"Chạy đà" chuẩn bị cho năm mới hiệu quả với bộ đôi laptop "chuẩn" doanh nghiệp từ HP

29/12/2022 15:30 PM | Công nghệ

Năm 2023 được dự đoán là một năm với nhiều thách thức, nhưng cũng tràn đầy cơ hội mở ra phía trước: nền tảng số ngày càng phát triển và mở rộng, những xu hướng làm việc kiểu mới, các phương thức kết nối từ xa hiệu quả,… Nhiều cơ hội hơn đồng nghĩa với việc người dùng và doanh nghiệp phải có những bước chuẩn bị hiệu quả.

Thách thức cũ, cơ hội mới

Mặc dù nửa cuối năm 2022 là khoảng thời gian biến động với nhiều thông tin không mấy tích cực cho nền kinh tế, tăng trưởng của các ngành công nghiệp, dịch vụ không đạt như mức kỳ vọng. Tốc độ tăng trưởng của ngành bán lẻ đạt 17,5% trong tháng 11/2022 so với 20,7% cùng kỳ năm trước. Nhưng các chuyên gia kinh tế vẫn có nhiều dự đoán tích cực cho năm 2023.

Sự bùng nổ của công nghệ thông tin giúp doanh nghiệp có nhiều phương thức để thích nghi, tự điều chỉnh cũng như tìm thấy cơ hội trong khó khăn. Đây cũng có thể coi là giai đoạn vàng để doanh nghiệp chuyển mình, bỏ lại những yếu tố cố hữu kìm hãm sự phát triển. Từ ứng dụng công nghệ điện toán đám mây, chuyển đổi số, cho đến các xu hướng làm việc kiểu mới - thứ sẽ giúp doanh nghiệp tối ưu bộ máy vận hành.

Biến công nghệ trở thành lợi thế

Tuệ Nghi - một nữ doanh nhân trẻ đã chọn đổi mới quy trình quản lý làm kim chỉ nam cho năm 2023. Không còn là sự gò bó của khuôn mẫu 9-5 và 6 ngày trong tuần, Tuệ Nghi cùng HP Elite Dragonfly G3 vẫn có thể vận hành hiệu quả các cấp quản lý, nhân viên của mình dù trong những buổi công tác dài ngày, hay khi không thể trực tiếp gặp mặt nhân viên.

Chạy đà chuẩn bị cho năm mới hiệu quả với bộ đôi laptop chuẩn doanh nghiệp từ HP - Ảnh 1.

Doanh nhân Tuệ Nghi sử dụng laptop HP Elite Dragonfly G3 để quản lý công việc kinh doanh

Là mẫu hình dành cho phụ nữ hiện đại, năng động, thiết kế thanh lịch, mỏng nhẹ chỉ khoảng 1kg của HP Elite Dragonfly G3 giúp Tuệ Nghi có thể dễ dàng mang theo bên mình, giải quyết các báo cáo, văn bản dài dễ dàng với màn hình 13,5 inch cảm ứng tiện lợi, trong khi vẫn đảm bảo sự có mặt của mình trong các cuộc họp quan trọng với camera 5MP sắc nét. Kết hợp HP Auto Frame - tính năng giữ khuôn mặt ở trung tâm khung hình dù đang di chuyển, tất cả khiến việc quản lý từ xa trở nên dễ dàng hơn.

Hay Mike Phan, người nổi tiếng với nhiều hoạt động kết nối giữa các tổ chức du lịch Việt - Hàn thì lại xem HP EliteBook 840 G9 làm người bạn đồng hành thiết thực trên những lịch trình dày đặc của năm 2023.

Chạy đà chuẩn bị cho năm mới hiệu quả với bộ đôi laptop chuẩn doanh nghiệp từ HP - Ảnh 2.

HP EliteBook 840 G9 hỗ trợ làm việc linh hoạt mọi lúc mọi nơi

Thường xuyên vừa phải di chuyển, vừa phải làm việc thì hiệu năng ấn tượng của bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ 12 giúp Mike Phan có thể giải quyết nhanh chóng các vấn đề phát sinh. Khác với các laptop doanh nghiệp truyền thống, màn hình 16:10 của HP EliteBook 840 G9 tạo không gian làm việc lớn hơn, thuận tiện hơn, đặc biệt là với các bảng biểu, lịch trình dài hay thao tác chỉnh sửa, edit video.

Chú trọng vào yếu tố ổn định, bảo mật

Với các doanh nghiệp thì ngoài tính hiệu quả thì sự ổn định cũng là yếu tố không thể thiếu. Đây cũng là lý do HP chọn Windows 11 Pro bản quyền làm nền tảng điều hành cho HP Elite Dragonfly G3, HP EliteBook 840 G9, cũng như nhiều dòng laptop doanh nghiệp khác. Nhiều tính năng dành riêng cho chuyên dụng dành cho doanh nghiệp, cùng hệ sinh thái Windows được khai thác triệt để bên trong một dòng laptop mạnh mẽ.

Chạy đà chuẩn bị cho năm mới hiệu quả với bộ đôi laptop chuẩn doanh nghiệp từ HP - Ảnh 3.

Hệ điều hành Windows 11 Pro & giải pháp HP Wolf Pro Security giúp bảo mật dữ liệu, thông tin hiệu quả

Nền tảng số ngày càng phát triển, các kết nối không đảm bảo khiến doanh nghiệp, người dùng phải đối mặt nhiều hơn vào các cuộc tấn công dữ liệu, hay những khi thất lạc thiết bị với những thông tin quan trọng được lưu trữ bên trong. Tất cả khiến những công nghệ bảo mật như HP Wolf Pro Security trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Cô lập, xử lý các mối đe dọa, bảo vệ thông tin đăng nhập và kiểm soát qua giải pháp đám mây, HP Wolf Pro Security đảm bảo cho mọi thao tác, trải nghiệm của người dùng luôn an toàn mọi nơi, mọi lúc.

HP Elite Dragonfly G3, HP EliteBook 840 G9 và nhiều dòng laptop doanh nghiệp HP khác hiện đang được phân phối chính hãng tại Synnex FPT, cùng các chương trình khuyến mãi hấp dẫn chào xuân năm 2023, tạo điều kiện cho người dùng, doanh nghiệp có cơ hội trải nghiệm một chuẩn "doanh nghiệp" đúng nghĩa với mức giá phải chăng nhất.

Ánh Dương

Cùng chuyên mục
XEM