BKAV tung ra quảng cáo TV cho Bphone 2017, ám chỉ Bphone 2017 chụp ảnh đẹp hơn iPhone 7 Plus, pin trâu hơn Galaxy S8?

10/08/2017 17:49 PM | Công nghệ

Đây là lần đầu tiên một đoạn quảng cáo của Bphone được lên sóng truyền hình.

BKAV đang cho thấy sự nghiêm túc của mình trong việc đưa Bphone 2017 đến tay càng nhiều người tiêu dùng càng tốt. Bên cạnh sự hợp tác với hệ thống bán lẻ di động lớn nhất nước ta là Thế Giới Di Động để đưa máy đến với hơn 1000 cửa hàng trên toàn quốc, mới đây, đoạn quảng cáo TV của Bphone 2017 cũng đã lên sóng truyền hình VTV vào khung giờ vàng (19h45). Đây là những điều mà Bphone thế hệ đầu tiên không có được.

Trong đoạn quảng cáo này, BKAV đã sử dụng chiến lược so sánh với các đối thủ khác để nâng tầm cho sản phẩm của mình. "Tại phòng nghiên cứu điện thoại thông minh tiêu chuẩn quốc tế, các chuyên gia đã thực hiện các thí nghiệm so sánh và lựa chọn Bphone là điện thoại thông minh chụp ảnh chất từng chi tiết, màn hình chất từng điểm ảnh, nghe nhạc chất từng thanh âm, pin chất từng giờ" - đoạn quảng cáo này nói.

Cùng lúc đó, trên màn hình xuất hiện một loạt hình ảnh biểu hiện cho sản phẩm của đối thủ khác, lần lượt bị Bphone đánh bại. Mặc dù không được BKAV chỉ đích danh, tuy nhiên không khó để nhận ra một vài chiếc máy trong số này mang kiểu dáng rất giống iPhone 7 Plus và Galaxy S8. Cụ thể hơn, chiếc điện thoại được cho là iPhone 7 Plus thất bại trước Bphone 2017 về khả năng chụp ảnh và chất lượng màn hình, còn chiếc điện thoại được cho là Galaxy S8 lại thua kém Bphone 2017 về thời lượng pin.

Tuy đã được thiết kế cụm camera kép khác đi một chút, nhưng khán giả vẫn dễ dàng nhận ra đây là chiếc iPhone 7 Plus. Bphone 2017 được quảng cáo là chụp ảnh "chất từng chi tiết".

Màn hình của Bphone 2017 "chất từng điểm ảnh"

Bphone 2017 được quảng cáo là cho thời lượng pin vượt mặt nhiều smartphone khác trên thị trường

Trong đó có cả một chiếc máy rất giống Galaxy S8

Đoạn quảng cáo của Bphone 2017 đang gây nên nhiều ý kiến trái chiều trong dư luận. Đa số người dùng tỏ ra nghi ngờ vào chất lượng thật sự của Bphone 2017 so với những đối thủ này. Họ cũng cho rằng phong cách quảng cáo của BKAV đã quá cổ hủ và kém thu hút, khiến người xem cảm thấy nhàm chán.

Bphone 2017 sẽ chính thức bán ra vào ngày 19/8 tới đây với mức giá 9.789 triệu đồng, được BKAV gọi là "chất đến từng đồng".

Cấu hình Bphone 2017:

- CPU: Qualcomm Snapdragon 625

- RAM: 3GB

- ROM: 32GB

- Màn hình: 5.5 inch Full HD

- Camera chính: 16MP, hỗ trợ chống rung quang học (OIS), lấy nét theo pha (PDAF)

- Camera phụ: 8MP

- Hệ điều hành: BOS trên nền Android 7.1.2 Nougat

- Cảm biến vân tay

- Kháng nước (chưa rõ mức cụ thể)

- Cổng USB-C, không có jack cắm tai nghe

Theo Minh Trang

Cùng chuyên mục
XEM