Cận cảnh trực thăng chở khách từ sân bay Tân Sơn Nhất về trung tâm Sài Gòn

09/06/2017 09:58 PM | Kinh doanh

Chiều 9/6, hành khách chính thức được trải nghiệm dịch vụ chở khách bằng trực thăng xuất phát từ tòa nhà Times Square đến sân bay Tân Sơn Nhất và ngược lại.

Cận cảnh trực thăng chở khách từ sân bay Tân Sơn Nhất về trung tâm Sài Gòn

Chiều ngày 9/6, chiếc trực thăng chở khách từ toà nhà Times Square (đường Nguyễn Huệ, quận 1) đến trực tiếp sân bay Tân Sơn Nhất (quận Tân Bình) và ngược lại chính thức đi vào hoạt động.

Theo đó, khoảng 13h30 cùng ngày, chiếc trực thăng hiện đại EC155B1, mang số hiệu VN 8602, với 2 động cơ có in cờ Tổ quốc đã chở hành khách từ sân bay Tân Sơn Nhất về bãi đáp trên nóc toà nhà Times Square.

Dịch vụ chở khách bằng trực thăng từ sân bay Tân Sơn Nhất về trung tâm Sài Gòn chính thức đi vào hoạt động

Khi chiếc máy bay vừa chở khách từ sân bay trở về đậu tại toà nhà cao tầng ở phố đi bộ Nguyễn Huệ đã khiến nhiều người dân ngạc nhiên ngước nhìn theo.

Theo Công ty Cổ phần Đầu tư Times Square, doanh nghiệp này đã hợp tác với Công ty Trực thăng Miền Nam (VNH South) để dùng máy bay trực thăng chở khách hạng sang, bao gồm khách lưu trú tại khách sạn Reverie Sài Gòn.


Tòa cao ốc Times Square - nơi được khai thác phục vụ các chuyến bay

Tòa cao ốc Times Square - nơi được khai thác phục vụ các chuyến bay

Lộ trình chuyến bay xuất phát từ bãi đáp toà nhà Times Square đi sân bay Tân Sơn Nhất (TSN) và ngược lại. Được biết, mỗi chuyến đi như vậy có khoảng 4-5 khách hạng sang với chi phí khoảng 10 nghìn USD/người.


Cận cảnh chiếc trực thăng chuẩn bị đáp xuống tòa nhà Times Square

Cận cảnh chiếc trực thăng chuẩn bị đáp xuống tòa nhà Times Square

Trước đó, Tổng Công ty bay Trực thăng Việt Nam (Công ty Trực thăng miền Nam) tổ chức bay kiểm tra bãi đáp trực thăng trên tòa nhà Times Square. Sau khi kiểm tra, đánh giá các thông số kỹ thuật của bãi đáp trực thăng, thông số đường bay, phương thức bay khi trực thăng hạ cất cánh tại bãi đáp trên nóc tòa nhà Times Square, dịch vụ vận tải khách bằng trực thăng đã chính thức khai trương.

Trước đây toà nhà Times Square được khai thác phục vụ các chuyến bay cấp cứu y tế, cứu hộ cứu nạn, thương mại và các hoạt động hàng không khác.

Theo Tứ Quý

Thời Đại

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Lên mạng bức xúc vì mua phải xúc xích ăn liền Vissan tại siêu thị bị đen đầu: Lỗi tại siêu thị hay do nhà cung cấp?

Một khách hàng lên mạng bày tỏ bức xúc khi con mình ăn phải xúc xích Vissan mua tại siêu thị V. có một góc bị đen. "Khổ thân con bé con nhà em, làm ăn như thế này thì người ta gọi là THẤT ĐỨC đấy ạ!", khách hàng réo. Tuy nhiên, bài post này đã vấp phải nhiều ‘gạch đá’ vì cho rằng lỗi này không do nhà bán lẻ.

Cố Thủ tướng Singapore Lý Quang Diệu: Điều hòa nhiệt độ là một trong những chìa khóa thành công của chúng tôi

Ông từng nói: "Không có điều hòa, bạn chỉ có thể làm việc vào sáng sớm hoặc chiều muộn".

Tháng sinh nào cho ra đời nhiều tỷ phú nhất? Nguồn thu nhập sẽ tới từ đâu? Bạn có tiềm năng trở nên giàu có hay không?

Làm thế nào các tỷ phú đến được với vị trí hiện tại của mình? Cuộc sống của họ trông như thế nào?... Trong bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu về cuộc sống của những người siêu giàu và bàn về 10 điều có thể bạn chưa biết về các tỷ phú.

Đọc thêm