Chàng trai bị thiên thạch 43 tỷ đồng rơi thủng mái nhà, giàu sang ập tới trở tay không kịp

18/11/2020 04:29 PM | Công nghệ

Một anh chàng bán quan tài đã đột nhiên trở thành người giàu sau khi viên thiên thạch trị giá 1,83 triệu USD (43 tỷ đồng) rơi thẳng xuống nhà mình.

Một anh chàng người Indonesia đã ngay lập tức trở thành triệu phú khi được một viên thiên thạch (trị giá 43 tỷ đồng) xuyên thẳng qua mái nhà mình và biến thành một mỏ vàng.

Josua Hutagalung, 33 tuổi, làm nghề bán quan tài tại tỉnh Kolang (Indonesia) kể lại rằng trong lúc đang làm việc ở sân sau thì bất ngờ phát hiện một viên thiên thạch rơi từ trên trời xuống và đáp trúng hàng hiên ở rìa phòng khách nhà anh.

"Khi nhấc nó lên, viên đá vẫn còn ấm và tôi đã mang nó vào nhà. Âm thanh lúc đó lớn đến nỗi các phần của ngôi nhà bị rung chuyển. Sau khi kiểm tra một lượt, tôi thấy rằng mái tôn của ngôi nhà đã bị vỡ" - Joshua cho biết.

Viên thiên thạch này ước tính 4,5 tỷ năm tuổi và trị giá khoảng 1,4 triệu bảng Anh (43 tỷ đồng).

Chàng trai bị thiên thạch 43 tỷ đồng rơi thủng mái nhà, giàu sang ập tới trở tay không kịp - Ảnh 1.

Viên thiên thạch ngay khi đáp xuống và xuyên thủng mái nhà

Chàng trai bị thiên thạch 43 tỷ đồng rơi thủng mái nhà, giàu sang ập tới trở tay không kịp - Ảnh 2.

Viên thiên thạch sau khi được mang vào nhà

Chàng trai bị thiên thạch 43 tỷ đồng rơi thủng mái nhà, giàu sang ập tới trở tay không kịp - Ảnh 3.

Chân dung anh chàng siêu may mắn Joshua

Joshua cho biết anh sẽ trích một phần tiền để xây dựng nhà thờ trong cộng đồng của mình. Anh chàng còn này tiết lộ bản thân đã có 3 cậu con trai nhưng vẫn đang cố gắng có con gái đầu lòng.

"Tôi cũng luôn muốn có một cô con gái và tôi hy vọng đây là dấu hiệu cho thấy giờ tôi sẽ đủ may mắn để có một đứa con", Joshua hào hứng chia sẻ.

Đức 2 xích

Pháp luật & bạn đọc

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Cùng bán iPhone 12 Series: Khi FPT Shop giao xong 4.500 máy kiếm trăm tỷ, TGDĐ nhắn khách chờ đến cuối tháng 12

FPT Shop vừa thông báo đã giao xong 4.500 iPhone 12 Series trong 24 giờ mở bán. Trong khi đó tại Thế giới Di động, các dòng điện thoại iPhone 12 Series hiện đang ở tình trạng đặt cọc. Theo thông tin trên website này, phải đến cuối tháng 12/2020 các điện thoại iPhone dòng mới mới đến được tay khách hàng.

Mỗi tuần một chuyên gia

Chuyên gia tài chính cá nhân Lâm Minh Chánh: Bạn nên đầu tư dài hạn vào ngân hàng, chứng chỉ quỹ, chứng khoán tốt... và không nên đụng đến Forex!

Muốn thảnh thơi tận hưởng cuộc sống khi về hưu, ngay từ bây giờ chúng ta phải vạch ra một kế hoạch đầu tư tài chính cụ thể. Nguyên tắc là đầu tư càng sớm càng tốt và ‘không bỏ trứng vào một giỏ’, nên đầu tư dàn trải vào nhiều công cụ đầu tư phòng thủ như ngân hàng, vàng, chứng khoán tốt...một cách dài hạn.

Gia sản nghìn tỷ của thiếu gia Minh 'nhựa'

Nhắc đến Minh "nhựa” nhiều người sẽ nghĩ ngay đến siêu xe cùng hàng hiệu. Nền tảng của vị thiếu gia này chính là Long Thành Plastic- ông lớn ngành nhựa với doanh thu hàng năm cả nghìn tỷ đồng.

Từ 11/1/2021, người dân được sử dụng pháo hoa trong đám cưới, lễ, sinh nhật

Ngày 27/11/2020, Chính phủ ban hành Nghị định 137/2020/NĐ-CP về quản lý, sử dụng pháo.

Đọc thêm