[CafeTalk số 04] Làm dâu trăm họ: CXMO FPT Retail kể lại những trải nghiệm không thể nào quên trong cao điểm Covid lần 4, làm sao ‘hài hòa’ lợi ích với chủ nhà và khách hàng?

05/01/2022 08:00 PM | Kinh doanh

Ông Ngô Quốc Bảo – Giám đốc Trải nghiệm khách hàng và Marketing (CXMO) FPT Retail sẽ là khách mời tiếp theo của CafeTalk, được phát sóng lúc 20h ngày 05/01/2022.

[CafeTalk số 04] Làm dâu trăm họ: CXMO FPT Retail kể lại những trải nghiệm không thể nào quên trong cao điểm Covid lần 4, làm sao ‘hài hòa’ lợi ích với chủ nhà và khách hàng?

Cũng như rất nhiều doanh nghiệp bán lẻ khác, FPT Retail gặp rất nhiều khó khăn trong năm 2021. Tuy nhiên, bằng nhiều nỗ lực khác nhau, theo chia sẻ của ông Ngô Quốc Bảo – Giám đốc Trải nghiệm khách hàng và Marketing của FPT Retail (Customer Experience and Marketing Officer) với chúng tôi, thì doanh nghiệp này cũng đã về ‘đích’ – đạt mục tiêu kinh doanh đã đề ra ở tháng 11/2021.

Không ngoa khi nói nghề của ông Bảo và các nhà bán lẻ như FPT Retail chính là ‘làm dâu trăm họ’. Các doanh nghiệp bán lẻ thường có 5 stakeholders (các bên liên quan) gồm: khách hàng – customer, nhân viên – employee, cổ đông – share holder, partner – bao gồm cả chủ nhà và nhà cung cấp, cuối cùng là xã hội – society. Nhiệm vụ của cả ông Bảo lẫn FPT Retail là phải làm hài lòng tất cả.

Bình thường nhiệm vụ này đã khó khăn, trong Covid-19 – nhất là thời điểm cao trào, nó càng khó khăn gấp bội. Như người ta hay bảo, ‘cái gì không thể giết được ta sẽ làm ta mạnh mẽ hơn’, Covid-19, với FPT Retail phần nào đóng vai trò như thế.

Trong số tiếp theo của CafeTalk tuần này, ông Ngô Quốc Bảo chia sẻ về những thách thức của ngành bán lẻ trong giai đoạn Covid hoành hành ở các tỉnh phía Nam, cách thức ứng phó của FPT Retail để hài hòa mối quan hệ giữa các bên và về đích sớm mục tiêu doanh thu trong năm 2021. Mời quý vị đón xem.

SỐ 04 | LÀM DÂU TRĂM HỌ

Host: Quỳnh Như

Khách mời: Ông Ngô Quốc Bảo – Giám đốc Trải nghiệm khách hàng và Marketing FPT Retail

CafeTalk số 04 được phát sóng lúc 20h ngày 05/01/2022, trên các kênh CafeBiz.vn, fanpage chính thức trên Facebook của CafeBiz và kênh YouTube CafeBiz.

Xem full talkshow tại đây: https://www.facebook.com/cafebiz.vn/videos/314938993854265

Xem các nội dung khác trong các số trước của CafeTalk tại đây.

Teaser CafeTalk số 04: Làm dâu trăm họ - CXMO FPT Retail Ngô Quốc Bảo 

https://cafebiz.vn/cafetalk-so-04-lam-dau-tram-ho-cxmo-fpt-retail-ke-lai-nhung-trai-nghiem-khong-bao-gio-trong-cao-diem-covid-lan-4-lam-sao-hai-hoa-loi-ich-voi-chu-nha-va-khach-hang-20220104120905151.chn

Quỳnh Như

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Facebook thu thêm 5% thuế với các nhà quảng cáo ở Việt Nam

Quy định mới của Facebook sẽ được áp dụng kể từ ngày 1/6/2022.

BizInsider

Thực hư việc "Xiaomi đứng thứ hai về doanh số smartphone tại Việt Nam", soán mất vị thế suốt 7 năm của Oppo?

Đầu tháng 5/2022, thị trường điện thoại di động tại Việt Nam không khỏi xôn xao trước thông tin Xiaomi vươn lên chiếm 22% thị phần, lần đầu tiên vươn lên đứng vị trí thứ hai tại thị trường Việt Nam. Thực tế phía sau con số này là gì?

BizInsider

Nhìn lại cú sụp đổ của ngân hàng Lehman Brothers - ‘Vết dầu loang’ từng khiến hệ thống tài chính toàn cầu hỗn loạn

Lehman Brothers là nạn nhân của chính mình trong một cuộc khủng hoảng tín dụng toàn diện và khốc liệt.

Đọc thêm