Trần Anh đóng cửa 2 điểm kinh doanh tại Royal City và Times City

11/02/2015 16:54 PM | Kinh doanh

Đại diện Trần Anh cho biết hiện công ty đang khẩn trương tìm kiếm các địa điểm khác thay thế 2 địa điểm kinh doanh phải trả lại mặt bằng cho Vingroup.

Công ty cổ phần Thế giới số Trần Anh (Trần Anh – TAG) vừa có thông báo cho biết sẽ dừng kinh doanh tại hai địa diểm kinh doanh thuộc Trung tâm thương mại của Vingroup là Times City và Royal City kể từ ngày 24/2/2015.

Trần Anh cho biết, việc dừng kinh doanh này là do tập đoàn Vingroup - chủ sở hữu hai TTTM Vincom Times City và Vincom Royal City có nhu cầu lấy lại mặt bằng đã cho Trần Anh thuê để trực tiếp tham gia kinh doanh bán lẻ điện máy.

Liên quan tới quyền lợi của khách hàng, đại diện Trần Anh cho biết công ty cam kết sẽ đảm bảo đẩy đủ quyền lợi bảo hành và các dịch vụ khác sau bán hàng cho tất cả các khách hàng đã mua sản phẩm tại Trần Anh Times City và Trần Anh Royal City trong thời gian qua. Khách hàng có thể bảo hành sản phẩm tại các siêu thị trong hệ thống siêu thị điện máy – máy tính – điện thoại Trần Anh hoặc tại Trung tâm dịch vụ khách hàng của công ty.

Đại diện Trần Anh cho biết hiện công ty đang khẩn trương tìm kiếm các địa điểm khác thay thế 2 địa điểm kinh doanh phải trả lại mặt bằng cho Vingroup. Bên cạnh đó, trong năm 2015 Trần Anh sẽ mở thêm 4-5 siêu thị mới ở các tỉnh phía Bắc và 3-4 siêu thị mới ở Hà Nội (bao gồm cả 2 siêu thị thay thế cho siêu thị Trần Anh Times City và Trần Anh Royal City).

>> Siêu thị Trần Anh bán thêm bột giặt, đồng hồ

Tùng Lâm

 

Cùng chuyên mục
XEM