Cháy kho hàng nội thất của HAGL tại Cần Thơ

20/05/2016 08:35 PM | Thời sự

Kho chứa hàng nội thất của Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) cháy lớn giữa trưa tại trung tâm TP Cần Thơ.

Cháy kho hàng nội thất của HAGL tại Cần Thơ

Khoảng 13 giờ ngày 20-5, tại kho chứa bàn ghế và đồ trang trí nội thất của Tập đoàn HAGL ở số 21B đường Mậu Thân, phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ xảy ra một vụ cháy lớn làm thiệt hại nhiều tài sản.


Kho chứa hàng nội thất của HAGL, nơi xảy ra vụ cháy

Kho chứa hàng nội thất của HAGL, nơi xảy ra vụ cháy

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên ngọn lửa xuất phát từ gian nhà phía sau, nơi chứa rất nhiều sản phẩm bàn ghế salon và đồ trang trí nội thất của cửa hàng nội thất HAGL. Do đám cháy xảy ra lúc các nhân viên cửa hàng đang nghỉ trưa nên không ai phát hiện. Đến khi ngọn lửa bùng phát dữ dội, lan lên trần nhà và khói tỏa ra ngoài ngùn ngụt nên một số người dân sống bên cạnh mới phát hiện, hô hoán.


Lực lượng CSGT phong tỏa đường để phục vụ công tác chữa cháy

Lực lượng CSGT phong tỏa đường để phục vụ công tác chữa cháy

“Đám cháy âm ỉ phía sau cửa hàng rồi lan ra khắp nơi nhưng không ai biết, do lúc này cửa hàng đóng cửa kiếng. Đến khi đám cháy lan lên trần nhà thì khói mù mịt thì mọi người mới phát hiện, chạy sang báo cho nhân viên cửa hàng nằm phía bên kia đường”- ông Trần Văn Sơn ở gần nơi xảy ra vụ cháy, nói.


Cảnh sát PCCC phải phá cửa chính của kho để chữa cháy

Cảnh sát PCCC phải phá cửa chính của kho để chữa cháy


Vụ cháy đã làm thiệt hại nhiều đồ nội thất phía sau kho hàng

Vụ cháy đã làm thiệt hại nhiều đồ nội thất phía sau kho hàng

Sau khi phát hiện đám cháy, nhân viên cửa hàng nội thất HAGL ở phía đối diện bên kia đường đã cùng người dân dùng nước và bình chữa cháy dập lửa. Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC Công an TP Cần Thơ cũng đã điều 5 xe chữa cháy phối hợp cùng hàng trăm cán bộ chiến sĩ công an quận Ninh Kiều đến bảo vệ trật tự và chữa cháy tích cực. Gần 45 phút sau, đám cháy mới được dập tắt hoàn toàn, số tài sản bị thiệt hại đang được thống kê.

LĐO

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Nhiếp ảnh gia Trần Tuấn Việt: Sự chân thành, kiên định trong đam mê chắc chắn sẽ giúp bạn tồn tại, phát triển và được trả công xứng đáng

Không hẳn mới và thậm chí đã được thực hiện vô số lần trong nhiều thập kỷ, nhưng những bức ảnh về cảnh sắc, con người, văn hoá Việt Nam qua ống kính của Trần Tuấn Việt được thổi một làn gió mới nhờ cách truyền tải độc đáo. Ảnh của tay máy này được đăng trên tạp chí và sách ảnh National Geographic, Google Arts & Culture.

Sau những ngày hái "quả ngọt", trái cây của bầu Đức lần đầu tiên đem về vị đắng

Mảng trái cây của Bầu Đức từ trước đến nay luôn đem về lợi nhuận. Tuy nhiên, trong quý 3 vừa qua, mảng trái cây lỗ 48 tỷ đồng do giá bán bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Điều này khiến HAGL báo lỗ tới 568 tỷ đồng.

Độc đáo quán ăn vỉa hè của anh em Việt giữa lòng thủ đô Đức: Bàn inox, ghế nhựa, ống bơ mang từ Việt Nam, được tài tử Tom Cruise, Katie Holmes... ghé thăm

Nhận thấy tại Đức đã có nhiều nhà hàng Việt nhưng chưa ai khai thác khía cạnh "đường phố" của Sài Gòn, hai anh em Sĩ An - Đông Phương nảy ra ý tưởng kinh doanh độc đáo.

Chuyện nối nghiệp ở những công ty gia đình nổi tiếng nhất Việt Nam

Ở hầu hết các công ty gia đình nổi tiếng nhất Việt Nam, thế hệ thứ nhất (F1) vẫn là những người điều hành trực tiếp và che phủ “cái bóng” lên người nối nghiệp. Thế nhưng, một vài người đã thực sự kế nghiệp từ cha mẹ mình và khởi tạo một kỷ nguyên mới.

Đọc thêm