽ ngày càng mạnh mẽ!

Ông Nguyễn Tuấn Anh - TGĐ Grab Financial Việt Nam – đã gửi tâm thư tới các đồng nghiệp sau khi rời mái nhà Grab: "Nói lời tạm biệt không bao giờ là dễ dàng, lại càng khó khăn hơn khi phải xa lìa mối tình 6 năm đầy kỷ niệm này. Dù vậy người ta có câu "đừng buồn vì đã kết thúc, hãy vui vì đã từng có nhau". Ông Tuấn Anh là người đã đặt nền móng cho hoạt động của Grab tại Việt Nam, mở đường cho việc triển khai thành công dịch vụ đặt xe, đặc biệt là GrabBike, và cũng là người tiên phong mang đến các giải pháp thanh toán không dùng tiền mặt cho người dùng trên ứng dụng Grab.

Tứ đại doanh nhân tuổi Canh Tý lừng lẫy tại Việt Nam

Người tuổi Chuột có bản năng tự nhiên là yêu đồng tiền. Một người sếp sinh vào năm Tý sẽ rất chăm lo cho nhân viên. Tứ đại doanh nhân tuổi Canh Tý này là những người có điểm chung về triết lý quản trị đúng như trên.

Thái tử Ả Rập Saudi hack điện thoại tỷ phú Jeff Bezos, phanh phui chuyện ngoại tình khiến thế giới chấn động?

Tin nhắn của hoàng tử gửi Bezos giữa năm 2018 trước khi vụ hack xảy ra trông có vẻ bình thường nhưng các nhà điều tra đã tìm thấy bằng chứng kỹ thuật số cho thấy nó có chứa mã độc có thể xâm nhập trái phép vào điện thoại của tỷ phú người Mỹ.

Đọc thêm