Bệnh viện hàng đầu Thái Lan xem xét mở rộng thị trường tại Việt Nam

25/01/2016 08:22 AM | Kinh doanh

Theo The Nation, trong một bước đi chiến lược để hưởng lợi từ Cộng đồng Kinh tế ASEAN (AEC) mới được thành lập, Bệnh viện Samitivej của Thái Lan đang xem xét việc mở rộng cả trong nước lẫn nước ngoài, đặc biệt là tại Myanmar và các thị trường tiềm năng khác như Lào, Campuchia và Việt Nam.

Bệnh viện hàng đầu Thái Lan xem xét mở rộng thị trường tại Việt Nam
(Nguồn: samitivejhospitals.com)

Giám đốc điều hành SamitivejPlc Chairat Panthuraamporn cho biết, bệnh viện sẽ tạo ra nguồn cung từng bước một để phục vụ nhu cầu khồng lồ về dịch vụ y tế sau khi thành lập Cộng đồng Kinh tế ASEAN.

Quy mô thị trường sẽ tăng đáng kể, từ 60 triệu người Thái Lan lên tới hơn 600 triệu người trong khu vực Đông Nam Á.

Thành lập tháng 6/1979, Samitivej là một trong những bệnh viện hàng đầu của Thái Lan và khu vực Đông Nam Á trong mạng lưới Tập đoàn bệnh viện Bangkok Dusit Medical Services (BDMS), với chất lượng dịch vụ y tế đạt tiêu chuẩn nội địa cũng như tiêu chuẩn quốc tế do cơ quan thẩm định JCI của Mỹ chứng nhận.

Theo Vietnam+

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Bloomberg: Vượt hàng loạt nước như Anh, Mỹ, Singapore, Việt Nam lọt top 10 có khả năng phục hồi tốt nhất mùa dịch Covid-19

Việt Nam là một trong 5 nền kinh tế hiếm hoi trên bảng xếp hạng được dự báo là sẽ có tăng trưởng năm 2020, bên cạnh các quốc gia như Trung Quốc, Ai Cập và Bangladesh.

Bộ Công an đề nghị TP.HCM cung cấp tài liệu pháp lý điều tra liên quan con gái Dr. Thanh

Bộ Công an đề nghị Chủ tịch UBND TP.HCM chỉ đạo tạm dừng biến động và cung cấp toàn bộ hồ sơ pháp lý đối với 33 thửa đất đứng tên Trần Uyên Phương phục vụ điều tra, xác minh.

Nhà đầu tư Nguyễn Thanh Sơn: FastGo là một thương vụ đầu tư thất bại!

Ông Nguyễn Thanh Sơn cho rằng ông thất bại trong thương vụ này vì đầu tư vào lĩnh vực bản thân không am hiểu. Quan trọng hơn, đó là cuộc chơi về tài chính chứ không đơn thuần là cuộc chơi công nghệ.

Con trai ông trùm nhựa Long Thành lần đầu kể về cuộc sống siêu giàu, tiết lộ mâu thuẫn vợ chồng vì hình "đăng phây"

Giàu như Minh Nhựa nhưng vẫn có nỗi khổ riêng. Khi ở vào vị trí của người khác mới thấy, bên cạnh sự thụ hưởng luôn có những điều phải hi sinh.

Đọc thêm