Cần Thơ - thành phố lớn và giàu nhất ở miền Tây, chỉ tốn chưa tới 3 triệu cho 2 người ăn uống vui chơi “nát nước” trong suốt 2 ngày!

24/08/2019 17:20 PM | Xã hội

Cách TP.HCM chưa đầy 4 tiếng đi ô tô và cách Hà Nội hơn 2 tiếng đi máy bay, Cần Thơ là địa điểm để chúng ta nghỉ ngơi những ngày cuối tuần.


"Cần Thơ gạo trắng nước trong 

Ai đi đến đó lòng không muốn về"

Nếu bạn đã chán việc đi biển, đi núi thì sao không thử tìm về với vùng sông nước miền Tây, nơi có những khung cảnh yên bình, người dân hiền lành và chất phác.

Hãy cùng xem Cần Thơ còn có gì thú vị mà du khách đến đây cứ muốn ở mãi không về nhé!

 TẠI SAO LẠI CHỌN ĐI DU LỊCH CẦN THƠ

Cần Thơ - thành phố lớn và giàu nhất ở miền Tây, chỉ tốn chưa tới 3 triệu cho 2 người ăn uống vui chơi “nát nước” trong suốt 2 ngày! - Ảnh 1.

Tháng 9 đến tháng 11 là mùa nước nổi, đây là thời điểm thích hợp để trải nghiệm được hết các nét độc đáo của vùng sông nước.

Cần Thơ - thành phố lớn và giàu nhất ở miền Tây, chỉ tốn chưa tới 3 triệu cho 2 người ăn uống vui chơi “nát nước” trong suốt 2 ngày! - Ảnh 2.

Đến đây bạn sẽ được trải nghiệm cuộc sống miền Tây, gặp những con người chất phác và thưởng thức những món ăn vừa ngon vừa rẻ.

Cần Thơ - thành phố lớn và giàu nhất ở miền Tây, chỉ tốn chưa tới 3 triệu cho 2 người ăn uống vui chơi “nát nước” trong suốt 2 ngày! - Ảnh 3.

Việc di chuyển đến Cần Thơ rất dễ dàng, bạn có thể di chuyển bằng máy bay nếu đi từ Hà Nội và dễ dàng bắt xe khách nếu đi từ TP.HCM.

CẦN THƠ CÓ GÌ THÚ VỊ?

Chợ nổi Cái Răng: Người dân gọi đây là chợ nổi vì mọi sinh hoạt, mua bán của chợ đều diễn ra trên sông. Đến với chợ nổi Cái Răng bạn sẽ cảm nhận được hết những nét văn hoá đặc trưng của vùng sông nước. Mỗi sáng hàng trăm chiếc thuyền lớn bé có mặt tại chợ, trên thuyền sẽ treo sẵn các sản vật để du khách biết họ bán gì. Đến với chợ nổi Cái Răng, bạn có thể trải nghiệm cảm giác lênh đênh trên thuyền, ăn sáng và mua một ít đặc sản địa phương.

Cần Thơ - thành phố lớn và giàu nhất ở miền Tây, chỉ tốn chưa tới 3 triệu cho 2 người ăn uống vui chơi “nát nước” trong suốt 2 ngày! - Ảnh 4.
Cần Thơ - thành phố lớn và giàu nhất ở miền Tây, chỉ tốn chưa tới 3 triệu cho 2 người ăn uống vui chơi “nát nước” trong suốt 2 ngày! - Ảnh 5.
Cần Thơ - thành phố lớn và giàu nhất ở miền Tây, chỉ tốn chưa tới 3 triệu cho 2 người ăn uống vui chơi “nát nước” trong suốt 2 ngày! - Ảnh 6.
Cần Thơ - thành phố lớn và giàu nhất ở miền Tây, chỉ tốn chưa tới 3 triệu cho 2 người ăn uống vui chơi “nát nước” trong suốt 2 ngày! - Ảnh 7.

Cô bạn Hà Trúc cũng rất hào hứng khi đi chợ nổi Cái Răng.

Bến Ninh Kiều: Ca dao có câu: "Cần Thơ có bến Ninh Kiều / Có dòng sông đẹp có nhiều giai nhân". Bến Ninh Kiều nằm ở vị trí giao thoa giữa sông Hậu và thành phố Cần Thơ, đến đây bạn sẽ được ngắm trọn vẹn khung cảnh mêng mông, thơ mộng của thành phố. Bên cạnh đó, bạn có thể ghé nhà Thuỷ Tạ, đây thực chất là một con tàu nổi trên sông. Hãy thử cảm giác ăn uống và ngắm sông Hậu trên nhà Thuỷ Tạ nhé!

