Bầy ong bám đen đặc đầu máy bay Airbus 330 của Vietnam Airlines

05/06/2016 03:01 PM | Thời sự

Chiều ngày 4/6, nhiều tiếp viên của hãng hàng không Vietnam Airlines phát hiện một bầy ong bám đen trên đầu chiếc máy bay Airbus 330 có lộ trình bay từ Hà Nội vào Sài Gòn.

Bầy ong bám đen đặc đầu máy bay Airbus 330 của Vietnam Airlines

Vào thời gian trên, một chiếc Airbus 330 của Vietnam Airlines bay từ Hà Nội vào Sài Gòn. Lúc mở cửa, các tiếp viên đã phát hiện ra một bầy ong bám đen đặc đầu máy bay, phía cửa L1 bên trái.

Sự việc đã khiến cho rất nhiều tiếp viên có mặt tại đó hoảng hốt và lo lắng. Ngay lập tức, một thợ máy dưới mặt đất đã được điều tới để xịt thuốc, xua cho ong bay đi.


Bầy ong bám trên đầu chiếc máy bay - (Ảnh: Facebook)

Bầy ong bám trên đầu chiếc máy bay - (Ảnh: Facebook)


Một nhân viên được cử tới giải quyết vấn đề - (Ảnh: Facebook)

Một nhân viên được cử tới giải quyết vấn đề - (Ảnh: Facebook)


Người này xịt thuốc cho đàn ong bay đi... - (Ảnh: Facebook)

Người này xịt thuốc cho đàn ong bay đi... - (Ảnh: Facebook)

Theo thông tin từ Đại diện Vietnam Airlines cho biết, thời điểm đó sân bay Tân Sơn Nhất xảy ra mưa nên ong đã đậu vào đầu máy bay. Ngay sau khi xảy ra sự cố trên, lực lượng an ninh sân bay cử cán bộ ra xử lý vụ việc và không ảnh hưởng đến chuyến bay kế tiếp.

Theo Thùy Chi - Định Nguyễn

Kênh14/Tri thức trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chiến lược phòng thủ khi 'trời mưa' của Masayoshi Son

Masayoshi Son như biến thành con người khác khi báo cáo quỹ Vision thua lỗ 17 tỷ USD.

Từ 1/6, cấp hộ chiếu qua mạng trên toàn quốc

Ngày 15/5, Cục Quản lý xuất nhập cảnh (Bộ Công an) và Phòng Quản lý xuất nhập cảnh Công an Hà Nội thí điểm cấp hộ chiếu qua mạng internet cho công dân Việt Nam; đến 1/6, dịch vụ công này sẽ được triển khai trên toàn quốc.

Công tử tiệm vàng Sư Tử nức tiếng Hà Thành xưa: Sống trong biệt thự rộng 600 m2 phố Hàng Bạc, hơn chục giai nhân phục vụ nhà cửa, bước ra đường là có xe đưa đón

Đặt chữ "tín" là ưu tiên hàng đầu, 5 năm lập nghiệp, vợ chồng ông chủ tiệm vàng Sư Tử đã "tậu" 6 căn nhà phố cổ Hà Nội. Những "cậu ấm, cô chiêu" vì thế cũng được chiều chuộng, sống trong nhung lụa từ bé.

Elon Musk: Qua SpaceX, qua Tesla, qua Tương lai và qua cả vô cực

Musk nói khi được hỏi, có buồn khi nghĩ về tương lai không một cách thành thực: Có! Nhưng thay vì buồn bã vì nó, ông bảo: Hãy bắt tay vào làm một điều gì đó, và khi bạn thực sự làm điều đó, thế giới sẽ tốt đẹp hơn.

Đọc thêm