CEO Samsung thừa nhận mình đã ép Galaxy Fold ra mắt quá sớm, "trước khi nó sẵn sàng"

02/07/2019 09:22 AM | Công nghệ

Và giờ đây chiếc Samsung Galaxy Fold đang phải chịu hậu quả là bị trì hoãn ra mắt, chưa biết đến bao giờ.

Theo trang tin The Independent, CEO mảng kinh doanh di động của Samsung, ông DJ Koh cho biết rằng, ông đã thúc ép Galaxy Fold ra mắt thị trường sớm "trước khi nó sẵn sàng," dẫn tới việc thiết bị này phải hoãn ra mắt ngay trước khi nó chuẩn bị được xuất xưởng tới tay khách hàng.

Ông Koh nói với một nhóm nhỏ các phóng viên: "Điều đó thật đáng xấu hổ."

Ban đầu chiếc Galaxy Fold được dự kiến sẽ mở bán chính thức vào cuối tháng Tư. Nhưng sau khi một số reviewer bắt đầu thử nghiệm chiếc điện thoại này vài tuần trước đó, hàng loạt các reviewer nhận ra rằng màn hình gập của thiết bị này rất dễ bị hỏng, dù chỉ là một vài hạt bụi rơi vào hoăc do lỗi người dùng.

CEO Samsung thừa nhận mình đã ép Galaxy Fold ra mắt quá sớm, trước khi nó sẵn sàng - Ảnh 1.

Kể từ khi đó, chiếc điện thoại này đã bị hoãn ra mắt. Samsung hứa rằng chiếc điện thoại vẫn sẽ xuất hiện, nhưng không thông báo ngày ra mắt chính thức. Lần cập nhật gần đây nhất cho biết, thiết bị này sẽ không ra mắt trong tháng này.

Giờ đây, theo trang tin The Independent, ông Koh cho biết, Samsung đã "xác định được tất cả mọi sự cố và mọi vấn đề" với chiếc Fold và có khoảng 2.000 thiết bị đã được kiểm tra. Cho dù vậy, ông Koh cũng nhắc lại rằng, nó vẫn chưa sẵn sàng và rằng "hãy cho chúng tôi một ít thời gian nữa."

Ông Koh cho biết: "Tôi thừa nhận mình đã bỏ lỡ điều gì đó trên chiếc điện thoại màn hình gập, nhưng chúng tôi đang trong quá trình phục hồi."

Theo Nguyễn Hải

Cùng chuyên mục
XEM