Bamboo Airways khai trương Phòng chờ Thương gia tại sân bay Cam Ranh

24/06/2022 21:09 PM | Kinh doanh

“First Lounge by Bamboo Airways” tại Nha Trang là phòng chờ thương gia thứ 6 trong chuỗi phòng chờ hạng thương gia chuyên biệt của Bamboo Airways, đồng thời là phòng chờ thương gia tư nhân đầu tiên có mặt tại sân bay quốc tế Cam Ranh (Nha Trang).

Phòng chờ Thương gia của Bamboo Airways tại sân bay quốc tế Cam Ranh chính thức đi vào vận hành.
Phòng chờ Thương gia của Bamboo Airways tại sân bay quốc tế Cam Ranh chính thức đi vào vận hành.

Sáng ngày 24/6, đại diện Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh và đại diện lãnh đạo hãng hàng không Bamboo Airways đã cùng tham gia cắt băng khai trương Phòng chờ Thương gia của Bamboo Airways tại sân bay quốc tế Cam Ranh. Đây là Phòng chờ Thương gia thứ 6 trong chuỗi phòng chờ chuyên biệt, định hướng chất lượng 5 sao mà Bamboo Airways đang vận hành.

Phòng chờ Thương gia của Bamboo Airways tại sân bay quốc tế Cam Ranh đặt tại tầng 2, sảnh đi của sân bay này. Phòng chờ có diện tích gần 90m2, được bố trí đầy đủ các phân khu chức năng như khu vực nghỉ ngơi, quầy buffet ăn uống, phòng hút thuốc… đáp ứng đầy đủ các nhu cầu nghỉ ngơi đầy đủ tiện nghị cho hành khách trong thời gian chờ bay.

Trước đó các hãng bay khai thác dịch vụ thương gia tại Cam Ranh đều sử dụng phòng chờ thương gia chung do cảng hàng không Cam Ranh vận hành. Phòng chờ Thương gia của Bamboo Airways đánh dấu lần đầu tiên sân bay này có phòng chờ thương gia riêng biệt của một hãng hàng không.

Phó tổng giám đốc Bamboo Airways – ông Trương Phương Thành cho biết, cùng với các phòng chờ thương gia tại sân bay: Nội Bài, Quy Nhơn, Côn Đảo, Điện Biên, Phú Quốc, phòng chờ thương gia của hãng tại sân bay Cam Ranh là nỗ lực của hãng nâng cao trải nghiệm cho hành khách. Thời gian tới, Bamboo Airways sẽ tích cực xúc tiến để mở rộng mạng lưới phòng chờ thương gia riêng tại các san bay khác.

Theo PV

Cùng chuyên mục
XEM