Cần Thơ - thành phố lớn và giàu nhất ở miền Tây, chỉ tốn chưa tới 3 triệu cho 2 người ăn uống vui chơi “nát nước” trong suốt 2 ngày! - Ảnh 8.

Khung cảnh bến Ninh Kiều đầy lãng mạn trong buổi chiều tà.

Nhà cổ Bình Thuỷ: Đây là ngôi nhà nằm trên đường Bùi Hữu Nghĩa, quận Bình Thuỷ, Cần Thơ. Ngôi nhà mang kiến trúc thời Pháp này là công trình được gia đình họ Dương xây dựng vào năm 1870. Nhà cổ Bình Thuỷ là ngôi nhà cổ hiếm hoi vẫn còn được giữ khá nguyên vẹn, tại đây bạn có thể tìm hiểu về những giá trị văn hoá, kiến trúc cũng như đời sống sinh hoạt của cư dân đồng bằng sông Cửu Long. Nơi đây cũng là bối cảnh cho rất nhiều bộ phim nổi tiếng như: "Những nẻo đường phù sa", "Người đẹp Tây Đô", "Nợ đời"...

Cần Thơ - thành phố lớn và giàu nhất ở miền Tây, chỉ tốn chưa tới 3 triệu cho 2 người ăn uống vui chơi “nát nước” trong suốt 2 ngày! - Ảnh 9.
Cần Thơ - thành phố lớn và giàu nhất ở miền Tây, chỉ tốn chưa tới 3 triệu cho 2 người ăn uống vui chơi “nát nước” trong suốt 2 ngày! - Ảnh 10.
Cần Thơ - thành phố lớn và giàu nhất ở miền Tây, chỉ tốn chưa tới 3 triệu cho 2 người ăn uống vui chơi “nát nước” trong suốt 2 ngày! - Ảnh 11.

Nhà cổ Bình Thuỷ là nơi cho ra đời những bức ảnh siêu đẹp.

Miệt vườn trái cây: Tại Cần Thơ có rất nhiều miệt vườn để đáp ứng nhu cầu tham quan và thưởng thức đặc sản địa phương của du khách. Đến đây bạn sẽ được trải nghiệm không khí thanh bình, dân dã và trực tiếp thưởng thức các loại hoa quả ngay tại vườn. Một số miệt vườn có diện tích rộng rãi cho du khách đến tham quan như: Mỹ Khánh, Bình Thuỷ, Phụng Hiệp…

Cần Thơ - thành phố lớn và giàu nhất ở miền Tây, chỉ tốn chưa tới 3 triệu cho 2 người ăn uống vui chơi “nát nước” trong suốt 2 ngày! - Ảnh 12.

Nếu muốn thưởng thức những loại trái cây đặc sản của miền Tây thì bạn đừng quên ghé qua miệt vườn nhé!

Vườn cò Bằng Lăng: Đây là một trong những sân chim lớn nhất của vùng đồng bằng sông Cửu Long. Đến đây vào buổi sáng bạn sẽ choáng ngợp trước cảnh tượng 300.000 con cò trắng bay lượn quanh đây, còn vào buổi chiều tà bạn sẽ được chứng kiến hình ảnh những con cò nối đuôi nhau bay về tổ.

Cần Thơ - thành phố lớn và giàu nhất ở miền Tây, chỉ tốn chưa tới 3 triệu cho 2 người ăn uống vui chơi “nát nước” trong suốt 2 ngày! - Ảnh 13.

Khung cảnh ở vườn cò Bằng Lăng sẽ khiến bạn choáng ngợp.

Chợ đêm Cần Thơ: Khu chợ này là nơi bạn có thể tìm mua đủ các mặt hàng từ quần áo, trang sức, thủ công mỹ nghệ cho đến các loại trái cây. Bên cạnh đó, chợ đêm Cần Thơ còn có nhiều hoạt động vui chơi, sân khấu ca nhạc thú vị. Đây cũng là cơ hội để bạn trải nghiệm và khám phá Cần Thơ một cách trọn vẹn.

