Cách Bitrix24 mang lại mọi thứ mà doanh nghiệp cần trong một phần mềm duy nhất

13/11/2021 13:30 PM | Công nghệ

Làm việc một cách có tổ chức giúp bạn và nhóm của mình kiểm soát mọi công việc và nhanh chóng đạt mục tiêu đề ra.

Nền tảng Bitrix24 tại Mỹ là một giải pháp cung cấp tất cả các công cụ cho nhóm của bạn để có thể tuân theo quy trình làm việc được tối ưu hóa và mang lại hiệu quả tối đa.

Bitrix24 hoạt động như thế nào?

Bitrix24 là một phần mềm cộng tác có thể được sử dụng (hoặc được lưu trữ) trên phiên bản Đám mây hoặc Tại chỗ, thông qua ứng dụng dành cho thiết bị di động, iOS và Android hoặc máy tính để bàn Windows và Mac, đồng thời tập trung các công cụ chính để tối ưu và tự động hóa các tác vụ của Công ty.

Với Bitrix24, nhân viên của bạn sẽ có thể làm việc, cộng tác và sẽ có tất cả thông tin cần thiết để thực hiện nhiệm vụ của họ trên một nền tảng thống nhất.

Cách Bitrix24 mang lại mọi thứ mà doanh nghiệp cần trong một phần mềm duy nhất - Ảnh 1.

Các tính năng được cung cấp bởi Bitrix24 bao gồm tự động hóa tiếp thị và tạo trang web đến quản lý dự án và tác vụ, và tất cả các công cụ này kết nối với nhau để bạn có được dữ liệu được đồng bộ hóa.

Bitrix24 cũng có một chợ ứng dụng để bạn có thể nhanh chóng tích hợp với các công cụ bạn đã sử dụng, chẳng hạn như MailChimp, Slack, Google Drive và Zapier. Bạn cũng có thể thực hiện tích hợp này thông qua API REST.

Cách Bitrix24 mang lại mọi thứ mà doanh nghiệp cần trong một phần mềm duy nhất - Ảnh 2.

Các giải pháp tùy chỉnh mà Bitrix24 cung cấp

Theo chức năng

Trong việc hỗ trợ các nhóm tiếp thị, Bitrix24 hiệu quả trong việc nắm bắt và nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng, tự động hóa quy trình công việc hàng ngày của ngành, theo dõi kênh bán hàng, tạo và quản lý các chiến dịch tiếp thị theo những cách khác nhau.

Các chuyên gia nguồn nhân lực sẽ có thể tạo ra các quy trình chuẩn hóa để tuyển dụng và lựa chọn, đào tạo, giới thiệu nhân viên, đánh giá hiệu quả hoạt động và sự gắn bó của những nhân viên này, ngoài việc có thể sắp xếp các tài liệu của các chuyên gia trong một môi trường an toàn và tạo ra các báo cáo về tất cả dữ liệu được thu thập.

Cách Bitrix24 mang lại mọi thứ mà doanh nghiệp cần trong một phần mềm duy nhất - Ảnh 3.

Bất kỳ ai cần quản lý dự án sẽ có thể phân công công việc, theo dõi thời hạn giao hàng, thông báo cho khách hàng về tiến độ của dự án và có quyền truy cập vào tất cả thông tin dự án từ mọi nơi.

Đối với dịch vụ khách hàng, Bitrix24 có giải pháp điện thoại VOIP với một số tính năng vượt trội, cho phép các cấu hình mạng xã hội cũng như trang web của bạn được tích hợp chỉ trong một bảng điều khiển để phục vụ người dùng của bạn một cách tập trung và hoàn hảo nhất.

Cách Bitrix24 mang lại mọi thứ mà doanh nghiệp cần trong một phần mềm duy nhất - Ảnh 4.

Theo lĩnh vực

Các công cụ của Bitrix24 hữu ích cho tất cả các phân khúc. Cho dù là các chuyên gia trong lĩnh vực pháp lý, thương mại bán lẻ, du lịch, hậu cần, quán bar và nhà hàng, nguồn nhân lực và đặc biệt là những người trong văn phòng tại nhà, mọi người sẽ có thể tổ chức các quy trình của họ, tự động hóa các quy trình và đạt được năng suất cao hơn giao tiếp tốt hơn với việc sử dụng Bitrix24.

Các chuyên gia muốn tổ chức và tập trung mọi thông tin chỉ trên một nền tảng, tăng cường giao tiếp giữa các nhân viên, cộng tác làm việc trên các tài liệu và cải thiện quy trình quản lý, sử dụng các giải pháp Bitrix24, có thể đáp ứng nhu cầu của họ và truy cập hệ thống từ bất kỳ đâu và bất kỳ lúc nào, trên máy tính hay trên các thiết bị di động.

Theo công cụ

Với Bitrix24, bạn sẽ có CRM, Điện thoại, Lịch, Quản lý Tác vụ và Dự án, Trung tâm liên hệ và Trình xây dựng trang web theo cách tích hợp đầy đủ với một mức giá duy nhất theo Gói tài khoản đã chọn.

Bạn sẽ có thể chọn giữa Gói miễn phí, phục vụ cho các doanh nghiệp đang bắt đầu hành trình của họ và gói trả phí, có mức giá khác nhau giữa 49 USD đến 199 USD/tháng với chiết khấu tùy thuộc vào thời hạn đăng ký.

Theo quy mô của công ty

Các công ty thuộc mọi quy mô đều có thể hưởng lợi từ các công cụ Bitrix24, vì chúng có thể phục vụ bất kỳ số lượng người dùng nào, chỉ cần chọn Gói tài khoản phù hợp nhất theo nhu cầu của bạn.

Kết luận

Bitrix24 là một nền tảng hoàn chỉnh để lập kế hoạch, tổ chức và quản lý các dự án và nhiệm vụ theo nhóm, cũng cung cấp CRM miễn phí, với tài nguyên không giới hạn, người tạo trang web và các công cụ hỗ trợ cũng như quầy trợ giúp.

Bất kể quy mô và phân khúc của công ty hay dự án, cho dù là tiếp thị, nhân sự, chuyên gia pháp lý, và vô số các lĩnh vực khác, Bitrix24 tạo điều kiện giao tiếp giữa tất cả mọi người liên quan, cho phép họ làm việc theo cách hợp tác hoàn hảo trên một nền tảng duy nhất, giúp tăng năng suất và quyết đoán hơn trong phân tích dữ liệu và đo lường.

Ánh Dương

Từ khóa:  công nghệ
Cùng chuyên mục
XEM