Bất động sản giải trí Việt có gì?

05/07/2016 16:30 PM | Kinh doanh

Dự án Cocobay do chủ đầu tư Empire Group khởi công tại Đà Nẵng đang được mong đợi sẽ đưa những khát vọng Việt trở thành dấu ấn trên bản đồ Việt Nam trong lĩnh vực xây dựng – đầu tư bất động sản du lịch.

Không đi theo lối phát triển các bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng theo mô hình truyền thống, Cocobay chọn cho mình hướng đi khác biệt và mở ra một kỷ nguyên mới về thời đại giải trí, đó là tạo nên một tổng thể đẳng cấp bền vững các giá trị sống và vui chơi theo phong cách hiện đại và hoàn mỹ nhất.

Tại Cocobay, cuộc sống là thiên đường với căn hộ cao cấp đầy đủ tiện nghi, tầm nhìn hướng sân golf cùng vô số những tiện ích đi kèm. Nổi bật nhất tại khu tổ hợp là khu mua sắm thời thượng với sức chứa hàng trăm cửa hàng cao cấp.

Convention House với sức chứa lên đến 10.000 khách phù hợp cho các buổi hội thảo lớn nhất cùng đa dạng các tổ hợp đại nhà hàng, quán bar, hộp đêm, các điểm karaoke, rạp phim 4DX theo phong cách hiện đại, văn minh, và sống động. Cocobay - Tuyệt tác tổ hợp du lịch và giải trí bậc nhất Đông Nam Á - chính là nơi hội tụ tất cả những tinh hoa cho một cuộc sống thượng lưu và đầy ý nghĩa.

Bằng tất cả khát vọng của một Tập đoàn hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực bất động sản, du lịch, nghỉ dưỡng khi thực hiện sứ mệnh cung cấp cho các gia đình Việt những giá trị cuộc sống không nơi nào có được, Empire Group ưu tiên giành một khoảng không gian rộng lớn cho hầu hết các công trình mang tính kết nối cộng đồng cao nhất.

Trong số đó có các địa điểm nổi bật cuốn hút người tham gia như cùng khám phá nhiều cung bậc cảm xúc ở công viên trải nghiệm; thả bước nhẹ nhàng trên con đường dạo bộ ven dòng sông Cổ Cò uốn khúc tự nhiên quanh Cocobay; một buổi chiều tà đắm mình trong ánh nắng hoàng hôn tại câu lạc bộ bờ biển – Beach Club tạo không khí thân mật giao lưu giữa mọi người, khu phố đi bộ với hàng trăm điểm giải trí đa dạng bao gồm nhà hàng, phố ẩm thực, quán café trong nhà, café ngoài trời, bar, karaoke,… khiến cho Cocobay thêm say lòng người.

Bên cạnh những tiện ích phục vụ cho cuộc sống đẳng cấp nhất, siêu Tổ hợp Cocobay còn được định hình phát triển thành trung tâm giải trí đa chức năng của cả khu vực miền Trung và nhanh chóng phát triển mạnh mẽ để hướng đến mục tiêu trở thành trung tâm giải trí hàng đầu khu vực Đông Nam Á để sánh vai với các địa danh nổi tiếng trong ngành giải trí như Clarke Quay, Senting, Lan Quế Phường,… Khoảng thời gian lưu lại Cocobay là thời gian vô tận để cảm thụ mọi loại hình giải trí tối tân và thời thượng nhất trên thế giới được cập nhật và bổ sung liên tục.

Dù ở lứa tuổi nào cũng đều có những hoạt động phù hợp thể chất, đam mê và nhu cầu bao gồm các phòng trông trẻ 3-12 tuổi, phòng cho mẹ và bé cùng chơi đùa, các câu lạc bộ mang tính giáo dục cao kết hợp giải trí giành cho sự phát triển của thiếu niên, những hoạt động thể thao – gia chánh cho các bạn trẻ tự hoàn thiện bản thân, khu yoga và thể dục bãi biển để người lớn rèn luyện sức khỏe và tìm cảm hứng cho ngày mới, câu lạc bộ dưỡng sinh buổi sáng,… Để đảm bảo không có đối tượng khách hàng nào không thể tìm thấy thú vui cho riêng mình tại Cocobay.

A.D

Cùng chuyên mục
XEM