Dịch vụ này cho phép chị em phụ nữ sở hữu 1.000 chiếc túi hàng hiệu chỉ với 1,3 triệu đồng/tháng

25/01/2016 15:01 PM | Kinh doanh

Bạn luôn băn khoăn làm sao với số tiền khiêm tốn chỉ vài chục triệu đồng nhưng lại có thể sở hữu và "update" những chiếc túi hàng hiệu luôn xoành xoạch?

Nhằm tạo điều kiện cho các quý cô Nhật Bản dễ dàng tiếp cận được với những hãng túi xa xỉ trên thế giới như Hermès, Gucci, Vuitton, Chanel, Dior,…một ứng dụng trên hệ điều hành IOS/Android có tên là Laxus đã biến giấc mơ của các chị em thành sự thực.

Chỉ cần 1,3 triệu/tháng

Nghe có vẻ khó tin nhưng dịch vụ này đã khiến chị em Nhật nhanh chóng từ bỏ ý định tiết kiệm tiền để mua một chiếc túi đắt đỏ. Số tiền hàng trăm triệu đó họ hoàn toàn có thể sở hữu được 1.000 chiếc túi đủ hiệu trong cửa hàng cho thuê trực tuyến.

Laxus cho phép người tiêu dùng chỉ cần bỏ ra 6.800 yên ( tương đương 1,3 triệu đồng) mỗi tháng để sở hữu những chiếc túi trị giá trên dưới 300.000 yên (56 triệu đồng) và không hạn chế số lượng thuê bao nhiêu chiếc.

Hiện nay, Laxus đang chào thuê 11 nhãn hiệu túi đến từ các thương hiệu lớn và nhờ mối quan hệ đối tác giữa các thành viên trong hiệp hội chống bán hàng giả nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc xuất xứ cũng như hàng hiệu đích thực trong cửa hàng.

11 thương hiệu và 1.000 sản phẩm có sẵn trong Laxus
11 thương hiệu và 1.000 sản phẩm có sẵn trong Laxus

Chỉ cần vài cú click

Quá trình chọn thuê một chiếc túi cực kỳ đơn giản. Chỉ vài thao tác đăng ký, chọn hàng và thanh toán và bạn hoàn toàn yên tâm chỉ vài giờ sau chiếc túi cao cấp đã nằm gọn trong tay bạn.

Nếu bạn muốn thuê nó trong lâu dài, bạn chỉ cần nhấn nút “gia hạn” bất kể thời gian nào mà bạn thích mà không cần báo trước một khoảng thời gian trước ngày hết hạn.

“Mọi giao dịch đều không phát sinh thêm chi phí gì”, CEO Shoji Kodama của ES Corporation nhấn mạnh. Nếu bạn mua một chiếc túi giá 200.000 yên bằng thẻ tín dụng, bạn có thể phải trả khoản vay 10.000 yên mỗi tháng mà chỉ sở hữu được một chiếc túi.

Trong khi Laxus chỉ có một mức phí là 6.800 yên/tháng và bạn hoàn toàn an tâm khi không phát sinh thêm bất kỳ khoản phí nào.

Mở rộng loại hình ra nước ngoài

Kể từ khi ra đời ngày 23/02/2015, Laxus đã đạt 1.700 người đăng ký trong năm 2015 và ước tính là 37.000 thành viên trong năm nay. Tính trung bình cứ 6.5s lại có thêm một người mới và con số này phản ánh nhu cầu cao của người thuê dùng.

Theo Kodama, túi xách cao cấp không chỉ phổ biến ở Nhật mà còn trên toàn thế giới, việc “xuất khẩu” dịch vụ này ra nước ngoài sẽ thu hút được khoảng 40 triệu người sử dụng Laxus trong 5 năm tới và nó sẽ trở thành “nhà kho ký gửi” tốt nhất của các thương hiệu uy tín.

Hoàng Hà

Cùng chuyên mục
XEM