Bầu Đức chưa đồng ý cho TP.HCM mượn Công Phượng

20/12/2019 20:46 PM | Kinh doanh

Thương vụ mượn Công Phượng của TP.HCM ngoài việc được STVV đồng ý, còn phải nhận được cái gật đầu từ phía bầu Đức mới có thể thành công.

TP.HCM đang ôm mộng mượn Công Phượng trong mùa giải 2020. CLB này đã gửi email sang đội bóng Bỉ, STVV. Việc nhận được cái gật đầu của STVV có thể không quá khó với TP.HCM, chỉ cần đôi bên thỏa thuận được chuyện tiền bạc. Vì hiện STVV cũng không có động thái nào cho thấy muốn trọng dụng Công Phượng.

Nhưng cái khó ở chỗ, ngoài STVV, TP.HCM còn cần nhận được cái gật đầu của HAGL, CLB hiện sở hữu Công Phượng. Theo CLB TP.HCM chia sẻ vào trưa nay với Zing.vn thì hiện bầu Đức và HAGL vẫn chưa đồng ý về việc này.

Phương hướng của bầu Đức là để Công Phượng xuất ngoại, còn bản thân ông và CLB chưa từng định để con cưng của mình tới một đội bóng nào khác tại Việt Nam. Nếu Công Phượng có về nước, khả năng lớn sẽ là đá ở HAGL chứ không phải TP.HCM.

Về phía TP.HCM, có thông tin cho rằng CLB này không chỉ muốn mượn Công Phượng trong nửa mùa bóng 2020. Nếu được HAGL cho phép mượn Công Phượng từ STVV, có thể TP.HCM sẽ xin mượn luôn đến hết mùa giải.

Vào đầu tuần tới. TP.HCM sẽ cống bố việc họ có mượn thành công Công Phượng hay không.

Theo Đoàn Dự

Cùng chuyên mục
XEM