Cần Thơ - thành phố lớn và giàu nhất ở miền Tây, chỉ tốn chưa tới 3 triệu cho 2 người ăn uống vui chơi “nát nước” trong suốt 2 ngày! - Ảnh 14.
Cần Thơ - thành phố lớn và giàu nhất ở miền Tây, chỉ tốn chưa tới 3 triệu cho 2 người ăn uống vui chơi “nát nước” trong suốt 2 ngày! - Ảnh 15.

Chợ đêm là nơi bạn có thể mua quà về cho người thân, bạn bè.

Chùa Ông: Ngôi chùa này được xây dựng vào khoảng hơn 100 năm trước, nằm ngay giữa trung tâm thành phố, cạnh bến Ninh Kiều. Chùa Ông sở hữu lối kiến trúc đặc trưng của người Trung Hoa với các hoạ tiết và màu sắc bắt mắt nhưng vẫn giữ nét cổ kính, trang nghiêm. Hầu hết nguyên liệu để xây dựng chùa đều được đưa từ Quảng Đông sang.

Cần Thơ - thành phố lớn và giàu nhất ở miền Tây, chỉ tốn chưa tới 3 triệu cho 2 người ăn uống vui chơi “nát nước” trong suốt 2 ngày! - Ảnh 16.
Cần Thơ - thành phố lớn và giàu nhất ở miền Tây, chỉ tốn chưa tới 3 triệu cho 2 người ăn uống vui chơi “nát nước” trong suốt 2 ngày! - Ảnh 17.
Cần Thơ - thành phố lớn và giàu nhất ở miền Tây, chỉ tốn chưa tới 3 triệu cho 2 người ăn uống vui chơi “nát nước” trong suốt 2 ngày! - Ảnh 18.

Chùa Ông mang phong cách kiến trúc đặc trưng của Trung Hoa.

ĂN GÌ Ở CẦN THƠ?

Ăn sáng

Bánh tằm bì: Bánh tầm bì là một món ăn có hương vị đặc biệt và luôn nóng hổi do được hấp trong một cái xửng đặt trên bếp than. Một đĩa bánh tầm bì được tạo ra bởi hai nguyên liệu chính là bánh tầm và bì. Vị mềm của bánh hoà quyện với nước cốt dừa thơm béo, sợi bì giòn giòn, thịt ngọt ngọt và mùi thơm nhẹ của các loại rau thơm đã tạo nên một món ăn được nhiều người yêu thích. Với nguyên liệu giản dị, mộc mạc và không ngán nên bánh tằm bì thường được ăn vào buổi sáng.

Bánh đúc mặn: Một gánh bánh đúc mặn ở Cần Thơ vô cùng giản dị chỉ với một khay bánh đúc trắng tinh, mấy hũ đựng mắm, nước cốt dừa, mỡ hành, nhân tôm thịt bằm và các loại rau dưa ăn kèm. Món ăn này ghi điểm bởi phần bột bánh thơm ngon, nước cốt dừa béo ngậy, nước mắm chua ngọt… đơn giản và mộc mạc như chính con người ở Cần Thơ.

Cần Thơ - thành phố lớn và giàu nhất ở miền Tây, chỉ tốn chưa tới 3 triệu cho 2 người ăn uống vui chơi “nát nước” trong suốt 2 ngày! - Ảnh 19.
Cần Thơ - thành phố lớn và giàu nhất ở miền Tây, chỉ tốn chưa tới 3 triệu cho 2 người ăn uống vui chơi “nát nước” trong suốt 2 ngày! - Ảnh 20.

Hãy thử trải nghiệm như một người địa phương bằng việc ăn sáng bằng bánh tầm bì hay bánh đúc mặn.

Bánh tầm bì: Giá khoảng 15.000 - 20.000VND

- Địa chỉ tham khảo: Chợ nổi Cái Răng.

Bánh đúc: Giá khoảng 15.000 - 20.000VND

- Địa chỉ tham khảo: Chợ nổi Cái Răng và hẻm 2 Phạm Ngũ Lão, Cần Thơ.

Ăn trưa 

Cá lóc nướng trui: Để có món cá lóc nướng trui, người ta dùng que xỏ từ miệng cá xuyên qua thân cá rồi cắm xuống đất, sau đó phủ rơm kín và nướng chín. Rơm tàn, cá được lấy ra đặt trên lá chuối và gạt vỏ cháy trước khi ăn. Cá được ăn chung với bánh tráng cuốn, rau sống và chấm mắm ớt tỏi hoặc mắm me.

