BeeCost - trợ lý mua sắm thông minh giúp mua sắm tiết kiệm hơn

25/08/2021 10:00 AM | Công nghệ

Nhìn những deal siêu hời trên mạng, với mức sale lên đến 70%. Bạn dễ dàng thêm món đồ vào giỏ thanh toán và nghĩ đó là một đơn hàng thông minh, giá rẻ. Nhưng bạn có biết rằng chính mình bị rơi vào bẫy mua sắm “sale ảo” do chính cửa hàng tạo ra.

Bẫy mua sắm sale ảo 

Cứ hàng tháng, các cửa hàng trực tuyến trên sàn thương mại điện tử lại có những đợt sale vô cùng lớn. Tất cả các sản phẩm của các cửa hàng trên sàn đồng loạt sale để tri ân khách hàng. Có những sản phẩm sale lên đến 70%. Những mức sale vô cùng lớn này khiến khách hàng nhanh chóng cho vào giỏ hàng và thanh toán và không suy nghĩ gì về giá cả. 

Nhưng khách hàng lại không biết rằng, chính mình đã rơi vào bẫy mua sắm do một số cửa hàng đăng kí bán hàng trên sàn tạo ra. Do hiểu rõ được tâm lý khách hàng thích săn đồ sale nên rất nhiều cửa hàng đã tăng giá lên gấp đôi rồi đặt mức "sale lớn" nhằm thu hút người mua hàng về mình. 

Nhưng thực chất sản phẩm lại không hề sale. Nhìn bảng lịch sử giá ta thấy rằng, giá bán của sản phẩm này trước và sau khuyến mại 50% không hề khác nhau, ở đây người bán đã đẩy giá lên gấp đôi rồi gắn mác sale 50% để thu hút khách hàng. 

Vậy khách hàng phải làm sao để né được sale ảo và nhận biết đâu là sale thật khi mua sắm?

Né sale ảo nhận biết sale thật với BeeCost

Nhằm giải quyết các vấn đề khi mua sắm cho khách hàng, một nhóm các bạn trẻ ngành khoa học dữ liệu đã phát triển và nghiên cứu ra "Tiện ích mua sắm BeeCost" giúp người dùng mua hàng đơn giản và dễ dàng hơn trên các sàn thương mại điện tử.

Tính năng lịch sử giá sản phẩm

Tính năng lịch sử giá là một tính năng vô cùng hữu ích với người dùng. Nhờ tính năng này người dùng có thể biết được chính xác sản phẩm có bao nhiêu lần thay đổi giá, giá mức thấp nhất và cao nhất của sản phẩm là bao nhiêu tiền để từ đó đưa ra được kết luận giá sản phẩm đang cao hay thấp để mua hàng. 

BeeCost - trợ lý mua sắm thông minh giúp mua sắm tiết kiệm hơn - Ảnh 1.

Nhờ việc theo dõi được biến động giá của mỗi sản phẩm, khách hàng còn có thể đoán được thời gian sale của sản phẩm và chọn mua trong lần tiếp theo. 

Bạn có thể trải nghiệm dễ dàng tại: https://beecost.vn/ 

So sánh giá sản phẩm giữa các sàn thương mại điện tử

Đây là một trong những tính năng vô cùng hữu ích từ BeeCost. Giờ đây, bạn sẽ không phải lên tất cả các sàn thương mại điện tử đề tìm kiếm hay check giá sản phẩm nữa. BeeCost sẽ tìm kiếm và kiểm tra tất cả sản phẩm tương tự từ các nơi bán uy tín tại mỗi sàn thương mại điện tử và đề xuất đến cho bạn. 

BeeCost - trợ lý mua sắm thông minh giúp mua sắm tiết kiệm hơn - Ảnh 2.

Nguồn: BeeCost.vn

Việc mua bán sẽ đơn giản và tiện ích hơn rất nhiều. Sẽ không còn trường hợp mua hớ giá sản phẩm khi không nắm được thông tin nơi bán giá rẻ nữa. 

Tính năng theo dõi giảm giá

Bạn có thể nhấn chuông thông báo và đăng ký nhận thông tin giảm giá tới email của mình, BeeCost sẽ thông báo cho bạn khi giá sản phẩm đạt thấp nhất cho bạn. Như vậy, thì người mua hàng sẽ không phải lo lắng mỗi khi sản phẩm sale mà mình không kịp mua hàng nữa. 

BeeCost - trợ lý mua sắm thông minh giúp mua sắm tiết kiệm hơn - Ảnh 3.

Nguồn: BeeCost.vn

Tính năng Extension trên sàn thương mại 

Ngoài các chức năng trên website, BeeCost còn cung cấp tiện ích dưới dạng Extensions trên các trang thương mại điện tử. Với tính năng này, BeeCost sẽ giúp bạn phát hiện ra sale thật hay sale ảo. 

Các tính năng như phân tích lịch sử giá, theo dõi giảm giá và gợi ý mua sắm cũng được BeeCost tích hợp vào từng trang thương mại điện tử. Giúp mọi người mua hàng thông minh hơn. 

Bạn có thể cài đặt và trải nghiệm tiện ích tại ngay tại đây: https://www.beecost.com/install

Rất nhiều người sau khi dùng BeeCost, họ ngỡ ngàng và chia sẻ rằng, hóa ra những thông tin sale hấp dẫn trên mạng ngày trước, tất cả chỉ là những đợt sale ảo, trước ngày mua, người bán đã tăng giá nhiều mặt hàng lên rất cao, và đến ngày sale họ giảm giá tiền mặt hàng đó xuống giá ban đầu. Thậm chí còn cao hơn giá ngày thường. BeeCost đã giúp họ tiết kiệm tiền và chi tiêu thông minh hơn. 

Blog mua hàng thông minh

Không chỉ là một website tiện ích, BeeCost còn là một trang blog bổ ích với những bài viết chia sẻ những thông tin hay và chất lượng. BeeCost có những bài review sản phẩm tại tất cả các mặt hàng như: mỹ phẩm, đồ công nghệ, đồ gia dụng,… Khách hàng có thể dễ tìm được thông tin và đánh giá các sản phẩm nên dùng nhất tại đây. 

Các bài viết được nghiên cứu, tổng hợp và biên tập lại chính xác giúp người mua hàng an tâm và dễ dàng tìm được sản phẩm phù hợp với mình. 

Tham khảo ngay tại: https://beecost.vn/blog 

Với sứ mệnh và tầm nhìn là giúp người tiêu dùng mua sắm rẻ hơn và thông minh. Khách hàng hoàn toàn có thể an tâm rằng BeeCost đúng về phía bạn. Hàng tháng, BeeCost đã giúp hàng trăm nghìn người mua hàng được giá rẻ hơn và tránh được các bẫy Sale ảo trên các sàn thương mại. 

Tìm hiểu các thông tin về BeeCost tại: 

Website: https://beecost.vn/

Blog chia sẻ: https://beecost.vn/blog 

Fanpage:  facebook.com/beecostvn/ 

Cài BeeCost cho trình duyệt: beecost.com/install

Ánh Dương

Từ khóa:  công nghệ
Cùng chuyên mục
XEM