Bầu Đức: Hết hợp đồng, tôi không trả lương cho ông Park, VFF tự lo

20/06/2019 02:59 PM | Kinh doanh

Bầu Đức cho biết đã đến thời điểm VFF phải tự lo tiền lương cho HLV Park Hang Seo.

Bầu Đức: Hết hợp đồng, tôi không trả lương cho ông Park, VFF tự lo
Bầu Đức cho biết sẽ không còn lo tiền lương cho HLV Park Hang Seo kể từ tháng 1/2020.

Trao đổi với Saostar vào trưa nay (20/6), bầu Đức cho biết Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) bây giờ cần phải làm tốt, tự lo về chuyện tiền lương cho HLV Park Hang Seo.

Bầu Đức nói: “Tôi khẳng định không tiếp tục trả lương cho HLV Park Hang Seo sau khi kết thúc hợp đồng có thời hạn 2 năm (31/1/2020).

Nguyên nhân là thời điểm VFF khó khăn vì bóng đá Việt Nam không có thành tích thì tôi phải có trách nhiệm hỗ trợ về chuyện tiền lương của ông Park. Đó là lời hứa và sự chung tay của tôi cho bóng đá nước nhà.

Nhiều năm qua, tôi chưa bao giờ từ chối sự giúp đỡ gì khi có thể làm cho bóng đá. Thế nên, tôi quyết định lo chuyện tiền lương cho HLV Park trong giai đoạn bóng đá khó khăn.

Lúc này, VFF cần tự lo mọi thứ khi bóng đá phát triển và có thành tích. Chẳng lẽ VFF cứ để các doanh nghiệp hỗ trợ, dù nhiều người yêu bóng đá thì ai muốn vào chung tay đều dành tình cảm rất lớn cho bóng đá nước nhà.

Chúng ta phải xác định rõ thế này: VFF điều hành và phát triển bóng đá Việt Nam thì phải làm tốt, nhất là trong bối cảnh mọi thứ đang rực rỡ sau hơn 1 năm có nhiều thành tích.

Đó là cơ hội để VFF có thể làm tốt, phát triển tốt và tự lo về nhiều mặt. Hoàn cảnh lúc này rõ ràng hoàn toàn khác so với 2 năm trước khi bóng đá Việt Nam chưa có thành tích. Bây giờ, ai không làm tốt thì nên viết đơn xin nghỉ, nhằm tạo điều kiện cho những người có năng lực vào giúp cho bóng đá Việt Nam tốt hơn.

Tóm lại, khi mọi thứ tốt thì VFF cần phải tự lo, thay vì để cho xã hội làm thay. Mọi sự hỗ trợ chỉ cần thiết và có giá trị trong bối cảnh khó khăn, không thể tự lo, còn có điều kiện thì phải biết tự nắm bắt cơ hội”.

Hiện tại, bầu Đức trả tiền lương cho HLV Park Hang Seo với mỗi tháng tầm 700 triệu đồng. Số tiền này được bầu Đức trả từ cuối năm 2017 đến hết tháng 1/2020. Bầu Đức không còn trả lương cho HLV Park sau tháng 1/2020.

Ngoài ra, VFF đang xúc tiến hợp đồng với HLV Park Hang Seo. Đây là một thách thức lớn liên quan đến chuyện tiền lương khi dự kiến con số mỗi tháng thì VFF trả lên đến cả tỷ đồng nhưng nhiều ý kiến nhận định xứng đáng với tài năng và công sức của HLV Park Hang Seo.

Theo Văn Nhân

Saostar

Từ khóa:  bầu Đức, park hang-seo
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Phi công, tiếp viên Vietnam Airlines bị giảm 50% thu nhập bình quân 2020

Theo kế hoạch của Vietnam Airlines, thu nhập bình quân năm 2020 của phi công giảm xuống còn 77 triệu đồng/tháng và tiếp viên giảm còn 13,8 triệu đồng/tháng.

Tài sản Mark Zuckerberg vượt 100 tỷ USD ở tuổi 36

Ở tuổi 36, Mark Zuckerberg đã "ngồi cùng mâm" với Jeff Bezos và Bill Gates trở thành những "centibillionaire" đầu tiên trên thế giới.

Công bố giá bán vắc-xin COVID-19 triển vọng nhất nước Mỹ: 860.000 đồng mỗi liều, mỗi người phải tiêm 2 mũi

Tuy nhiên, sự hiệu quả của vắc-xin mRNA-1273 có thể được chứng minh sớm hơn nếu nhóm được tiêm vắc-xin có tỷ lệ nhiễm COVID-19 thấp hơn hẳn so với nhóm tiêm giả dược nước muối.

Hoa hậu “tiên tri chứng khoán” Mai Phương Thúy: Chỉ có 2 căn nhà, đã nghỉ đầu tư cổ phiếu

Mai Phương Thúy nổi tiếng trong giới đầu tư chứng khoán với các thương vụ đầu tư vào Thế giới di động, Vietcombank. Dù cho biết đã dừng đầu tư từ năm ngoái nhưng gần đây, cô vẫn còn "tư vấn" đầu tư vào Hòa Phát.

Đọc thêm