Bị tố nhiễm Covid-19 nhưng tự ý gỡ biển cách ly, ca sĩ Phi Nhung đáp trả gay gắt như thế nào?

17/08/2021 10:03 AM | Kinh doanh

Nhiều giờ qua CĐM xôn xao trước thông tin Phi Nhung nhiễm Covid-19 nhưng không chịu cách ly. Chính chủ mới đây đã có phản hồi về những thông tin này.

Mới đây, MXH xôn xao trước thông tin Phi Nhung nhiễm Covid-19, phải điều trị tại 1 bệnh viện ở TP.HCM. Đáng chú ý, trong bài đăng mới nhất, một antifan đã buông lời mỉa mai giọng ca Bông Điên Điển: "Nghe nói cô là F0 mà tháo biển đỏ và dây giăng à".

Ngay lập tức, Phi Nhung đáp trả một cách gay gắt: "Con bao nhiêu tuổi mà không có tấm lòng thương bá tánh vậy. Tập cách suy nghĩ hiền hậu và suy nghĩ tốt nhất có thể để con cái nhờ con nhé". 

Vốn là người luôn nhẹ nhàng, nữ tính nhưng Phi Nhung cũng không thể kiềm chế được sự bức xúc khi người khác đặt điều về mình. Nhất là khi tình hình dịch bệnh đang diễn ra phức tạp, một thông tin tiêu cực như vậy cũng đủ để hủy hoại hình ảnh của một người nghệ sĩ. Rất nhiều khán giả cũng bày tỏ sự phẫn nộ khi nữ ca sĩ bị antifan công kích. Ngay sau đó, người này đã phải xóa bình luận đi.

Bị tố nhiễm Covid-19 nhưng tự ý gỡ biển cách ly, ca sĩ Phi Nhung đáp trả gay gắt như thế nào? - Ảnh 1.

Trước đó, mạng xã hội bất ngờ lan truyền đoạn tin nhắn được cho là từ một người tự nhận là "hàng xóm của ca sĩ Phi Nhung". Người này cho biết nữ ca sĩ đã nhiễm COVID-19 nhưng lại nói là không bị, thậm chí còn tháo "biển đỏ" trước nhà để có thể tự do đi lại.

"Giờ gia đình đó gần 20 người, chẳng biết mấy người còn lại có dương tính hay không. Rồi đi vòng vòng, đi chợ cũng không ai biết được", nhân vật này cho biết thêm.

Bị tố nhiễm Covid-19 nhưng tự ý gỡ biển cách ly, ca sĩ Phi Nhung đáp trả gay gắt như thế nào? - Ảnh 2.

Bị tố nhiễm Covid-19 nhưng tự ý gỡ biển cách ly, ca sĩ Phi Nhung đáp trả gay gắt như thế nào? - Ảnh 3.

Những chia sẻ của người tự nhận là hàng xóm của Phi Nhung khiến cư dân mạng xôn xao. Ảnh chụp màn hình


Tuy nhiên, phía giọng ca Chiều Lên Bản Thượng đã nhanh chóng có phản hồi, phủ nhận thông tin trên. Theo chia sẻ của quản lý ca sĩ Phi Nhung, cô chỉ bị cảm bình thường sau khi đi làm từ thiện về, vì sợ nhiễm bệnh nên cô đã chủ động liên hệ y tế phường xuống giăng dây.

"Sau khi test COVID-19, chị nhận kết quả âm tính. Do đó, dây phong tỏa được dỡ bỏ. Chị Nhung là ca sĩ nổi tiếng, nhà còn có nhiều trẻ em, không bao giờ có chuyện chị nhiễm bệnh mà thiếu ý thức, không chịu ở yên một chỗ để lây lan bệnh cho mọi người", quản lý Phi Nhung cho biết.

Quả thực, thời gian gần đây, nữ ca sĩ vẫn luôn tự cách ly tại nhà, thường xuyên giao lưu với fan trên MXH nên chuyện nhiễm Covid-19 là rất khó có khả năng. Trong những ngày dịch bệnh diễn biến phức tạp, bên cạnh việc tiếp tế nhu yếu phẩm cho những người dân gặp khó khăn trong mùa dịch, ca sĩ Phi Nhung còn kêu gọi kinh phí mua máy thở từ các mạnh thường quân.

Phi Nhung là giọng ca nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả khi không chỉ sở hữu giọng ca ngọt ngào mà còn có tấm lòng nhân hậu. Tuy nhiên thời gian qua, sau khi vướng vào scandal không trả cát-xê cho con nuôi Hồ Văn Cường, tên tuổi của cô bị ảnh hưởng không nhỏ, thường xuyên bị antifan chỉ trích, bôi xấu.


PV

Cùng chuyên mục
XEM