Ốc nướng tiêu: Những con ốc sẽ được luộc sơ rồi cho lên nướng than, vừa nướng đầu bếp sẽ vừa bỏ thêm nước mắm tiêu tỏi. Món ốc nướng vừa chín tới có vị hơi cay, mặn ngọt, giòn giòn, ngon khó cưỡng.

Cần Thơ - thành phố lớn và giàu nhất ở miền Tây, chỉ tốn chưa tới 3 triệu cho 2 người ăn uống vui chơi “nát nước” trong suốt 2 ngày! - Ảnh 21.
Cần Thơ - thành phố lớn và giàu nhất ở miền Tây, chỉ tốn chưa tới 3 triệu cho 2 người ăn uống vui chơi “nát nước” trong suốt 2 ngày! - Ảnh 22.

Đã đến vùng sông nước mà không thử cá lóc nướng hay ốc nướng là phí lắm đấy.

Cá lóc nướng trui: Giá khoảng 50.000 - 150.000VND

- Địa chỉ tham khảo: Cá lóc nướng, 2/11 Lê Lai, Ninh Kiều; Hiệp Phát 78 Võ Văn Kiệt, Ninh Kiều, Cần Thơ.

Ốc nướng tiêu: Giá khoảng 15.000 - 30.000VND

- Địa chỉ tham khảo: Ốc Hạt Dẻ, 43 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Ninh Kiều; Ốc Lề Đường, 45 Nguyễn Đệ, Ninh Kiều, Cần Thơ.

Ăn tối

Lẩu cá kèo: Lẩu cá kèo ở miền Tây có nước dùng thanh thanh và chua ngọt. Những con cá kèo thể được thả nguyên con vào nồi nước lẩu nóng. Lẩu ăn kèm với các loại rau phổ biến của miền Tây như: rau nhút, bắp chuối bào, lá giang...

Cần Thơ - thành phố lớn và giàu nhất ở miền Tây, chỉ tốn chưa tới 3 triệu cho 2 người ăn uống vui chơi “nát nước” trong suốt 2 ngày! - Ảnh 23.
Cần Thơ - thành phố lớn và giàu nhất ở miền Tây, chỉ tốn chưa tới 3 triệu cho 2 người ăn uống vui chơi “nát nước” trong suốt 2 ngày! - Ảnh 24.

Buổi tối hãy đổi món với lẩu cá kèo hay vịt nấu chao xem sao.

Vịt nấu chao: Chao là một loại đậu phụ lên men đặc trưng ở Cần Thơ. Vịt nấu chao cũng là một món ăn hấp dẫn ở nơi đây. Vịt được chọn là những con vịt xiêm hoặc vịt cỏ, sau khi sơ chế sẽ được ướp cùng gia vị và không thể thiếu chao. Bạn sẽ không thể cưỡng lại được nồi nước lẩu được nấu từ chao có vị béo và ngọt nước, thịt vịt mềm và thơm ngon. Vịt nấu chao thường ăn kèm với bún và rau.

Lẩu mắm: Lẩu mắm được nấu từ nước lèo mắm chưng, thường là mắm cá sặc, cá lóc, mắm linh, mắm phèn… Một nồi lẩu mắm là sự kết hợp của rất nhiều nguyên liệu như cá, tôm, cua, mực, thịt bò, thịt heo và rất nhiều các loại rau. Một nồi lẩu mắm ngon là phải không quá mặn, có màu nâu đặc trưng, nước sánh nhờ tỏi, ớt, sả băm nhuyễn.

Cần Thơ - thành phố lớn và giàu nhất ở miền Tây, chỉ tốn chưa tới 3 triệu cho 2 người ăn uống vui chơi “nát nước” trong suốt 2 ngày! - Ảnh 25.

Một nồi lẩu mắm thơm ngon khó cưỡng.

Lẩu cá kèo: Giá khoảng 150.000 - 250.000VND

- Địa chỉ tham khảo: Lẩu mắm Cần Thơ, 162 Trần Ngọc Quế, Ninh Kiều, Cần Thơ.

Vịt nấu chao: Giá khoảng 150.000 - 200.000VND

- Địa chỉ tham khảo: Thành Giao, 1/8 Lý Tự Trọng, Ninh Kiều, Cần Thơ

Lẩu mắm: Giá khoảng 200.000 - 300.000VND

- Địa chỉ tham khảo: Lẩu mắm 5 Nương, ngã 3 Lộ Tẻ, Thới Thuận; Lẩu mắm Cát Tiên, 264 Võ Văn Kiệt, An Thới, Cần Thơ.

