Bắt đối tượng rút trộm 51 triệu đồng trong thẻ ATM

21/12/2021 09:30 AM | Thời sự

Trong quá trình chăm sóc người nhà đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Trị, Nguyễn Văn Huế phát hiện anh Lâm sơ hở nên đã lấy cắp chiếc ví của anh, sau đó ra cây ATM dò mật khẩu từ số CCCD rồi rút trộm số tiền 51 triệu đồng.

Bắt đối tượng rút trộm 51 triệu đồng trong thẻ ATM
Đối tượng Huế và tang vật vụ án

Ngày 20/12, Công an TP. Đông Hà (Quảng Trị) cho biết đã ra quyết định khởi tố bị can đối với Nguyễn Văn Huế (SN 1997), trú Hướng Phương, Quảng Phương, Quảng Trạch, Quảng Bình về tội "Trộm cắp tài sản".

Trước đó, ngày 18/12, Công an phường Đông Lương, Đông Hà nhận được tin báo của anh Dương Ngọc Lâm (trú xã Thuận Đức, TP Đồng Hới, Quảng Bình) về việc bị kẻ gian lấy cắp ví trong quá trình chăm sóc người nhà bị ốm tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Trị, sau đó phát hiện 51 triệu đồng trong tài khoản bị rút.

Sau 24 giờ đồng hồ tích cực điều tra, đến sáng 19/12, Công an Đông Lương đã xác định được đối tượng gây án là Nguyễn Văn Huế.

Quá trình điều tra, đối tượng này khai nhận, trong quá trình đến chăm sóc người nhà bị ốm đang nằm điều trị tại bệnh viện trên, phát hiện sự sơ hở của anh Lâm khi anh này ra tắm tại nhà tắm công cộng của bệnh viện, nên đã lấy cắp chiếc ví, sau đó ra cây ATM ở gần đó dò mật khẩu từ số căn cước công dân của anh Lâm để trong ví, rồi rút trộm số tiền kể trên.

Theo THANH BÌNH

CÔNG AN NHÂN DÂN

Từ khóa:  ATM
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Dàn 'cá mập' Shark Tank Việt Nam mùa 5 chính thức lộ diện: Shark Linh trở lại, Shark 'bí ẩn' đến từ Quảng Nam sẽ ngồi ghế nóng 10/14 tập

Ngoài những gương mặt quen thuộc, năm nay, Shark Tank Việt Nam sẽ trở lại cùng một vị "cá mập" lần đầu tiên xuất hiện trong chương trình.

Uỷ ban Kiểm tra Trung Ương: Cách chức tất cả các chức vụ trong Đảng đối với ông Trần Văn Dũng, khai trừ ra khỏi Đảng ông Lê Hải Trà

Uỷ ban Kiểm tra Trung ương vừa có thông báo mới nhất liên quan đến loạt nhân sự của Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước.

BizInsider

2 năm sau tuyên bố của Chủ tịch Phạm Nhật Vượng tại ĐHCĐ 2020, một công ty con trong Vingroup đã tăng vốn điều lệ tới... 264 lần

Tại Đại hội đồng cổ đông thường niên 2020, Chủ tịch Vingroup Phạm Nhật Vượng nhận định: “Hiện bất động sản công nghiệp là mảng bổ trợ nhưng trong tương lai sẽ là mảng chính của Vinhomes, mang lại dòng tiền thường xuyên cho công ty”.

Mất hết tiền tiết kiệm cả đời trong 2 ngày vì Luna

"Sau khi mất hết tiền tiết kiệm cả đời, tôi không thể nào ăn ngủ được. Tôi hận chính bản thân", một thanh niên tâm sự.

Đọc thêm