Với bạn thế nào là một “siêu anh hùng”? Câu trả lời của cậu bé này có thể làm bạn bật khóc

15/01/2016 09:27 AM | Kinh doanh

Một mẩu quảng cáo gây ảnh hưởng lớn trên mạng xã hội năm nay kể câu chuyện về cậu học trò Pornchai. Trong bài tập vẽ về một siêu anh hùng trong mắt bạn, Pornchai không đưa ra người nhện, siêu nhân hay người cao su, điều đầu tiên cậu đã nghĩ tới "Người nhặt rác"

Với bạn thế nào là một “siêu anh hùng”? Câu trả lời của cậu bé này có thể làm bạn bật khóc

Có rất nhiều quảng cáo Thái thời nay được ví như những cuốn tiểu thuyết của Charles Dickens. Bởi đó là những câu chuyện chứa đựng tính bi tráng, sự bất công, những tình tiết bất ngờ và khoảnh khắc của sự cao thượng.

Trong nhiều năm liền, những quảng cáo lấy nước mắt người xem của Ogilvy & Mather Bangkok cho hãng bảo hiểm Thái Life Insurance đã gây ảnh hưởng và định hình cho xu hướng quảng cáo giàu cảm xúc ở Thái Lan, đồng thời một số lượng không nhỏ các hãng nước ngoài cũng đang đi theo xu hướng này.

Quảng cáo dưới đây là 1 ví dụ. Trong bài tập vẽ về một siêu anh hùng trong mắt bạn, Pornchai không đưa ra người nhện, siêu nhân hay người cao su, điều đầu tiên cậu đã nghĩ tới siêu anh hùng có tên "Người nhặt rác". 

Tại sao lại là một siêu nhân kém hấp dẫn như vậy? Câu trả lời của đứa trẻ 10 tuổi có thể khiến chúng ta bật khóc.

 

 

Hồng Nhung

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Nhà đầu tư mới đã cơ bản 'thâu tóm' xong Bamboo Airways?

Theo nguồn tin Tuổi Trẻ tại Bamboo Airways, chuyển động nhân sự mới nhất của hãng là sự thay đổi vị trí chuyển giao giữa nhà đầu tư mới và cũ để đảm bảo vận hành, phát triển của hãng sau cú 'ngã ngựa' của ông Trịnh Văn Quyết.

'Thương vụ' nực cười nhất thời sốt đất: Bãi cỏ sâu trong ngõ cũng có giá 2,5 tỷ

Nghe tin khách chốt mua bãi cỏ với giá 2,5 tỷ đồng, "cò" Trung ngỡ ngàng, cho rằng đây là thương vụ nực cười nhất thời sốt đất.

Gửi vào số tiền cả nghìn tỷ đồng, "kỳ lân" công nghệ MoMo có mối quan hệ như thế nào với Techcombank?

Trong báo cáo của Techcombank ghi rõ bên liên quan, cụ thể là M_Service có thành viên Hội đồng quản trị hoặc Hội đồng thành viên hoặc Ban Lãnh đạo hoặc Ban kiểm soát là thành viên trong Hội đồng quản trị hoặc ban lãnh đạo hoặc ban kiểm soát của Ngân hàng.

Tạo việc làm cho hơn 100.000 người, các tập đoàn VNPT, Viettel, FPT đang trả lương ra sao?

Bình quân nhân sự FPT có thu nhập cao nhất với 37,1 triệu đồng/tháng, nhân sự công ty mẹ Viettel có thu nhập dao động quanh mức 3x triệu đồng/tháng, theo quỹ lương, nhân sự Mobifone nhận 27,3 triệu đồng/tháng...

Đọc thêm