Bị “ném đá”, MC của K+ bỏ bikini chuyển sang mặc đồ lặn kín đáo dẫn chương trình World Cup

25/06/2018 10:32 AM | Xã hội

MC Thanh Hằng của K+ không còn mặc bikini gợi cảm như thường lệ, chuyển sang sử dụng bộ đồ lặn “kín cổng cao tường” dẫn chương trình dự đoán tỷ số World Cup 2018 cùng chú hải cẩu Molly.

Chiều ngày 24/6, trong chương trình dự đoán tỷ số World Cup 2018 cùng chú hải cẩu Molly của chương trình thể thao K+, khán giả bất ngờ nhận thấy MC Thu Hằng của “nhà đài” này đã thay đổi cách mặc: từ bikini 2 mảnh gợi cảm chuyển sang mặc bộ đồ lặn màu đen kín đáo.

Trước đó, K+ đã “gây bão” khi sử dụng MC dẫn chương trình dự đoán kết quả World Cup 2018 mặc bikini 2 mảnh gợi cảm:

Bị “ném đá”, MC của K+ bỏ bikini chuyển sang mặc đồ lặn kín đáo dẫn chương trình World Cup - Ảnh 1.

MC Thu Hằng xuất hiện trước đó trong trang phục bikini gợi cảm


Bên cạnh quan điểm cho rằng MC Thu Hằng dẫn lưu loát chương trình thể thao, mặc bộ bikini phù hợp với bối cảnh dẫn chương trình bên bể bơi cùng chú hải cẩu có tên Molly, thì cũng có không ít ý kiến "ném đá" cho rằng không phù hợp với một chương trình thể thao.

Thậm chí, có quan điểm còn gay gắt cho rằng đây là chiêu hút khán giản rẻ tiền, tương tự như cách VTV sử dụng 32 hotgirl xinh đẹp nhưng kiến thức về bóng đá hạn chế lên sóng bình luận trực tiếp.

Như vậy, cùng với việc loại bỏ không sử dụng các hotgirl bình luận trực tiếp các trận đấu World Cup của VTV, việc K+ thay đổi trang phục kín đáo cho MC đã cho thấy các "nhà đài" đã tỏ rõ sự cầu thị, lắng nghe và nhanh chóng tiếp thu, thay đổi theo quan điểm của số đông khán giả truyền hình.

Trong chương trình dự đoán trận đấu Nhật Bản vs Senegal diễn ra lúc 22h tối nay, chú hải cẩu Molly trong chương trình dự đoán do MC Thu Hằng dẫn đã chọn đội Nhật Bản giành chiến thắng:

Bị “ném đá”, MC của K+ bỏ bikini chuyển sang mặc đồ lặn kín đáo dẫn chương trình World Cup - Ảnh 2.

Ảnh chụp từ clip

Theo PV

Cùng chuyên mục
XEM