Ca ngợi xe điện của Tesla nhưng lại tiết lộ mới mua 1 chiếc Porsche Taycan, Bill Gates vừa bị Elon Musk công khai 'móc mỉa'

18/02/2020 02:58 PM | Kinh doanh

Elon Musk không còn xa lạ với những dòng tweet móc mỉa, thậm chí chê bai thẳng thừng nhiều tỷ phú nổi tiếng thế giới.

Ca ngợi xe điện của Tesla nhưng lại tiết lộ mới mua 1 chiếc Porsche Taycan, Bill Gates vừa bị Elon Musk công khai 'móc mỉa'

Bill Gates đã bày tỏ sự khen ngợi với Tesla nhờ việc họ giúp cải thiện ngành công nghiệp ô tô thông qua xe điện. Tuy nhiên, mới đây, Bill Gates lại cho thấy ông mới tậu một chiếc xe điện của hãng Porsche.

Cụ thể trong một bài nói chuyện với YouTuber nổi tiếng vào cuối tuần trước về vấn đề giảm khí thải để cải thiện tình trạng biến đổi khí hậu, ông đã gọi ngành công nghiệp xe hơi là "một trong những lĩnh vực có hy vọng nhất" để có thể đóng góp vào kế hoạch cải thiện tình trạng biến đổi khí hậu. 

"Và chắc chắn đó là Tesla, nếu bạn phải đề cập đến 1 công ty giúp thúc đẩy vấn đề đó, chính là họ".

Tuy nhiên, sau đó, Bill Gates lại thảo luận về việc gần đây ông đã mua một chiếc xe điện Porsche Taycan chứ không phải là Tesla. 

Ca ngợi xe điện của Tesla nhưng lại tiết lộ mới mua 1 chiếc Porsche Taycan, Bill Gates vừa bị Elon Musk công khai móc mỉa - Ảnh 1.

Chiếc xe điện Porsche Taycan Bill Gates mới mua.

Khi một fan hâm mộ Tesla đăng tải sự thất vọng khi biết Bill Gates quyết định mua chiếc Porsche Taycan thay vì Tesla, Elon Musk đã bất ngờ trả lời bình luận của người dùng này rằng: "Thú thực, cuộc trò chuyện với Bill Gates chẳng có chút ấn tượng nào cả".

Ca ngợi xe điện của Tesla nhưng lại tiết lộ mới mua 1 chiếc Porsche Taycan, Bill Gates vừa bị Elon Musk công khai móc mỉa - Ảnh 2.

Elon Musk, 48 tuổi không còn xa lạ với những dòng tweet móc mỉa, thậm chí chê bai thẳng thừng các tỷ phú trên thế giới. Trước đây, Musk từng tỏ ra nghi ngờ về khả năng hiểu biết của CEO Facebook Mark Zuckerberg về trí tuệ nhân tạo. Năm ngoái, Musk tiếp tục gọi Jeff Bezos là kẻ đạo nhái sau khi CEO Amazon tiến hành một dự án vệ tinh có thể trở thành đối thủ của Space X.

Phương Linh

Theo Bloomberg

Từ khóa:  Elon Musk, tesla
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Sau khi bán bớt tài sản ở Việt Nam, CJ CGV tiếp tục phải đóng 30% rạp phim ở Hàn vì thua lỗ nặng

Quá khó khăn, CJ CGV vừa phải bán bớt tài sản, vừa phải giảm số lượng rạp phim để tồn tại.

Không còn mảng bán lẻ, doanh thu Vingroup vẫn tăng trưởng 14% nhờ ô tô và điện thoại bán tốt

Nếu không tính mảng bán lẻ, doanh thu của Vingroup tăng tới 51% so với cùng kỳ. Lợi nhuận quý 3 là 1.436 tỷ đồng, tăng trưởng 102%.

Thảm cảnh của những người kinh doanh nhỏ lẻ đặt cược tất cả vào Amazon để rồi mất trắng cơ nghiệp

"Cả cuộc đời mình tôi đã dậy từ 5h30 sáng và làm việc 40, 50, 60 giờ mỗi tuần", Govani nói. "Số hàng đó là tất cả những gì tôi có. Amazon đã phá hủy cuộc đời tôi, tôi chẳng làm gì sai trái cả".

Hoạt động kinh doanh chính của Hòa Bình Corp lỗ 14 tỷ đồng trong quý đầu tiên CEO sinh năm 1992 điều hành

Theo báo cáo tài chính mới được công bố, Hòa Bình Corp lỗ 14 tỷ đồng từ hoạt động kinh doanh chính nhưng nhờ khoản lợi nhuận khác 78 tỷ đồng nên công ty thoát lỗ sau thuế.

Đọc thêm