Bùng nổ xu hướng Nhà hàng – Café không nhân viên với xu hướng tự phục vụ

11/06/2019 01:30 PM | Kinh doanh

Khi nói rằng “Nhà hàng không cần nhân viên phục vụ mà vẫn hoạt động tốt” điều đó nghe có vẻ phi lý, nhưng trên thực tế điều đó lại rất đơn giản. Vì sao có thể làm được như vậy?

Bùng nổ xu hướng Nhà hàng – Café không nhân viên với xu hướng tự phục vụ

Với công nghệ thông minh thiết bị đặt hàng tự động có thế thay thế hoàn toàn một nhân viên phục vụ với tên thường gọi là Self-Order, mang đến sự chuyên nghiệp hoá cho nhà hàng nâng cao trải nghiệm tính tự động hoá, cải thiện hoạt động kinh doanh mà không cần nhân viên phục vụ.

Thực ra các thiết bị Self-Order không còn quá mới lạ đã được sử dụng trên toàn thế giới nhiều nơi ở Việt Nam đã đưa vào hoạt động thường được đặt ở các sân bay, nhà hàng, quán café… thiết bị Self-Oder gần như có thể thay thế tác vụ của một nhân viên thông thường như: Giới thiệu các chương trình của nhà nhà với khách hàng, lựa chọn món, báo bếp chế biến, thanh toán.

Máy Self-Order vận hành xuyên xuốt trong quá trình bán hàng tăng tốc độ bán hàng cho khách hàng nhanh chóng hơn, mang lại lợi ích to lớn cho chủ hàng và sự trải nghiệm cho khách hàng.

Với xu hướng công nghệ hoá ngày nay việc sử dụng phần mềm quản lý bán hàng được áp dụng trong các mô hình kinh doanh rất nhiều. Với sự góp mặt của các thiết bị bán hàng tự động giúp giải quyết triệt để những khó khăn cho các mô hình kinh doanh nhà hàng, café.

Phần mềm quản lý bán hàng POS365 với những tính năng ưu việt mang lại phương pháp quản lý chuyên nghiệp tránh thất thoát một cách tối đa. POS365 giúp chủ quán nắm bắt tình hình kinh doanh từ xa dễ dàng, các hoạt động kinh doanh được đồng bộ điến điện thoại của chủ quán tức thì chỉ trong vòng "Một nốt nhạc" mà không cần có mặt tại quán. Giúp quản lý trở lên thuận tiện hiệu quả tối ưu mang đến sự chuyên nghiệp, POS365 giúp khách hàng quản lý đơn giản xuyên suốt quá trình hoạt động nhà hàng mà không cần có mặt.

Nâng tầm trải nghiệm cho khách hàng, tiết kiệm chi phí cho chủ quán

Một trong những yếu tố hàng đầu tiết kiệm chi phí cho mọi nhà hàng là giảm thiểu nhân lực, đặc biệt là nhân viên phục vụ. Khi sử dụng công nghệ thông minh khách hàng luôn là trung tâm họ tự do trải nghiệm từ lựa chọn đồ mình muốn sử dụng đến thanh toán. Thiết bị bán hàng tự động này hoàn toàn có thể thay thế cho nhiều nhân viên phục vụ, những khách hàng của bạn tự phục vụ cho chính họ.

Tự động thanh toán nhanh chóng chỉ trong vài giây

Với công nghệ điện toán đám mây mạnh mẽ POS365 Self-Order còn tích hợp VNPAYQR thanh toán. Khách hàng không cần dùng tiền mặt hay thẻ ngân hàng, sau khi bấm thanh toán trên máy Self-Oder lập tức in hoá đơn cho khách hàng, khách hàng chỉ việc quét mã QR Code đó bằng camera màn hình điện thoại nhập số tiền cần thanh toán là giao dịch được hoàn tất, rất nhanh chóng và tiện lợi.

Bùng nổ xu hướng Nhà hàng – Café không nhân viên với xu hướng tự phục vụ - Ảnh 1.

