Bầu Đức tiết lộ Văn Toàn cũng có thể ra nước ngoài thi đấu

25/12/2022 20:35 PM | Xã hội

Chia sẻ với VOV.VN, bầu Đức xác nhận, Văn Toàn đang đàm phán để ra nước ngoài chơi bóng ở mùa giải tới.

Kết thúc mùa giải 2022, HAGL có biến động về mặt lực lượng, khi một số trụ cột rời đội bóng. Mới đây nhất, tiền đạo Công Phượng đã chính thức đầu quân cho Yokohama FC  của Nhật Bản để chơi bóng ở J-League từ mùa giải 2023.

Tiết lộ về lý do để Công Phượng rời HAGL, bầu Đức cho biết: “Tôi cho Công Phượng ra nước ngoài chơi bóng. Những cầu thủ nào của HAGL có nguyện vọng ra nước ngoài chơi bóng, tôi tạo điều kiện cho đi hết”.

Bầu Đức tiết lộ Văn Toàn cũng có thể ra nước ngoài thi đấu - Ảnh 1.

Văn Toàn (áo vàng) đang đàm phán để ra nước ngoài chơi bóng (Ảnh: Dương Thuật).

Liên quan tới những trường hợp có nguyện vọng ra nước ngoài chơi bóng, khi được phóng viên hỏi về Văn Toàn, bầu Đức xác nhận, tiền đạo quê Hải Dương đang đàm phán hợp đồng, nhưng chưa chốt xong.

Trước đó, truyền thông Việt Nam đăng tải thông tin, Văn Toàn đang đàm phán với một đội bóng ở Hàn Quốc, đó là CLB Seoul E-Land. Hiện tại, CLB Seoul E-Land đang chơi ở K-League 2.

Trong quá khứ, Văn Toàn chưa từng ra nước ngoài chơi bóng giống như Công Phượng, Tuấn Anh hay Xuân Trường. Hiện tại, Văn Toàn đang tập trung và thi đấu cho ĐT Việt Nam ở AFF Cup 2022. Mới đây, cầu thủ này đã ghi bàn thắng giúp ĐT Việt Nam thắng ĐT Lào 6-0 ở trận ra quân AFF Cup 2022./.

Dương Thuật

Cùng chuyên mục
XEM