Bộ trưởng 9X đẹp trai khẳng định Malaysia sẽ thắng Việt Nam trên sân Mỹ Đình

14/12/2018 04:37 PM | Xã hội

Trong trận lượt đi vòng chung kết AFF Cup 2018, đội tuyển Malaysia đã bị đội tuyển Việt Nam cầm hòa với tỷ số 2-2 trên sân Bukit Jalil.

Bộ trưởng 9X đẹp trai khẳng định Malaysia sẽ thắng Việt Nam trên sân Mỹ Đình

Theo giới truyền thông Malaysia, Bộ trưởng thanh niên và truyền thông của nước này, anh Syed Saddiq Syed Abdul Rahman, vô cùng tự tin rằng đội tuyển bóng đá của họ sẽ vượt qua đội tuyển Việt Nam trong trận lượt về tới đây để dành chức vô địch AFF Cup 2018.

Bộ trưởng Rahman cho biết mình được truyền cảm hứng từ sự cuồng nhiệt của cổ động viên đội tuyển bóng đá quốc gia và sẽ đi cùng họ để cổ vũ cho đội tuyển trong trận đấu tại sân Mỹ Đình tới đây.

"Những đội cổ động viên đã cho thấy một màn cổ vũ vô cùng hào hứng. Họ đã khiến rất nhiều người Malaysia bất kể tôn giáo và khu vực xích lại gần nhau hơn. Tôi đã bị rung động bởi điều đó. Tôi sẽ đi cùng họ (đội cổ động viên) đến Việt Nam. Chúng tôi đã thuê được 4 chuyến bay của AirAsia. Chúng tôi sẽ mang nhiều cổ động viên của nhóm Ultras Malaysia nhất có thể để cổ vũ mạnh mẽ đội tuyển", Bộ trưởng Rahman nói.

Bên cạnh đó, Bộ trưởng Rahman cũng hy vọng tất cả những người Malaysia không thể đến Hà Nội xem trận đấu vẫn sẽ cổ vũ cho đội tuyển quốc gia vào thứ 7 này.

"Nếu các bạn không đến được Hà Nội, hãy bật tivi lên và xem trận đấu cùng với gia đình. Ngoài ra có rất nhiều khu vực công cộng khác để mọi người thưởng thức trận đấu. Bộ thanh niên và thể thao Malaysia cũng tổ chức nhiều khu vực công chiếu trực tiếp trận bóng", Bộ trưởng Rahman cho biết.

Trong trận lượt đi vòng chung kết AFF Cup 2018, đội tuyển Malaysia đã bị đội tuyển Việt Nam cầm hòa với tỷ số 2-2 trên sân Bukit Jalil.

AB

Theo Thời Đại

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Gửi vào số tiền cả nghìn tỷ đồng, "kỳ lân" công nghệ MoMo có mối quan hệ như thế nào với Techcombank?

(Tổ Quốc) - Trong báo cáo của Techcombank ghi rõ bên liên quan, cụ thể là M_Service có thành viên Hội đồng quản trị hoặc Hội đồng thành viên hoặc Ban Lãnh đạo hoặc Ban kiểm soát là thành viên trong Hội đồng quản trị hoặc ban lãnh đạo hoặc ban kiểm soát của Ngân hàng.

Cơ quan thuế rà soát thông tin tài khoản khách hàng tại ngân hàng

Ngân hàng phải cung cấp thông tin giao dịch qua tài khoản, số dư tài khoản, số liệu giao dịch theo đề nghị của thủ trưởng cơ quan quản lý thuế để phục vụ cho mục đích thanh tra, kiểm tra...

[INFOGRAPHIC] Việt Nam phấn đấu hình thành 7 cụm liên kết ngành kinh tế biển đến năm 2030

Phó Thủ tướng Lê Văn Thành vừa ký phê duyệt Đề án phát triển cụm liên kết ngành kinh tế biển gắn với xây dựng các trung tâm kinh tế biển mạnh thời...

Nếu Mỹ áp dụng chính sách này, cả ngành sản xuất chip Trung Quốc sẽ không thể phát triển tiếp

Nếu bị Mỹ cấm xuất khẩu phần mềm thiết kế chip EDA, cả ngành công nghiệp chip Trung Quốc sẽ không thể sản xuất nổi các chip tiến trình nhỏ hơn 5nm.

Đọc thêm