[Inside Factory] Bên trong nhà máy ô mai Hồng Lam có gì?
Nhà máy sản xuất ô mai Hồng Lam có quy mô khoảng 100 nhân viên, được đặt tại KCN Quang Minh – Mê Linh – Hà Nội.
Thay vì phơi nắng thủ công, nhà máy ô mai Hồng Lam sử dụng hệ thống nhà phơi năng lượng mặt trời, và hệ thống lò sấy công nghiệp.Việc đưa máy móc, thiết bị bán tự động vào ứng dụng trong sản xuất giúp cho chất lượng sản phẩm trở nên ổn định hơn, đồng đều hơn, ít phụ thuộc vào thao tác của người vận hành và ảnh hưởng của thời tiết.
Dưới đây là những hình ảnh bên trong nhà máy - nơi sản xuất ra các sản phẩm ô mai mang thương hiệu Hồng Lam.
Khu vực ngâm muối
Sau khi được gọt vỏ và rửa sạch, ô mai được ngâm bên trong các thùng như thế này
Hệ thống được quy hoạch khá bài bản
Khu vực chứa nguyên liệu
Sau khi ngâm muối, ô mai sẽ được đem đi phơi cho ráo nước
Tiếp theo, những hạt ô mai sẽ được sấy khô trong những chiếc máy như thế này
Khu vực tẩm phụ gia cho ô mai
Trộn phụ gia cho ô mai mơ gừng
Các nhân viên trước khi vào khu vực này đều phải mặc bộ đồ riêng, đeo khẩu trang và găng tay
Một chiếc máy trộn ô mai
Sau khi hoàn thành tất cả các công đoạn chế biến, ô mai sẽ được đem đi đóng hộp
Đóng hộp ô mai sấu
Sau khi đóng hộp, ô mai được đưa vào kho "tập kết"
Phân loại theo khu vực riêng
Kho chứa vỏ hộp ô mai
Mời bạn xem thêm Video clip:
>> Bí mật bên trong nhà máy in tiền
Thái Nam