Thanh toán nhanh chóng tiện lợi qua QRCode

Chuyên nghiệp hoá nhà hàng với thiết bị Self-Order

Việc vận dụng máy Self-Order nâng tầm chuyên nghiệp hoá nhà hàng giúp chủ quán tiết kiệm thời gian chi phí giảm thiểu nhân lực một cách tối đa. POS365 kết hợp máy Self-Order cung cấp một nền tảng tiện ích giúp cho việc nhận đơn hàng diễn ra nhanh chóng và thuận tiện hơn.

việc sử dụng Self-Order sẽ là công nghệ tạo nên sự thuận tiện, chuyên nghiệp hoá cho nhà hàng. giúp nâng tầm trải nghiệm của khách hàng, giảm thời gian chờ đợi, xử lý đơn hàng nhanh chóng và chính xác, giảm chi phí nhân công, tăng hiệu quả kinh doanh. Đặc biệt, với máy Self-Order giúp tăng chiến dịch quảng cáo cho nhà hàng của bạn tới khách hàng một cách hiệu quả.

Bùng nổ xu hướng Nhà hàng – Café không nhân viên với xu hướng tự phục vụ - Ảnh 2.

Thiết bị thông minh gây ấn tượng thương hiệu cho khách hàng

POS365 có thể tương tích nhiều thiết bị hiện đại và hơn thế nữa…

Với công nghệ hiện đại POS365 không chỉ tích hợp trên máy bán hàng tự động mà còn tích hợp trên mọi loại thiết bị như: Máy tính, iphone, ipad, android…

Theo nghiên cứu hiện nay việc sử dụng máy tự phục vụ và thanh toán tại các nhà hàng làm tăng sự trải nghiệm, hài lòng của khách hàng, làm chuyên nghiệp hoá giúp nâng cao thương hiệu cho nhà hàng. Với quy trình thông minh Self-Order cải thiện rõ ràng hiệu xuất bán hàng thay cho nhân viên, máy bán hàng tự động là một sự lựa chọn hoàn hảo đối với tất cả mọi mô hình nhà hàng.

Thông tin về thiết bị tự phục vụ Self Order Sunmi K1 các bạn xem tại: https://www.pos365.vn/self-order-k1/

Thông tin về phần mềm quản lý nhà hàng, quán cafe tại: https://www.pos365.vn/nganh-nghe/phan-mem-quan-ly-nha-hang-cafe

Đơn vị cung cấp phần mềm và thiết bị:

Công ty cổ phần phần mềm 365

Hotline: 19004515

Trụ sở: tầng 7, số 46 Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội

VP TP.Hồ Chí Minh: 121 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường ĐAKAO, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

VP Đà Nẵng: 56 Nguyễn Tri Phương, Thanh Khê, Đà Nẵng

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Cha đẻ "phần mềm quốc dân Việt Nam" Unikey lộ diện: Rời bỏ vị trí Giám đốc AI sau 8 năm gắn bó, đầu quân sang MoMo

Phạm Kim Long - cha đẻ "phần mềm quốc dân Việt Nam" Unikey - đã rời công ty anh gắn bó 8 năm để đầu quân cho MoMo – nơi anh nhận định "có những thách thức mới thiết thực hơn".

Bà Phạm Thu Hương, vợ Chủ tịch Phạm Nhật Vượng lần đầu lộ diện

Đây là lần đầu tiên bà Hương lộ diện trước công chúng.

BizInsider

Bí mật về công ty Trung Quốc chưa tạo ra nổi 1 chiếc xe điện đã trị giá gần 4 tỷ USD, 'đạo nhái' trắng trợn khiến Tesla cũng lo sợ

Xpeng có tốc độ sản xuất xe điện nhanh gấp đôi Tesla và từng khiến Tesla phải tức tốc xây nhà máy ở Trung Quốc để tăng tính cạnh tranh.

Đọc thêm