Bức ảnh thời trẻ của Thủ tướng Canada lại khiến trái tim các chị em loạn nhịp

02/03/2017 16:05 PM | Sống

Không chỉ có ái nữ nhà Tổng thống Donald Trump, Ivanka Trump dành những lời khen ngợi cho Thủ tướng Canada Justin Trudeau, các cô gái trẻ cũng khó có thể cưỡng lại được vẻ ngoài đẹp trai, phong trần của ông Justin hồi trẻ.

Từ rất lâu rồi, vẻ ngoài của Thủ tướng Canada Justin Trudeau đã là chủ đề được nhiều chị em bàn tán. Trẻ trung, khuôn mặt đẹp trai phong trần và sự thân thiện là những gì người ta có thể thấy ở ông Justin Trudeau.

Tuy nhiên, câu chuyện đó lại nổi lên từ hôm 1/3 khi bức ảnh hồi trẻ của Thủ tướng Canada được chia sẻ rầm rộ trên các trang mạng xã hội. Và một lần nữa, người ta lại phải thốt lên: "Thủ tướng Canada đẹp trai quá".

Trong bức hình là vị Thủ tướng 45 tuổi người Canada, Justin Trudeau khi ông mới 23 tuổi. Chiếc mũi cao thanh tú, mái tóc bồng bềnh tung bay trước gió, nụ cười rạng rỡ và cơ thể tràn đầy sức sống khiến ông Justin trông như một ngôi sao Hollywood những năm 90.

Bức ảnh này được chụp vào năm 1994. Khi đó, ông Justin đang có 1 năm gap year tại châu Phi. Khi nhìn tấm ảnh thời trẻ này, nhiều người đã nghĩ ngay tới phó Tổng thống Mỹ Joe Biden vì ông cũng từng có những tấm hình thời trẻ đẹp trai trông không kém gì các tài tử điện ảnh.

Ngay sau khi xuất hiện, bức ảnh đã nhận được rất nhiều lời tán dương từ cư dân mạng. Người ta cũng "tiện thể" tìm lại những bức ảnh hồi trẻ của ông Justin rồi gật gù đồng ý: "Thủ tướng Canada lúc nào trông cũng rạng rỡ cả".

Theo tờ TIME (Mỹ), ông Trudeau luôn được ca ngợi là một trong những chính trị gia quyến rũ nhất thế giới, và điều này đã được cô Ivanka Trump "xác nhận". Trước đó không lâu, bức hình con gái nhà Trump, Ivanka nhìn Thủ tướng Justin đắm đuối trong một buổi họp hôm 12/2 cũng đã khiến cộng đồng mạng được phen xôn xao.

Những tấm hình thời trẻ khác của ông Justin Trudeau.
Những tấm hình thời trẻ khác của ông Justin Trudeau.

Theo Skye

Cùng chuyên mục
XEM