Chấn động vụ cướp hơn 2,5 tỷ đồng tiền, vàng bằng hơi cay

20/08/2018 09:10 AM | Thời sự

Hai mẹ con khi đang ra chợ để bán vàng thì bị hai thanh niên đạp ngã xe, chích roi điện cướp một túi xách đựng khoảng 400 triệu đồng tiền mặt; 1 thùng tôn trong đó có chứa 20 cây vàng cùng nhiều đồ trang sức… trị giá khoảng 2,5 tỷ đồng.

Chấn động vụ cướp hơn 2,5 tỷ đồng tiền, vàng bằng hơi cay
Anh Truyền với vết roi điện chích trên tay. Ảnh: VT.

Ðến chiều 19/8, Công an tỉnh Phú Yên và Công an huyện Ðông Hòa vẫn đang triển khai các biện pháp nghiệp vụ, truy xét các đối tượng đã táo tợn cướp vàng và tiền với tổng trị giá hơn 2,5 tỷ đồng xảy ra vào lúc 6 giờ 30 phút cùng ngày tại thị trấn Hòa Vinh (huyện Ðông Hòa).

Nạn nhân bị cướp là bà Nguyễn Thị Yến (SN 1959) và con trai là anh Nguyễn Gia Truyền (SN 1977), chủ hiệu vàng Kim Yến Truyền.

Theo lời kể của anh Truyền, vào thời điểm trên anh chở mẹ trên xe Honda AirBlade biển kiểm soát 78G1-107.81 từ nhà riêng (khu phố 2, thị trấn Hòa Vinh) ra hiệu vàng ở chợ Hòa Vinh để bán hàng. Khi đến đoạn đường Lê Lợi (cách nhà khoảng 300 m) thì bất ngờ bị hai thanh niên đi trên xe Yamaha Sirius màu đỏ đen (không rõ biển số) đạp ngã ra đường.

Ngay sau đó, mẹ con bà Yến bị hai thanh niên này dùng bình xịt hơi cay và roi điện tấn công. Sự việc diễn ra chỉ trong vòng vài phút, trên đoạn đường vắng nên không có ai kịp hỗ trợ nạn nhân. Sau đó, chúng lấy đi 1 túi xách đựng khoảng 400 triệu đồng tiền mặt; 1 thùng tôn trong đó có chứa 20 cây vàng cùng nhiều đồ trang sức… trị giá khoảng 2,5 tỷ đồng.

Sau khi bị cướp, bà Yến rơi vào tình trạng hoảng loạn. Riêng trên người anh Truyền còn nhiều vết bỏng nhẹ và vết xước do ngã xe máy và bị roi điện chích.

Bà Yến cho biết, gần đây có hai đối tượng lạ mặt thường xuyên đi lại tại khu vực gia đình bà sinh sống. Tuy nhiên do những người này đứng cách xa nên bà đã không cảnh giác.

Theo Văn Tài

Tiền phong

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Highlands Coffee đổ bộ đường phố Hà Nội: Đầu tư hẳn ô tô lưu động, giá rẻ hơn 16.000 đồng

Theo khảo sát, cà phê phin truyền thống được giảm giá 10.000 đồng/ly. Trong khi đó, trà hay phindi lại rẻ hơn từ 14.000 - 16.000 đồng so với giá gốc. Để thưởng thức một ly trà sen vàng cỡ L, nếu bình thường phải mất 55.000 đồng thì khi mua tại điểm bán này, khách hàng chỉ cần trả 39.000 đồng.

Các nhà máy nước của "shark" Liên ngập trong lỗ

Là kênh đầu tư chiến lược mà "shark" Đỗ Thị Kim Liên đã lựa chọn và dành tâm huyết nhưng các nhà máy nước mặt của Tập đoàn Aqua One đều đang ngập trong thua lỗ. Mức lỗ năm sau lại đậm hơn năm trước, lỗ vài trăm tỷ đồng mỗi năm. Dù cho đấy là nhà máy nước Sông Đuống hay Sông Hậu...

MobiFone kinh doanh thế nào trước khi xảy ra sự cố "sập mạng"?

6 tháng đầu năm 2020, MobiFone chỉ đạt doanh thu hơn 12.000 tỷ đồng và lợi nhuận 1.637 tỷ đồng, giảm hơn 35% so với cùng kỳ năm trước.

Viện trưởng VinAI Research: Việt Nam đang sánh ngang về AI với Hongkong, Phần Lan

1,5 năm trước, trước khi TS. Bùi Hải Hưng rời bỏ Google DeepMind về Việt Nam theo lời mời của ông Phạm Nhật Vượng để lập ra VinAI Research, Việt Nam vẫn là số 0 trên bản đồ AI thế giới...

Đọc thêm