Bị bầu Đức kêu gọi nghỉ việc, PCT tài chính VFF nói điều đầy bất ngờ

20/06/2019 03:37 PM | Kinh doanh

PCT tài chính VFF Cấn Văn Nghĩa không quan tâm đến việc bầu Đức kêu gọi mình nên rút lui mà còn gửi lời cảm ơn đến ông bầu cá tính của bóng đá Việt Nam.

Bị bầu Đức kêu gọi nghỉ việc, PCT tài chính VFF nói điều đầy bất ngờ

Mới đây, bầu Đức đã công khai chia sẻ về bản hợp đồng giữa HLV Park Hang-seo và bóng đá Việt Nam rằng: "Nếu mọi việc không sáng sủa, ông phó chủ tịch VFF phụ trách vận động tài trợ nên rút lui, nhường chỗ cho người khác.

Tôi cam đoan rằng chỉ 10 phút sau khi ông ấy rút lui, sẽ có người khác điền vào chỗ trống kèm theo cam đoan sẽ mang về cho VFF không ít hơn 200 tỉ đồng/năm. Tôi chịu trách nhiệm về phát biểu này và sẽ đứng ra bảo hộ cho người được tiến cử".

Trước ý kiến trên của bầu Đức, chúng tôi đã liên hệ với PCT tài chính VFF ông Cấn Văn Nghĩa và nhận được phản hồi: "Tôi không có ý kiến gì về phát biểu trên của bầu Đức cả. Đấy là phát biểu cá nhân của anh ấy thôi.

Với bầu Đức, không chỉ xã hội, Liên đoàn bóng đá Việt Nam và cá nhân tôi đều đánh giá cao và cảm ơn công lao của anh ấy đối với sự nghiệp phát triển của bóng đá nước nhà. Riêng ý kiến của bầu Đức về bản thân mình tôi không ý kiến. Đó là việc của Liên đoàn".

 Bị bầu Đức kêu gọi nghỉ việc, PCT tài chính VFF nói điều đầy bất ngờ - Ảnh 1.

PCT tài chính VFF ông Cấn Văn Nghĩa đang bị bầu Đức kêu gọi rời khỏi ghế để nhường lại cho doanh nhân Nguyễn Hoài Nam, người cam kết sẽ "xoay" được 200 tỉ lo trả lương cho HLV Park Hang-seo.

Chia sẻ thêm về quá trình đàm phán hợp đồng mới giữa VFF và HLV Park Hang-seo, ông Cấn Văn Nghĩa cho biết:

"Hợp đồng giữa HLV Park Hang-seo chưa hết, còn tới 6 tháng nữa, Thường trực VFF chưa bàn, khi nào làm việc xong mới biết được cụ thể như thế nào. Theo lộ trình trước đây, đến thời gian gần hết hạn hợp đồng, mới đàm phán cái mới.

Lúc này, HLV Park Hang-seo vẫn là ưu tiên số 1, được người hâm mộ quan tam, rất đáng để giữ ông lại cho bóng đá Việt Nam. Chủ trương và quan điểm của Thường trực VFF tôi nghĩ trước mắt là như vậy.

Lúc này Thường trực chưa bàn, chưa làm việc nên chưa có gì cả. Thực ra hợp đồng của HLV Park Hang-seo còn dài mà. Cả xã hội quan tâm tôi biết điều đó. Nhưng phải theo lộ trình, Thường trực phải giao cho các phòng chức năng tiến hành đàm phán hợp đồng mới với ông Park. Khi nào xong sẽ báo cáo với Thường trực, chính thức sẽ thông báo thôi.

Công lao cũng như những đóng góp của HLV Park Hang-seo với bóng đá Việt Nam là quá lớn rồi. Mong muốn ông ấy ở lại là mong muốn chung của người hâm mộ, VFF chứ không phải của riêng một ai.

Nhưng lúc này Thường trực chưa bàn, trong thời gian gần nhất sẽ bàn về việc này. Khi hợp đồng gần kết thúc khoảng từ 4 đến 5 tháng mới bàn về hợp đồng mới. Thông thưởng chỉ là 3 tháng trước khi kết thúc, nhưng với HLV Park Hang-seo có thể sẽ phải chốt sớm hơn".

Theo Hải Bình

Trí Thức Trẻ

Từ khóa:  tài chính, bầu Đức, VFF
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

HSBC: Việt Nam sẽ khống chế tốt dịch Covid-19 và là nước duy nhất tăng trưởng tại ASEAN năm 2020

Việt Nam là quốc gia tăng trưởng dài hạn tốt nhất tại Châu Á và là thị trường cận biên được HSBC khuyến nghị nhất cho các nhà đầu tư.

Cha đẻ “phần mềm quốc dân Việt Nam” Unikey hiện tại ra sao?

Có một phần mềm "Made in Vietnam" mà hàng chục năm nay hầu hết máy tính nào cũng phải cài, đó là Unikey. Đây là điều hiếm có phần mềm Việt nào khác làm được.

Nguồn thu teo tóp, Vietravel lỗ 80 tỷ đồng trong nửa đầu 2020, vượt xa kế hoạch thua lỗ cho cả năm

Doanh thu quý 2 vừa qua của công ty chỉ đạt hơn 200 tỷ đồng, trong khi cùng kỳ năm trước lên tới hơn 2.200 tỷ đồng. Doanh thu giảm sâu khiến công ty không bù đắp được các loại chi phí và tiếp tục báo lỗ.

Tình cờ phát hiện tỷ phú Phạm Nhật Vượng và Chủ tịch Thái Hương cùng yêu thích một cuốn tiểu thuyết, người trẻ muốn thành công như họ đều nên đọc

Hai vị doanh nhân lớn này có cùng quan điểm sống "không thể sống một cuộc đời phí hoài được". Họ là những người thuộc thế hệ 5X, 6X và tiếp xúc nhiều với văn hóa Liên bang Nga.

Đọc thêm