BTV Thu Hà phủ nhận thông tin ê kíp VTV trở thành F1 khi ghi hình ở sân bay Vân Đồn

28/01/2021 05:05 PM | Thời sự

Về 10 ca nhiễm là nhân viên an ninh sân bay Vân Đồn, BTV Thu Hà khẳng định không có ca nào trực vào ngày ê kíp “Chiều cuối năm” đến ghi hình.

BTV Thu Hà phủ nhận thông tin ê kíp VTV trở thành F1 khi ghi hình ở sân bay Vân Đồn

Sau 55 ngày không ghi nhận ca nhiễm mới trong cộng đồng thì ngày 27/11 Bộ Y tế đã phát hiện ca mắc COVID-19 mới ở huyện Chí Linh, tỉnh Hải Dương và huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh.

Liên quan tới sự việc này, BTV Thu Hà, đang làm việc tại Ban Thời sự - Đài truyền hình Việt Nam đã có phát ngôn trên Facebook cá nhân phản hồi về thông tin cho rằng các BTV của VTV1 đang là F1 vì tiếp xúc với vợ BN 1553 khi ghi hình tại sân bay Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh.

Theo đó, Thu Hà cho biết toàn bộ thông tin đang lan truyền là sai sự thật. Đồng thời cô cũng chia sẻ tình hình hiện tại của mình cũng như các đồng nghiệp thuộc ê kíp làm chương trình tại sân bay Vân Đồn.

 BTV Thu Hà phủ nhận thông tin ê kíp VTV trở thành F1 khi ghi hình ở sân bay Vân Đồn  - Ảnh 1.
 BTV Thu Hà phủ nhận thông tin ê kíp VTV trở thành F1 khi ghi hình ở sân bay Vân Đồn  - Ảnh 2.

BTV Thu Hà.

 BTV Thu Hà phủ nhận thông tin ê kíp VTV trở thành F1 khi ghi hình ở sân bay Vân Đồn  - Ảnh 3.

Cô lên tiếng đính chính thông tin sai sự thật

BTV Thu Hà là cái tên quen thuộc với khán giả truyền hình Việt. Ngoài vai trò là người làm truyền hình, cô còn để lại dấu ấn trong lĩnh vực điện ảnh khi tham gia một số phim truyền hình, lọt top 10 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2006. Một trong số những chương trình đầu tiên Thu Hà đảm nhận vai trò MC là "Chào buổi sáng", "Bản tin bất động sản"…

Trước đó, trên MXH xuất hiện thông tin đoàn PV, BTV của VTV đã trở thành F1 và chờ xe đến đón đi cách ly, có thể cách ly đến... 30 Tết mới về.

 BTV Thu Hà phủ nhận thông tin ê kíp VTV trở thành F1 khi ghi hình ở sân bay Vân Đồn  - Ảnh 4.

Thông tin thất thiệt đang lan truyền trên MXH

 BTV Thu Hà phủ nhận thông tin ê kíp VTV trở thành F1 khi ghi hình ở sân bay Vân Đồn  - Ảnh 5.

Ê kíp "Chiều cuối năm" tuân thủ quy định bảo đảm an toàn trong suốt quá trình ghi hình tại sân bay Vân Đồn.

Ảnh: Facebook Thu Hà

Mốt

Pháp luật và bạn đọc

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Cường Đô-la: Vượt qua cái bóng “công tử phố núi” để chứng minh tài năng kinh doanh, tự mở công ty BĐS riêng và chuỗi dự án nhà hàng, du lịch, rửa xe

Từ hình ảnh tay chơi phố núi luôn gắn liền với siêu xe và chân dài một thời, doanh nhân Cường Đôla đã dần tách ra khỏi công ty của mẹ mình để tự đứng vững trên thương trường.

Những điều độc nhất vô nhị ở 'Vương quốc hạnh phúc' Bhutan: Không smartphone, không thuốc lá và không GDP

Bhutan không đo lường chất lượng sống bằng kinh tế mà dùng chỉ số hạnh phúc thay thế GDP.

Alibaba bị điều tra, giá trị thị trường giảm xuống dưới 600 tỷ: Thời đại khi thay đổi, nó sẽ chẳng buồn nói với bạn lời tạm biệt

Trong xã hội ngày nay, “ổn định” sớm đã trở thành một xa xỉ phẩm. Thực tế là hôm qua bạn có thể đứng đầu ngành, nhưng hôm nay bạn đã có thể bị quét ra khỏi cửa lúc nào không hay. Bất kể trước đó bạn có đứng ở vị trí cao tới đâu, nếu bạn không tìm cách để sánh bước với thị trường, bạn chỉ có thể bị bỏ lại.

CEO cụm rạp Beta Cinema lấn sân sang BĐS: Cho thuê căn hộ đầy đủ tiện nghi chỉ 5,5 triệu đồng/tháng, sau 2 tháng lấp đầy 80%

Dự án căn hộ tại Hà Nội này được phát triển theo mô hình Plusliving - tức phong cách sống hiện đại với căn hộ riêng đầy đủ tiện ích, chi phí hợp lý.

Đọc thêm