Chẳng ai nghĩ rằng trên đời lại có 7 website ngớ ngẩn tới mức này

14/03/2017 21:20 PM | Công nghệ

Internet đã khiến sự sáng tạo của con người vượt qua chính... giới hạn của nó!

1. Xem hình những chú chó hóa trang thành ong

Chủ nhân của BeeDogs.com nhất định là một người có tình yêu vô bờ bến với cả ong và chó. Rất tiếc là đến nay BeeDogs.com không còn truy cập được nữa. Có vẻ như không có nhiều người có sở thích tương tự đủ để tác giả website duy trì nó.

2. Làm những đoạn chữ lộn nhào

Với fliptext.org , chắc chắn bạn sẽ làm bạn bè của mình bất ngờ với những dòng chữ bị lộn nhào lạ mắt. Đã đến lúc làm bạn bè lóa mắt rồi!

3. Khoai tây

Bạn mong đợi điều gì khi vào trang web Po.ta.to ? Đúng như tên gọi của mình và ngớ ngẩn theo cách của riêng mình, website này chỉ hiển thị duy nhất hình ảnh một củ khoai tây và không gì thêm nữa!

4. Nhận một lời khen khẩn cấp

Mang đến cho người ghé thăm một lời khen "khẩn cấp" là mục đích website emergencycompliment.com được ra đời. Rõ ràng, trong lúc chán nản mà được khen thì ai cũng thích rồi phải không nào?

5. "Thi" vẽ hình tròn giỏi

Bạn hãy vào website này , vẽ một hình tròn bằng chuột sau đó nhấn Analyze để nhận được đánh giá xem hình tròn bạn vừa vẽ tròn tới mức nào nhé!

6. Thử khả năng nhận biết màu sắc chính xác của bạn

Để chơi Kuku Kube , tất cả những gì bạn cần làm là tìm một mảng hình vuông với màu khác những mảng hình vuông còn lại. Ban đầu, những màn chơi khá dễ, tuy nhiên độ khó tăng dần của chúng sẽ làm bạn rối mắt đấy!

7. Tìm hiểu xem có chú chó nào qua đời trong một bộ phim hay không

Tác giả website này đã dày công tổng hợp thông tin xem có chú chó nào qua đời khi tham gia "đóng phim" hay không. Tác giả website này (và cả những người biết đến nó) chắc chắn phải là những người rất yêu chó!

Theo M.T

Cùng chuyên mục
XEM