Bị tố cùng Khoa Pug lừa đảo vụ mua máy bay 115 tỷ, Vương Phạm lên tiếng trần tình

20/12/2021 19:54 PM | Kinh doanh

Vương Phạm cho biết đã mua một chiếc mới, tuy nhiên không muốn thông báo lên mạng vì sợ... "sát thủ".

Sau ồn ào với Johnny Đặng - ông chủ tiệm kim hoàn, Khoa Pug và Vương Phạm lại bị netizen tố nói xạo, lừa đảo vụ mua bay 115 triệu đô.

Mới đây, trong clip mới nhất, triệu phú Vương Phạm đã lên tiếng về sự việc này. Theo đó người này cho biết, anh đã mua chiếc máy bay mới vì chiếc cũ trị giá 115 tỷ kia bị hỏng động cơ.

"Mình coi chiếc máy bay đó thấy phải thay động cơ rất mắc tiền, nên anh Bình (phi công - PV) đã chỉ mình mua chiếc khác. Mà mọi người soi mói quá, Vương không muốn mất công nói nhiều, tính để đem về đây anh Bình bay 1 vòng rồi tính", triệu phú đô la cho hay.

Bị tố cùng Khoa Pug lừa đảo vụ mua máy bay 115 tỷ, Vương Phạm lên tiếng trần tình - Ảnh 1.

Vương Phạm lên tiếng về vụ lừa đảo mua máy bay 115 tỷ trong clip mới nhất (Ảnh chụp màn hình)

Vương Phạm cho biết chiếc máy bay mới tốt hơn, ít giờ bay hơn, động cơ có bảo hiểm, được bảo hành trọn gói, do đó chi phí cũng đắt hơn chiếc cũ 115 tỷ.

"Chiếc máy bay nói mua cho sang vậy thôi, chứ mình con nhà nghèo, máy bay mua giống như xe vậy đó. Vậy mà cứ bị thiên hạ tố lừa đảo. Mình mua máy bay cho mình, chở gia đình mình chứ đâu phải đi chở khách mướn. Bớt bớt lại đi mọi người.

Chiếc mới này Vương không dám đưa lên mạng. Vương giấu luôn cái số đuôi, ai mà biết là người ta biết mình bay đi đâu, nguy hiểm lắm, có khi bị sát thủ đi theo...", Vương Phạm nói.

Bị tố cùng Khoa Pug lừa đảo vụ mua máy bay 115 tỷ, Vương Phạm lên tiếng trần tình - Ảnh 2.

Vương Phạm và Khoa Pug mua máy bay mới

Bị tố cùng Khoa Pug lừa đảo vụ mua máy bay 115 tỷ, Vương Phạm lên tiếng trần tình - Ảnh 3.

Chiếc máy bay mang số hệu N236N, trị giá 115 tỷ hai người định mua

Vương Phạm cũng nói thêm, anh mới tuyển phi công kiêm trợ lý mới tên Bình, có khả năng lái được cả máy bay trực thăng lẫn máy bay thường. Công ty của Vương Phạm sẽ lo ăn ở cho cả gia đình của phi công này. Hiện tại triệu phú đô la vẫn dự định tuyển thêm 1 phi công nữa để phục vụ công việc đi lại.

Trước đó, mạng xã hội xôn xao một tài khoản Youtube đã check được thông tin về chiếc máy bay với số hiệu N236N - trùng khớp với số hiệu máy bay Vương Phạm và Khoa Pug mua vẫn còn nguyên trên website.

Điều này đồng nghĩa với việc tính đến thời điểm người này check website là chiều 1/12 theo giờ Canada, chiếc máy bay này vẫn đang được chủ nhân rao bán chứ không phải đã được "chốt đơn" từ cuối tháng 10 như tiêu đề Khoa Pug từng chia sẻ.

Theo Thuỷ Tiên

Cùng chuyên mục
XEM