Cặp vợ chồng cao 1,1m sau 7 năm cưới: Trầm cảm sau khi con đầu lòng qua đời không được nhìn mặt

27/03/2022 22:13 PM | Sống

Vợ chồng chị Đào cho biết, cú sốc mất con đã khiến vợ chồng chị rơi vào giai đoạn khó khăn, trầm cảm.

Trong tình yêu, mọi chênh lệch về tuổi tác, hoàn cảnh hay ngoại hình… đều là những thứ vô nghĩa. Ví như chuyện tình sâu đậm kéo dài 7 năm của anh Nguyễn Văn Lượng (sinh năm 1990, quê ở Đồng Tháp) và chị Nguyễn Thị Thu Đào (sinh năm 1992, quê Bình Định). Cả hai cao chưa tới 1,1m nhưng quyết định bảo bọc nhau ở quãng đời còn lại của cả hai khiến người người ngưỡng mộ.

Vì cuộc sống khó khăn, anh Lượng và chị Đào quyết định rời quê hương vào Sài Gòn mưu sinh bằng công việc bán vé số. Cả hai sống trong căn nhà trọ ở vùng ven thành phố, mặc dù gặp không ít khó khăn về kinh tế nhưng bù lại họ có một cuộc hôn nhân cực kỳ hạnh phúc.

Mới đây, một đoạn video cắt từ một phóng sự phỏng vấn anh Lượng, chị Đào đã được đăng tải trên TikTok khiến không ít người xót xa. Trong đó, chị Đào đã kể lại khoảng thời gian gặp biến cố tưởng chừng như không thể vượt qua của hai vợ chồng.

Cụ thể, vào năm 2016, chị Đào mang thai con đầu lòng là một bé trai, đó chính là mong mỏi duy nhất của cả hai sau 7 năm lấy nhau. Thế nhưng, thai kì chỉ mới 2 tháng, bác sĩ khuyên cả hai nên quyết định đình chỉ thai để đảm bảo an toàn cho cả mẹ và bé.

Cặp vợ chồng cao 1,1m sau 7 năm cưới: Trầm cảm sau khi con đầu lòng qua đời không được nhìn mặt - Ảnh 1.

Sau 7 năm kết hôn, chị Đào mang thai con đầu lòng

Cặp vợ chồng cao 1,1m sau 7 năm cưới: Trầm cảm sau khi con đầu lòng qua đời không được nhìn mặt - Ảnh 2.

Vợ chồng chị Đào cho biết, cú sốc mất con đã khiến vợ chồng chị rơi vào giai đoạn khó khăn, trầm cảm. Ảnh: Chụp màn hình

"Con chào đời lúc 39 tuần, nặng 3,1kg. Mình sinh mổ và được gây mê nên không biết gì, khi con ra đời cũng không được nhìn mặt. Mổ xong mình về nằm ở phòng hậu phẫu 6 tiếng mới tỉnh. Đến khi tỉnh dậy thì con đã mất rồi. Chồng và bác sĩ giấu, không cho mình biết, nói dối là con đang nằm trong lồng kính...

Bác sĩ từng cảnh báo em bé chỉ có 25% có thể lớn lên bình thường, 75% sẽ gặp những vấn đề nghiêm trọng khác. Mình luôn ao ước được làm mẹ, mình mong em bé sẽ rơi vào khoảng 25% may mắn", chị Đào kể lại trong nước mắt

Vợ chồng chị Đào cho biết, cú sốc mất con đã khiến vợ chồng chị rơi vào giai đoạn khó khăn, trầm cảm.

Đoạn clip về anh Lượng, chị Đào nhanh chóng nhận được sự đồng cảm của nhiều người. Trước đó, một số người còn biết đến câu chuyện tình yêu đẹp của cả hai, nhưng sau một thời gian không thấy xuất hiện, ít ai ngờ anh chị đã vượt qua những khó khăn về mặt vật chất lẫn tinh thần khiến nhiều người khâm phục.

Theo Hạ Phong

Cùng chuyên mục
XEM