Soros rút tiền khỏi quỹ của Ackman

05/04/2013 10:25 AM | Kinh doanh

Năm nay đúng là đại hạn của Ackman, người đứng đầu quỹ đầu cơ nổi tiếng Pershing Square.

Soros rút tiền khỏi quỹ của Ackman
Sau hàng loạt sự kiện nổ ra từ bán khống Herbalife, gây chiến với đối thủ truyền kiếp Icanh thì nay lại thêm một tin thực sự không hay ho cho lắm, đó là Soros đã rút tiền khá nhiều từ quỹ của Ackman. 

Nhiều thông tin trong giới tài chính đã nói rằng Ackman có thể chiến thắng trong thương vụ bán khống Herbalife, bên cạnh đó anh ta đang cố gắng huy động thêm vốn để kiếm soát tốt hơn những thương vụ đầu tư. 

Tuy nhiên cách đây vài tháng, Soros đã yêu cầu Quỹ của Ackman trả lại tiền cho ông, số tiền lên tới hàng trăm triệu đô la Mỹ. Người đại diện của Soros đã từ chối bình luận về sự kiện này.

[IMG]

Có vẻ Soros đã ngửi thấy mùi thất bại của Ackman trong vụ Short sell ( Bán khống) Herbalife. Vì vậy, giữa lúc chưa ngã ngủ, ông đã tranh thủ rút tiền trước những nhà đầu tư khác. 

Năm nay chưa chính thức là năm hạn của Ackman, nhưng năm sau là chính thức hạn của Ackman, có khi anh quản lý quỹ đầu cơ này sẽ rơi vào vòng luẩn quẩn!

tanhoa

Theo Vfpress

Từ khóa:  herbalife, Ackman, Soros, bán khống
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Lọt top 10 nước tăng trưởng nhanh nhất thế giới 8 năm tới, thứ hạng GDP Việt Nam trong ASEAN-6 thay đổi ra sao?

Theo báo cáo về Dự báo tăng trưởng các nền kinh tế đến năm 2030 của Trung tâm Phát triển Quốc tế Đại học Harvard (Mỹ) mới công bố, Việt Nam lọt top 10 quốc gia có tăng trưởng GDP nhanh nhất thế giới trong 8 năm tới, với tăng trưởng GDP đạt khoảng 5,56%/năm.

Một doanh nghiệp lĩnh vực du lịch, lưu trú huy động lượng lớn trái phiếu doanh nghiệp

Một doanh nghiệp lĩnh vực du lịch, lưu trú huy động lượng lớn trái phiếu doanh nghiệp

Vì sao khu nhà giàu Gangnam ở Seoul bị chìm trong biển nước?

Do cấu trúc địa hình có phần đặc biệt nên mỗi khi mưa to, khu vực Gangnam ở thủ đô Seoul thường xuyên bị ngập lụt trong biển nước.

Bắt Tổng Giám đốc Công ty địa ốc Thăng Long Real

Tính cả các vụ án thụ lý từ năm 2021 được chuyển qua năm 2022, đến nay Công an Bình Dương đã khởi tố 15 vụ án, bắt giam nhiều lãnh đạo công ty kinh doanh bất động sản.

Đọc thêm