BĐS Hội An: Tiềm năng từ vùng đất “di sản”

15/07/2020 10:00 AM | Kinh doanh

Nhắc đến Hội An người ta thường nói đến vẻ đẹp của kiến trúc, không gian, văn hóa và con người,… nhưng bây giờ, Hội An còn được nhắc đến như một điểm đến đầu tư bất động sản (BĐS) đầy tiềm năng - vùng đất sinh lời cho các nhà đầu tư từ BĐS “di sản”.

BĐS Hội An: Tiềm năng từ vùng đất “di sản”

Nội lực từ lợi thế hiếm có…

Hội An là thành phố sở hữu những giá trị hiếm có với Phố cổ, bờ biển dài, giao thoa giữa nét đẹp của vùng đất di sản và tinh thần, sức sống của sự phát triển hiện đại, góp phần giúp nơi đây trở thành điểm đến đầu tư BĐS hấp dẫn bậc nhất 2020.

Đặc biệt hơn, Hội An sở hữu nội lực riêng của BĐS vùng "di sản", được xem là yếu tố sẽ gia tăng giá trị cho các nhà đầu tư nơi đây. Giá trị BĐS di sản của Hội An không chỉ nằm ở vật thể (Phố cổ Hội An; Thánh địa Mỹ Sơn) mà còn là yếu tố bản sắc văn hóa – linh hồn của vẻ đẹp Hội An qua năm tháng, là yếu tố thu hút khách du lịch năm châu.

Đây cũng là lý do ngày càng nhiều giới đầu tư tìm đến thị trường Hội An để sở hữu BĐS như một tài sản, như một kênh sinh lời và như một báu vật. Đặc biệt, nhờ vị thế "di sản" các dự án BĐS khu vực này cũng vì thế được nâng tầm, được đầu tư và trở thành những BĐS biểu tượng trong kiến trúc, du lịch, nghỉ dưỡng và sinh thái.

… Đến các sản phẩm BĐS sinh thái độc đáo

Theo các chuyên gia, một trong những thách thức lớn của các chủ đầu tư và đơn vị phát triển BĐS khi gia nhập thị trường Hội An là bài toán bảo tồn cảnh quan, nét đẹp di sản song song với việc kiến tạo những giá trị hiện đại mới. Đó là lý do các dự án BĐS tại đây đòi hỏi những chủ đầu tư tiềm lực và tâm huyết với vùng đất phố Hội, để tạo nên những BĐS xứng tầm với thành phố di sản bên cạnh những giá trị mang đến cho khách hàng.

BĐS Hội An: Tiềm năng từ vùng đất “di sản” - Ảnh 1.

Phối cảnh dự án BĐS sinh thái Casamia với lợi thế cảnh quan thiên nhiên nằm bên sông Cổ Cò.

Tại vùng đất phố Hội đầy tiềm năng, Công ty Cổ phần Đạt Phương (Đạt Phương) - một trong số ít đơn vị có tiềm lực và kinh nghiệm trong việc xây dựng BĐS đã sớm nhận ra giá trị từ dòng sản phẩm sinh thái. Vì vậy, những dự án của chủ đầu tư Đạt Phương luôn ưu tiên yếu tố bảo tồn cảnh quan, tôn tạo môi trường và gia tăng giá trị bằng quy hoạch tổng thể, kiến trúc,…

BĐS Hội An: Tiềm năng từ vùng đất “di sản” - Ảnh 2.

Phối cảnh biệt thự tại Casamia với bến du thuyền tại gia.

Dự án đầy tâm huyết của chủ đầu tư Đạt Phương tại thị trường Hội An là Casamia – Quần thể biệt thự sinh thái nổi với bến du thuyền tại gia hiếm có. Thông qua đôi bàn tay tài hoa của Kiến trúc sư Võ Trọng Nghĩa, Đạt Phương đã kiến tạo nên một dự án BĐS sinh thái độc đáo với quy mô 15,6 ha ngay bên cạnh Khu dự trữ sinh quyển Rừng dừa Bảy Mẫu mà vẫn gìn giữ được bản sắc văn hóa và cảnh quan thiên nhiên.

Thừa hưởng vẻ đẹp mềm mại của dòng sông Cổ Cò, Đạt Phương đã quy hoạch dự án như những ngón tay nhằm mục đích các căn nhà đều có sân vườn và mặt sông với bến thu thuyền riêng cho gia chủ. Cũng nhờ đó, các căn biệt thự đều sở hữu hệ sinh thái ấn tượng từ: Cảnh quan, sông nước và biển.

Giới đầu tư BĐS nhận định, nhờ những điểm nhấn về du lịch, văn hóa, cảnh quan thiên nhiên, hạ tầng và môi trường đầu tư, các dự án BĐS sinh thái độc đáo như Casamia được dự báo trong 3 – 5 năm tới sẽ gia tăng giá trị lên nhiều lần khi nhu cầu tăng cao.

Casamia - Du thuyền tại gia, Sinh thái quanh nhà

Website: http://casamiahoian.vn/vi

Fanpage: https://www.facebook.com/casamiahoian.vn/

Đơn vị phân phối độc quyền dự án Casamia: Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ (Cen Land)

Hotline: 0939156888

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Thêm 2 ca nhiễm Covid-19 tại Hà Nội và Bắc Giang: Là F1 và người dân đi du lịch trở về từ Đà Nẵng

Tính đến 6h00 sáng 9/8, cả nước đã có thêm 2 ca nhiễm Covid-19, nâng tổng số bệnh nhân lên 812 trường hợp.

Fashion influencer Việt bị bắt tại Úc vì trộm số hàng hiệu hơn 800 triệu VNĐ, hóa ra là người từng bị "bóc phốt" ầm ĩ 3 năm trước

Hàng loạt trang tin uy tín vừa đưa tin về việc thanh niên 25 tuổi quốc tịch Việt Nam bị bắt sau khi trộm số lượng lớn hàng hiệu tại Sydney và Melbourne.

Xe Toyota tại Việt Nam hết thời giá cao: Về đúng phân khúc, bỏ 'lạc kèm bia' và khuyến mại kích cầu

Sức ép từ thị trường đang đẩy xe Toyota có giá niêm yết và giá bán tại đại lý về gần hơn tới mức phổ biến của phân khúc.

NTK triệu đô Quách Thái Công: Tiền, mua được sự xa xỉ nhưng chưa chắc mua được sự sang trọng!

“Nhiều người có suy nghĩ rằng phòng khách cần sự phô trương, trau chuốt cho người ngoài tới hoan hô, trầm trồ, còn phòng ngủ không có ai bước vào nên không cần dụng công làm đẹp. Nhưng, tôi nghĩ khác, “hãy cho tôi xem phòng ngủ của bạn, tôi sẽ biết bạn là ai. Tôi sẽ biết bạn có đang sống thật với chính mình hay những gì bạn thể hiện chỉ là lớp áo màu mè, phô diễn!” – NTK Quách Thái Công bày tỏ quan điểm về sự hoàn hảo, về cái Đẹp, về việc xây dựng thương hiệu cá nhân cùng nguyên tắc khi bắt tay thiết kế một ngôi nhà.

Đọc thêm