Bài hát được mô tả là "nỗi ám ảnh" của nhiều ông bố, bà mẹ được xác nhận là video đầu tiên và duy nhất trên Youtube đạt 10 tỷ view

14/01/2022 01:38 PM | Sống

Baby Shark, bài hát vui nhộn được trẻ em trên toàn thế giới ưa thích nhưng lại khiến nhiều bậc cha mẹ "ám ảnh" vì phải nghe quá nhiều, vừa xác lập một kỷ lục khủng.

Bài hát được mô tả là "nỗi ám ảnh" của nhiều ông bố, bà mẹ được xác nhận là video đầu tiên và duy nhất trên Youtube đạt 10 tỷ view

YouTube xác nhận Baby Shark không chỉ đạt 10 tỷ view mà còn là sản phẩm duy nhất trên nền tảng này có số view kỷ lục như vậy. Sản phẩm của công ty Pinkfong, Hàn Quốc được ra mắt năm 2016 và nhanh chóng lan truyền khắp châu Á trước khi tới Mỹ, châu Âu và nhiều nước khác.

Video đơn giản, nội dung vui nhộn đã thành công vượt xa sức tưởng tượng của Pinkfong. Tuy nhiên, việc phải nghe đi, nghe lại quá nhiều lần giai điệu bài hát này đã hiến nhiều bậc cha mẹ cảm thấy ám ảnh. Dẫu vậy, điều đó không thể làm giảm sức hot của bài hát.

Pinkfong là tên của một nhãn hiệu giáo dục trẻ em của công ty SmartStudy, một công ty giáo dục và giải trí của Hàn Quốc. Nó là công ty con của Samsung Publishing Co Ltd. Nội dung của Pinkfong chủ yếu là các bài hát dành cho trẻ em, trong đó nổi tiếng nhất là bài Baby Shark. Kênh YouTube chính thức của Pinkfong cũng có lượt đăng ký lên đến gần 55 triệu.

Theo Linh Anh

Doanh nghiệp và Tiếp thị

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Đẳng cấp ông lớn Vietcombank: Vốn hóa thị trường vừa cán mốc 20 tỷ USD, cao nhất sàn chứng khoán Việt Nam

Vốn hóa Vietcombank hiện nay khoảng 453.000 tỷ đồng, bỏ xa doanh nghiệp đứng thứ 2 là Vingroup, khoảng 365.000 tỷ đồng.

BizInsider

Không riêng Vingroup, vì sao các hãng smartphone nhất loạt chuyển sang làm ô tô điện, đối đầu trực diện với các ông lớn lão làng?

Bất chấp sự non trẻ, các gã khổng lồ smartphone vẫn lấn sân sang ngành công nghiệp xe điện hoàn toàn mới - tiềm năng nhưng đầy rẫy những rủi ro.

Đọc thêm