CEO Samsung thừa nhận mình đã ép Galaxy Fold ra mắt quá sớm, "trước khi nó sẵn sàng"

02/07/2019 09:22 AM | Công nghệ

Và giờ đây chiếc Samsung Galaxy Fold đang phải chịu hậu quả là bị trì hoãn ra mắt, chưa biết đến bao giờ.

CEO Samsung thừa nhận mình đã ép Galaxy Fold ra mắt quá sớm, "trước khi nó sẵn sàng"

Theo trang tin The Independent, CEO mảng kinh doanh di động của Samsung, ông DJ Koh cho biết rằng, ông đã thúc ép Galaxy Fold ra mắt thị trường sớm "trước khi nó sẵn sàng," dẫn tới việc thiết bị này phải hoãn ra mắt ngay trước khi nó chuẩn bị được xuất xưởng tới tay khách hàng.

Ông Koh nói với một nhóm nhỏ các phóng viên: "Điều đó thật đáng xấu hổ."

Ban đầu chiếc Galaxy Fold được dự kiến sẽ mở bán chính thức vào cuối tháng Tư. Nhưng sau khi một số reviewer bắt đầu thử nghiệm chiếc điện thoại này vài tuần trước đó, hàng loạt các reviewer nhận ra rằng màn hình gập của thiết bị này rất dễ bị hỏng, dù chỉ là một vài hạt bụi rơi vào hoăc do lỗi người dùng.

CEO Samsung thừa nhận mình đã ép Galaxy Fold ra mắt quá sớm, trước khi nó sẵn sàng - Ảnh 1.

Kể từ khi đó, chiếc điện thoại này đã bị hoãn ra mắt. Samsung hứa rằng chiếc điện thoại vẫn sẽ xuất hiện, nhưng không thông báo ngày ra mắt chính thức. Lần cập nhật gần đây nhất cho biết, thiết bị này sẽ không ra mắt trong tháng này.

Giờ đây, theo trang tin The Independent, ông Koh cho biết, Samsung đã "xác định được tất cả mọi sự cố và mọi vấn đề" với chiếc Fold và có khoảng 2.000 thiết bị đã được kiểm tra. Cho dù vậy, ông Koh cũng nhắc lại rằng, nó vẫn chưa sẵn sàng và rằng "hãy cho chúng tôi một ít thời gian nữa."

Ông Koh cho biết: "Tôi thừa nhận mình đã bỏ lỡ điều gì đó trên chiếc điện thoại màn hình gập, nhưng chúng tôi đang trong quá trình phục hồi."

Theo Nguyễn Hải

Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

500 cổ phiếu giảm sàn, thị trường chứng khoán Việt Nam chứng kiến phiên giảm mạnh nhất lịch sử

Hầu hết cổ phiếu trên sàn HOSE giảm sàn hoặc đóng cửa sát giá sàn, khiến VN-Index giảm 6,67%, gần "kịch khung". Trong khi đó, HNX-Index giảm hơn 8% và UPCOM giảm 7,17%. Tổng cộng 3 phiên gần đây, VN-Index đã giảm 142 điểm.

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam: "Quyết tâm trong 10 ngày tới khoanh vùng và dập dịch, chúng ta đang chạy đua với thời gian"

Chiều 28/1, tại buổi họp quán triệt công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại Bộ Y tế, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam khẳng định Việt Nam quyết tâm khoanh vùng và dập dịch bệnh trong 10 ngày.

Thêm 13 ca mắc Covid-19 mới ở Hải Dương, Quảng Ninh và Hải Phòng

Tại cuộc họp khẩn ở Bộ Y tế, ông Nguyễn Quang Tấn, Vụ trưởng Vụ Y tế dự phòng cho biết, tính đến 16h, đã phát hiện thêm 13 ca nhiễm mới Covid-19, bao gồm 11 ca ở Hải Dương, 1 ca ở Quảng Ninh và 1 ca ở Hải Phòng.

Câu chuyện kinh doanh

Bí mật phía sau bộ phim cổ trang triệu view của FPT Shop: Kịch bản “nhà làm” và chiến dịch marketing “một mũi tên trúng 3 đích”

Bộ phim của FPT Shop trở thành điểm sáng trong "làng" quảng cáo, mang về nhiều hiệu ứng tích cực, ở cả khía cạnh kinh doanh và truyền thông.

Đọc thêm