Ăn vặt

Chuối nếp nướng: Chuối nếp nướng được bọc xôi nếp bên ngoài và nướng trên lá chuối. Món ăn này muốn ngon phải chọn những trái chuối vừa chín tới. Lớp xôi nếp giòn thơm bên ngoài, lớp chuối chín mềm bên trong ăn cùng nước cốt dừa béo ngậy khiến ai cũng phải yêu thích món ăn này.

Bánh cống: Bánh cống được làm từ bột mì, bột đậu xanh, trứng gà, tôm tươi. Miếng bánh giòn rụm được chấm với mắm và ăn cùng loại rau như rau diếp cá, cải đắng, xà lách, húng quế… làm ai ăn rồi cũng phải nhớ mãi.

Cần Thơ - thành phố lớn và giàu nhất ở miền Tây, chỉ tốn chưa tới 3 triệu cho 2 người ăn uống vui chơi “nát nước” trong suốt 2 ngày! - Ảnh 26.
Cần Thơ - thành phố lớn và giàu nhất ở miền Tây, chỉ tốn chưa tới 3 triệu cho 2 người ăn uống vui chơi “nát nước” trong suốt 2 ngày! - Ảnh 27.

Muốn ăn chuối nếp nướng hay bánh cống chính gốc bạn phải ăn ở Cần Thơ.

Chuối nếp nướng: Giá khoảng 10.000 - 20.000VND

- Địa chỉ tham khảo: Đường Mậu Thân cạnh bờ kè rạch Tham Tướng; góc đường Nguyễn Khuyến giao với Xô Viết Nghệ Tĩnh, Cần Thơ.

Bánh cống: Giá khoảng 10.000 - 20.000VND

- Địa chỉ tham khảo: Bánh cống cô Út, hẻm 86 đường Lý Tự Trọng, Ninh Kiều, Cần Thơ.

DI CHUYỂN ĐẾN CẦN THƠ NHƯ THẾ NÀO?

Đi từ Hà Nội

Di chuyển bằng máy bay

- Hãng máy bay: Vietnam Airlines, Bamboo Airways, Vietjet Air

- Thời gian di chuyển: 2 giờ 10 phút

- Giá vé 1 chặng: trung bình từ 1.000.000VND - 2.000.000VND tùy vào hãng máy bay.

Đi từ TP.HCM

Di chuyển bằng xe khách

- Hãng xe khách: Phương Trang, Lộc Phát Limousine, Vũ Linh Limousine… (Thời gian di chuyển: khoảng 3,5 đến 4  tiếng).

- Giá vé 1 chặng: 110.000VND - 140.000VND/người tùy vào chất lượng hãng xe.

Cần Thơ - thành phố lớn và giàu nhất ở miền Tây, chỉ tốn chưa tới 3 triệu cho 2 người ăn uống vui chơi “nát nước” trong suốt 2 ngày! - Ảnh 28.

Ở ĐÂU TẠI CẦN THƠ?

Một trong những lý do khiến du khách yêu mến Cần Thơ đó chính là vì cuộc sống mộc mạc và giản dị của con người nơi đây. Đừng chỉ khám phá những con phố tập nập mà hãy tìm về nơi người dân sinh sống để có thể trải nghiệm được nhiều hơn và ở homestay là một trong những cách để bạn làm điều đó. Một gợi ý cho bạn đó là Mekong Rustic, homestay được thiết kế theo phong cách miền Tây chất phác. Đến với homestay này bạn sẽ cảm nhận được sự gần gũi từ chủ nhà cho đến những người làm ở đây, ngoài ra bạn còn được thưởng thức những món ăn miền Tây dân giã nhưng ngon vô cùng.

Bên cạnh đó, ở Cần Thơ cũng có rất nhiều homestay khác như vậy, bạn có thể tham khảo thêm một số homestay như: Green Village Homestay, Nguyen Shack Homestay, Hung's Homestay… Giá phòng ở các homestay này khoảng: 500.000 - 1.200.000VND/đêm.

