Cà phê Ông Bầu chính thức có mặt tại Hà Nội

08/05/2020 03:06 PM | Kinh doanh

Chuỗi cà phê Ông Bầu đã khai trương cửa hàng đầu tiên tại Hà Nội trong sáng nay ngày 8/5, nâng tổng số điểm có mặt của thương hiệu này lên 10 tỉnh thành.

Cà phê Ông Bầu chính thức có mặt tại Hà Nội

Cửa hàng cà phê Ông Bầu đầu tiên tại Hà Nội vừa chính thức được khai trương không phải ở nội thành mà tại số 40 phố Hồng Tiến, Phường Bồ Đề, Quận Long Biên với thiết kế khang trang, rộng rãi và màu vàng nổi bật.

Bên cạnh các loại cà phê được pha chế và tuyển chọn nguyên liệu từ CADA, một trong những nông trường cà phê đầu tiên của Việt Nam, thì thực đơn Ông Bầu còn có nhiều món khác như trà, trà sữa, sữa chua,…

Ông Nguyễn Thế Dương, chủ cửa hàng cà phê Ông Bầu đầu tiên tại Hà Nội cho biết, ông đã kinh doanh cửa hàng cà phê từ 3 năm nay nhưng vừa quyết định chuyển đổi toàn bộ quán của mình sang thương hiệu Ông Bầu.

"Điều tôi quan tâm nhất là chất lượng. Bởi vậy giá thức uống của quán tôi thường cao do giá nguyên liệu cao, để mua được giá gốc đối với các quán nhỏ lẻ là điều không dễ. Giờ hợp tác với các ông bầu, nông trường cà phê của các anh ấy, bò sữa cũng của các anh ấy, lại còn có cả ngân hàng nên mức giá tốt hơn nhiều cho một thức uống chất lượng", ông Dương chia sẻ và cho biết thêm, so với những ly cà phê của quán trước đây có giá 50.000 – 60.000 đồng/ly thì ly cà phê đen Ông Bầu giá chỉ bằng chưa đến 1/3 là 16.000 đồng/ly.

Thương hiệu cà phê Ông Bầu là sự kết hợp kinh doanh giữa 3 doanh nhân lớn, yêu thích và gắn liền với bóng đá Việt Nam gồm ông Đoàn Nguyên Đức, Chủ tịch Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai; ông Võ Quốc Thắng, Chủ tịch Công ty CP Đồng Tâm và ông Trần Thanh Hải, Chủ tịch Công ty Nutifood. Quán cà phê đầu tiên được thử nghiệm thành công vào tháng 2/2020 tại số 331 Hoàng Diệu (Q.4, TP.HCM). Tính đến thời điểm này, chuỗi cà phê Ông Bầu đã có gần 40 điểm bán đi vào hoạt động tại 10 tỉnh thành bao gồm TPHCM, Long An, Tiền Giang, Cần Thơ, Huế, Quảng Ngãi, Hà Nội,… Dự kiến đến cuối năm sẽ có gần 1000 điểm bán trên toàn quốc.

Theo Minh Quân

Trí Thức Trẻ

Từ khóa:  cà phê, ông bầu
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Nikkei: Việt Nam hưởng lợi nhiều nhất từ chiến tranh thương mại Mỹ - Trung!

"Tôi nghĩ rằng họ có cái nhìn đủ thực tế để hiểu rằng dòng tiền đầu tư sẽ chảy vào chỗ nào hiệu quả nhất", Chuyên gia Burke nói với tờ Nikkei.

Câu chuyện kinh doanh

Vì sao chỉ mới ra mắt được 1 tháng, trung bình mỗi ngày VinShop thu hút tới 200 tiệm tạp hóa gia nhập hệ sinh thái?

Chỉ sau 1 tháng ra mắt tính tới thời điểm hiện tại, đã có 26.000 tiệm tạp hoá tham gia VinShop. Nền tảng công nghệ này cũng vươn lên trở thành nhà phân phối số 1 của một hãng đồ uống lớn tại Việt Nam.

Câu chuyện kinh doanh

Startup Dalat Foodie đã làm gì để sống sót khi chỉ còn 1/4 nhân viên và thuyết phục 'cá mập' khó tính như Shark Việt đồng ý xuống tiền?

Do tác động tiêu cực của Covid-19, trong năm 2020, có thời điểm nhân sự của Dalat Foodie chỉ còn 8 người để phục vụ danh mục khách hàng 30.000. Nhưng nhờ từng con người trong Dalat Foodie có thể vừa đa năng vừa chuyên môn hóa, họ vẫn sống sót được đến lúc ‘bình thường mới’ cũng như nhận tiền đầu tư từ Shark Việt.

Sau 2 năm làm YouTube, cuộc sống hai mẹ con kênh "Ẩm thực mẹ làm" đã thay đổi như thế nào?

Cùng trò chuyện với Đồng Văn Hùng để biết thêm về sự khác biệt cuộc sống sau khi tham gia YouTube.

Đọc thêm