Bạn sẽ siêu ngầu như thế nào khi sở hữu vốn tiếng Anh khủng?

07/08/2017 08:00 AM | Sống

Cơ hội khám phá những miền đất mới, trở thành con người tự tin, năng động! Tiếng Anh còn giúp bạn điều gì nữa? Cùng khám phá nhé!

Bạn sẽ siêu ngầu như thế nào khi sở hữu vốn tiếng Anh khủng?

1. Có cơ hội đi du học và khám phá các miền đất mới

Điều kiện tiên quyết khi đi du học đó là điểm IELTS cao. Vì thế nếu bạn giỏi tiếng Anh, du học sẽ thật dễ dàng với bạn. Khi có cơ hội học tập hay làm việc tại nước ngoài bạn sẽ có thêm vô vàn lợi ích như được nhìn thấy thế giới rộng lớn bên ngoài, mở mang hiểu biết, hòa nhập với các nền văn hóa mới, cơ hội việc làm tốt và có những trải nghiệm quý giá cho bản thân.

2. Càng biết nhiều ngôn ngữ càng dễ dàng cho bạn học thêm một ngôn ngữ mới

Cảm giác khi lần đầu giao tiếp bằng ngôn ngữ khác với người bản xứ chắc chắn là giây phút “kỳ diệu” mà bạn khó mà quên được. Bạn sẽ nhanh chóng nhận ra sức mạnh to lớn của ngôn ngữ và nỗi sợ hãi khi tiếp cận những điều mới mẻ không còn nữa. Có thể lúc này ngữ pháp và từ vựng của bạn còn hạn chế nhưng dần theo thời gian bạn sẽ nhanh chóng làm chủ ngôn ngữ mới. Theo nghiên cứu các ngôn ngữ Phương Tây có khá nhiều điểm giống nhau. Ví dụ từ “gia đình” trong tiếng Anh là “family”, tiếng Pháp “famille” tiếng Nga “famiglia” . Có thể nói rằng nếu bạn giỏi tiếng Anh thì bạn sẽ dễ dàng học các ngôn ngữ phương Tây khác.

Bạn sẽ siêu ngầu như thế nào khi sở hữu vốn tiếng Anh khủng? - Ảnh 1.

3. Có thể tham gia các hội thảo, sự kiện quốc tế

Có rất nhiều điều hay ho mà bạn có thể học hỏi được tại các hội thảo, sự kiện quốc tế. Giỏi tiếng Anh không chỉ giúp bạn giao tiếp thuận lợi với bạn bè từ bốn phương mà còn giúp bạn hòa mình vào vô số hoạt động trong sự kiện, tận dụng các cơ hội để phát triển bản thân hay mở rộng cơ hội nghề nghiệp.

Bạn sẽ siêu ngầu như thế nào khi sở hữu vốn tiếng Anh khủng? - Ảnh 2.

4. Làm được bản CV cực “chất”

CV là bước tiếp cận đầu tiên của bản thân đến với nhà tuyển dụng. CV không chỉ thể hiện trình độ, kinh nghiệm mà còn thể hiện cá tính, kỹ năng nổi bật của bạn. Một CV bằng tiếng Anh đầy sáng tạo sẽ để lại thiện cảm trong mắt nhà tuyển dụng cũng như cơ hội việc làm đến với bạn dễ dàng hơn. Chính vì vậy, hãy thỏa sức sáng tạo CV với vốn tiếng Anh của mình. Bạn có thể tham khảo một cách làm CV ấn tượng dưới đây:

https://www.facebook.com/AnhNguAMESHue/videos/804428306431286/


Giao tiếp tiếng Anh thành thạo sẽ giúp bạn tăng thêm sự tự tin. Bạn có thể tự tin trải nghiệm, tham gia những sự kiện, hoạt động khiến cho cuộc sống của bạn trở nên thú vị hơn. Bạn thấy đấy, cộng tất cả những lợi ích bạn có được khi giỏi tiếng Anh thì bạn đã có thể luôn tự tin trong nhiều khía cạnh của cuộc sống rồi! Tự tin là điều kiện đầu tiên để làm được những việc lớn lao! (Samuel Johnson)

Với sứ mệnh "Tiếng Anh là công cụ chứ không phải mục đích!", Anh ngữ AMES đã nghiên cứu và phát triển thành công phương pháp học tập Active English, giúp các học viên từ mất gốc tiếng Anh trở nên tự tin sử dụng tiếng Anh trước các kì thi IELTS, TOEFL iBT… và cả trong công việc, đời sống.

Xem thêm thông tin khóa học luyện thi chứng chỉ quốc tế cam kết đầu ra tại: https://ames.edu.vn/chuong-trinh/luyen-thi-ielts-dam-bao-dau-ra.

Số hotline MIỄN PHÍ của Anh ngữ AMES: 1800 2098.

A.D

Theo Trí Thức Trẻ

Từ khóa:  việc làm
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

NTK triệu đô Quách Thái Công: Tiền, mua được sự xa xỉ nhưng chưa chắc mua được sự sang trọng!

“Nhiều người có suy nghĩ rằng phòng khách cần sự phô trương, trau chuốt cho người ngoài tới hoan hô, trầm trồ, còn phòng ngủ không có ai bước vào nên không cần dụng công làm đẹp. Nhưng, tôi nghĩ khác, “hãy cho tôi xem phòng ngủ của bạn, tôi sẽ biết bạn là ai. Tôi sẽ biết bạn có đang sống thật với chính mình hay những gì bạn thể hiện chỉ là lớp áo màu mè, phô diễn!” – NTK Quách Thái Công bày tỏ quan điểm về sự hoàn hảo, về cái Đẹp, về việc xây dựng thương hiệu cá nhân cùng nguyên tắc khi bắt tay thiết kế một ngôi nhà.

Câu chuyện kinh doanh

Trăn trở dòng thơ Tony Buổi sáng, chàng trai bỏ phố về quê lập nghiệp: Làm túi mây cao cấp bán trên Amazon, quyết ở lại tạo việc làm cho quê hương

Sản xuất túi mây, cói thủ công thì đã có nhiều nơi làm nhưng thị trường vẫn thiếu vắng các sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp. Anh Doãn Hùng quyết tâm trở về quê hương là huyện Nga Sơn, Thanh Hóa - nơi có truyền thống nghề dệt lâu đời, để phát triển ý tưởng của mình với Comay Craft.

Sau vải thiều, đến lượt nhãn Hải Dương được xuất ngoại sang Singapore, Anh, giá thu mua gấp đôi thị trường

16 tấn nhãn tươi của Hải Dương đã lên tàu vượt biển để chinh phục thị trường Singapore. Đây cũng là những tấn nhãn đầu tiên của cả miền Bắc tiếp cận được thị trường này.

Bán đồ ăn trên GrabFood, Now, Gofood hay Baemin cần đầu tư những gì?

Việc dịch chuyển lên các ứng dụng bán đồ ăn sẽ đòi hỏi chủ quán cần thêm một số chi phí đầu tư, tuy nhiên các chi phí này không quá nhiều.

Đọc thêm