Cần Thơ - thành phố lớn và giàu nhất ở miền Tây, chỉ tốn chưa tới 3 triệu cho 2 người ăn uống vui chơi “nát nước” trong suốt 2 ngày! - Ảnh 29.
Cần Thơ - thành phố lớn và giàu nhất ở miền Tây, chỉ tốn chưa tới 3 triệu cho 2 người ăn uống vui chơi “nát nước” trong suốt 2 ngày! - Ảnh 30.
Cần Thơ - thành phố lớn và giàu nhất ở miền Tây, chỉ tốn chưa tới 3 triệu cho 2 người ăn uống vui chơi “nát nước” trong suốt 2 ngày! - Ảnh 31.
Cần Thơ - thành phố lớn và giàu nhất ở miền Tây, chỉ tốn chưa tới 3 triệu cho 2 người ăn uống vui chơi “nát nước” trong suốt 2 ngày! - Ảnh 32.
Cần Thơ - thành phố lớn và giàu nhất ở miền Tây, chỉ tốn chưa tới 3 triệu cho 2 người ăn uống vui chơi “nát nước” trong suốt 2 ngày! - Ảnh 33.

Những homestay được thiết kế theo phong cách bình dị và gần gũi ở Cần Thơ.

Nếu ai muốn tìm một khu nghỉ dưỡng tại Cần Thơ thì hãy tìm đến với Resort 5 sao Arezai Cần Thơ, nơi được mệnh danh là "ốc đảo bình dị độc đáo" nằm cách bến Ninh Kiều khoảng 1,2km. Resort có thiết kế hài hoà giữa phong cách truyền thống và hiện đại. Từ các phòng nghỉ tại đây bạn có thể dễ dàng thưởng ngoạn khung cảnh sông nước miền Tây. Giá phòng ở đây khoảng 5.000.000 - 7.000.000VND/đêm.

Cần Thơ - thành phố lớn và giàu nhất ở miền Tây, chỉ tốn chưa tới 3 triệu cho 2 người ăn uống vui chơi “nát nước” trong suốt 2 ngày! - Ảnh 34.
Cần Thơ - thành phố lớn và giàu nhất ở miền Tây, chỉ tốn chưa tới 3 triệu cho 2 người ăn uống vui chơi “nát nước” trong suốt 2 ngày! - Ảnh 35.
Cần Thơ - thành phố lớn và giàu nhất ở miền Tây, chỉ tốn chưa tới 3 triệu cho 2 người ăn uống vui chơi “nát nước” trong suốt 2 ngày! - Ảnh 36.
Cần Thơ - thành phố lớn và giàu nhất ở miền Tây, chỉ tốn chưa tới 3 triệu cho 2 người ăn uống vui chơi “nát nước” trong suốt 2 ngày! - Ảnh 37.

Khung cảnh thơ mộng ở Arezai Resort.

Bên cạnh đó, bạn có tham khảo Victoria Resort Cần Thơ nằm bên bờ Sông Hậu. Resort này giống như một toà lâu đài cổ điển nằm giữa khu vườn ngập tràn cây cỏ hoa lá. Đây cũng là một lựa chọn dành cho ai muốn có những giây phút nghỉ ngơi giữa miền Tây sông nước. Giá phòng ở đây khoảng 2.500.000 - 5.000.000VND/đêm.

Cần Thơ - thành phố lớn và giàu nhất ở miền Tây, chỉ tốn chưa tới 3 triệu cho 2 người ăn uống vui chơi “nát nước” trong suốt 2 ngày! - Ảnh 38.
Cần Thơ - thành phố lớn và giàu nhất ở miền Tây, chỉ tốn chưa tới 3 triệu cho 2 người ăn uống vui chơi “nát nước” trong suốt 2 ngày! - Ảnh 39.
Cần Thơ - thành phố lớn và giàu nhất ở miền Tây, chỉ tốn chưa tới 3 triệu cho 2 người ăn uống vui chơi “nát nước” trong suốt 2 ngày! - Ảnh 40.
Cần Thơ - thành phố lớn và giàu nhất ở miền Tây, chỉ tốn chưa tới 3 triệu cho 2 người ăn uống vui chơi “nát nước” trong suốt 2 ngày! - Ảnh 41.

Victoria Resort Cần Thơ lại giống như một lâu đài.

CHI PHÍ ĐI DU LỊCH CẦN THƠ

Cần Thơ - thành phố lớn và giàu nhất ở miền Tây, chỉ tốn chưa tới 3 triệu cho 2 người ăn uống vui chơi “nát nước” trong suốt 2 ngày! - Ảnh 42.

Theo NV

Cùng chuyên mục
XEM