Bị thương khi chơi cùng chó cưng, Tổng thống đắc cử Joe Biden phải vào viện

30/11/2020 01:40 PM | Thời sự

Ứng viên Tổng thống đảng Dân chủ Joe Biden, người được cho sẽ thắng trong cuộc đua vào Nhà Trắng năm nay, vừa phải vào viện để kiểm tra vì chấn thương chân khi chơi với chú chó của mình.

Bị thương khi chơi cùng chó cưng, Tổng thống đắc cử Joe Biden phải vào viện

Ông Joe Biden, 78 tuổi, gặp phải chấn thương chân khi chơi với Major, một trong những chú chó của mình, khi nghỉ ngơi cuối tuần dịp lễ Tạ ơn. Bác sĩ của ông Biden nói rằng ông ấy có thể phải mang một thiết bị để hỗ trợ đi lại trong vài tuần tới.

Chuẩn đoán của Kevin O’Connor, bác sĩ riêng của ông Biden, được đưa ra sau khi có phim chụp X-quang và chụp CT tại một bệnh viện gần nhà vị tổng thống đắc cử tại Wilmington, Delaware. Ông Biden bị thương khi nghỉ cuối tuần cùng gia đình ở Bãi biển Rehoboth, Delaware, nơi họ có một ngôi nhà phục vụ nghỉ dưỡng.

Nhóm chuyển tiếp của ông Biden chiều 29/11 cho biết ông Biden phải gặp bác sĩ chỉnh hình vì một chấn thương nghiêm trọng. Kết quả chụp X-quang tại bệnh viện chỉnh hình Newark, Delaware cho thấy ông bị bong gân chân và không có dấu hiệu rõ ràng cho thấy bị rạn xương. Tuy nhiên, kết quả chụp cắt lớp tại một cơ sở y tế khác cho thấy những vết nứt nhỏ trên xương và chấn thương ở giữa bàn chân.

Ông Biden dự kiến sẽ chính thức tuyên thệ nhậm chức vào ngày 20/1/2021. Ông nuôi 3 con chó và một con mèo. Major, con chó mà ông Biden bị thương khi chơi cùng, được nhận nuôi từ Hiệp hội Nhân đạo Delaware năm 2018. Nó là con vật đầu tiên được chọn vào Nhà Trắng cùng gia đình ông Biden.

Linh Anh

Tri thức trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Tiến sĩ về làm nông dân: Hồi sinh đồi đá trơ trọi nhờ cỏ dại, trồng cacao không hoá chất tạo dòng socola đắt nhất Việt Nam

Không chỉ áp dụng tại Stone Hill Farm, kỹ thuật của ông còn trở thành chìa khóa khai thác hàng trăm ngàn ha tại Ea Súp - nơi lâu nay chỉ trồng cây ngắn ngày. Ông cũng hy vọng có thể giúp người dân tiếp cận với những kỹ thuật trồng cây trên đất dốc này, nhằm phát triển nông lâm nghiệp vừa có tính kinh tế, vừa bền vững và bảo vệ môi trường.

Vừa nhậm chức, ông Biden thẳng tay bỏ ngay nút bấm gọi Coke tại phòng Bầu dục của ông Trump

Ông Trump cho biết chỉ cần ông nhấn chiếc nút, một quản gia của Nhà Trắng sẽ mang cho ông một ly soda (thường là Diet Coke) đến tận phòng Bầu dục.

Shark Tank Việt Nam

Hậu Shark Tank, startup vận chuyển từng được Shark Vương rót vốn đã tăng doanh thu gấp 10 lần so với 3 năm trước, cán mốc 60 tỷ đồng

Theo nguồn tin từ Shark Tank Việt Nam, doanh thu của SuperShip tăng trưởng mạnh từ 7,4 tỷ đồng trong năm 2017 lên hơn 60 tỷ đồng trong năm 2020, tức là gấp gần 10 lần sau khi gọi vốn trên sóng truyền hình.

Câu chuyện kinh doanh

Ông chủ đứng sau chuỗi siêu thị nội thất Nhà Xinh: Khủng hoảng là cơ hội để bật lên, nên có bao nhiêu tiền chúng tôi 'tất tay' mang ra đầu tư hết!

Những kinh nghiệm trong quá khứ mà AA Corporation từng trải qua cho thấy, sau khủng hoảng là thời cơ tốt để doanh nghiệp bật lên nếu dám dũng cảm ‘tất tay’ trước đó. Thế nên, bên cạnh việc rốt ráo sáng tạo những sản phẩm mới phù hợp với thị trường, AA mang hết tiền đang có ra đầu tư mở rộng nhà xưởng cũng như tìm kiếm cơ hội M&A.

Đọc thêm