Bắt hotgirl chuyên livestream bán loại nước ma túy lần đầu xuất hiện tại Đà Nẵng

25/04/2022 14:34 PM | Xã hội

Ngày 25/4, Công an quận Hải Châu (Đà Nẵng) cho biết, đơn vị vừa bắt giữ 1 hotgirl chuyên livestream bán nước nho ma tuý tại Đà Nẵng.

Trước đó, tối 24/4, qua theo dõi và bằng các biện pháp nghiệp vụ, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý, Công an Hải Châu đã bắt quả tang Mai Gia Thái Bình (20 tuổi), trú phường Hoà Khánh Bắc, quận Liên Chiểu) thu 10 gói (khoảng 70 gam) "nước nho ma tuý".

Đấu tranh mở rộng, Công an tiếp tục bắt thêm 1 hotgirl chuyên livestream bán loại nước nho này là Dương Thị Thanh Phương (28 tuổi, trú phường Hoà Minh, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng).

Bắt hotgirl chuyên livestream bán loại nước ma túy lần đầu xuất hiện tại Đà Nẵng - Ảnh 1.

"Hot girl" Dương Thị Thanh Phương chuyên livestream bán loại nước nho ma túy ở Đà Nẵng

Bắt hotgirl chuyên livestream bán loại nước ma túy lần đầu xuất hiện tại Đà Nẵng - Ảnh 2.

Theo điều tra, Phương thường xuyên livestream, quay video giới thiệu loại nước nho này trong các hội, nhóm kín nhằm thu hút các "dân chơi".

Được biết, đây là loại ma tuý mới lần đầu xuất hiện tại Đà Nẵng, nhìn bề ngoài, loại ma tuý này không khác gì một gói bột pha nước giải khát. Theo Công an quận Hải Châu, 1 gói bột này bán với giá từ 2,8 đến 3 triệu, có thể pha cùng một lon nước giải khát bất kì, đủ cho 2 - 3 đối tượng "phê pha".

Bắt hotgirl chuyên livestream bán loại nước ma túy lần đầu xuất hiện tại Đà Nẵng - Ảnh 3.

Loại nước nho ma túy lần đầu xuất hiện tại Đà Nẵng

Bắt hotgirl chuyên livestream bán loại nước ma túy lần đầu xuất hiện tại Đà Nẵng - Ảnh 4.

Đối tượng Gia Thái Bình

Trước đó, Bộ Công an ra cảnh báo về một loại ma túy mới có tên là Crispy Fruit (tạm dịch: trái cây giòn hay “nước dâu”). Thứ bột thực phẩm được ngụy trang dưới dạng nước uống trái cây này thực chất là một loại ma túy tổng hợp, rất dễ gây nghiện. Ngoài “nước dâu” thì trên thị trường ngầm còn có “nước nho”, “nước xoài”... đều là các loại ma túy tổng hợp (MDMA, Methaphetamin, Nimetazepam) nguy hiểm.

Theo Hà Nam

Cùng chuyên mục
XEM