Bill Gates đang sử dụng một chiếc điện thoại gập, nhưng không phải Surface Duo

22/05/2022 03:41 PM | Kinh doanh

Nhà đồng sáng lập Microsoft không sử dụng chiếc Surface Duo mà công ty tạo ra.

Bill Gates đang sử dụng một chiếc điện thoại gập, nhưng không phải Surface Duo

Samsung Galaxy Z Fold3 là một trong những chiếc điện thoại có thiết kế độc đáo và dễ nhận diện nhất trên thị trường nhờ màn hình gập có kích thước to như tablet khi mở ra và nhỏ như smartphone khi đóng gập lại.

Hóa ra không chỉ người dùng thông thường mà một nhân vật cực kỳ nổi tiếng trong giới công nghệ cũng đang dùng Galaxy Z Fold3, đó chính là nhà đồng sáng lập Microsoft, Bill Gates. Trên Reddit AMA, ông đã cho biết mình đang sử dụng Z Fold3.

Bill Gates đang sử dụng một chiếc điện thoại gập, nhưng không phải Surface Duo - Ảnh 1.

“Tôi có một chiếc Android Galaxy Z Fold3. Tôi đã thử những chiếc điện thoại khác. Với màn hình này, tôi có thể làm việc với một chiếc PC di động tuyệt vời và điện thoại mà không cần thứ gì khác”, ông cho biết.

Bill Gates đang sử dụng một chiếc điện thoại gập, nhưng không phải Surface Duo - Ảnh 2.

Thật thú vị khi thấy Gates ca ngợi Galaxy Z Fold3 thay vì chiếc điện thoại gập hai màn hình Surface Duo 2 của chính Microsoft, nhưng dù sao thì Samsung và Microsoft đã có quan hệ đối tác lâu dài trong lĩnh vực di động.

Điện thoại Galaxy từ lâu đã cài sẵn nhiều ứng dụng Microsoft. Hơn nữa, ứng dụng Your Phone của Microsoft, cho phép kết nối giữa Windows và Android, cũng có một số tính năng dành riêng cho điện thoại Galaxy.

Mối quan hệ hợp tác này cũng mở rộng sang lĩnh vực thiết bị màn hình gập, Samsung và Microsoft đã thông báo vào năm ngoái rằng các ứng dụng Office, Outlook và Teams sẽ được cập nhật để tối ưu cho Galaxy Z Flip3 và Galaxy Z Fold3.

https://genk.vn/bill-gates-dang-su-dung-mot-chiec-dien-thoai-gap-nhung-khong-phai-surface-duo-20220520235005499.chn

Theo RYANKOG

Trí thức trẻ

Từ khóa:  Bill Gates
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Vụ Shark Bình tố startup ‘đào mỏ’, BTC Shark Tank Việt Nam lên tiếng: Nerman đã xin lỗi Shark Bình và chương trình!

Giám đốc sản xuất Shark Tank Việt Nam cho biết: Phía startup Nerman đã gửi thư xin lỗi tới Shark Bình và chương trình Shark Tank Việt Nam. Qua sự việc này, chương trình nhận thấy do phía startup Nerman còn thiếu kinh nghiệm về quy trình thẩm định doanh nghiệp, thiếu kỹ năng làm việc với nhà đầu tư và chưa tôn trọng cam kết khi tham gia chương trình.

Mất hàng tỷ USD doanh thu, lợi nhuận giảm mạnh vì lạm phát, Apple sắp tăng giá iPhone?

Apple đang mất hàng tỷ USD doanh thu, bị giảm lợi nhuận vì lạm phát, và câu chuyện tăng giá iPhone trở thành bài toán hóc búa cho CEO Tim Cook.

Sau 4 năm bị Shark Phú, Shark Linh chê không đầu tư, chiến lược kinh doanh nào giúp Startup Ru9 tăng 17 lần nhân viên, doanh thu tăng trưởng 300% ngay năm đầu dịch Covid-19?

Chính sách 100 đêm ngủ thử miễn phí của Ru9 tưởng chừng như đem lại rủi ro lại là một trong những bí quyết giúp startup này thành công.

So sánh giá thực phẩm năm 2021 và 2022: Tăng "phi mã" theo giá xăng, người dân trở tay không kịp

Sau nhiều lần điều chỉnh tăng giá trong nửa đầu năm 2022, giá xăng dầu trong nước đã vượt ngưỡng 32.800 đồng/lít kể từ ngày 21/6, khiến cho giá nhiều mặt hàng lương thực, thực phẩm, hàng tiêu dùng đã tăng “ăn theo” giá xăng. Điều này đang gia tăng áp lực chi tiêu đối với người tiêu dùng, nhất là côn

Đọc thêm