Bác bé V.A phẫn nộ vụ bé 3 tuổi bị nhân tình của mẹ bắn 9 đinh vào đầu: Người hay ác quỷ?

20/01/2022 02:22 PM | Sống

Chỉ trong vòng 1 tháng, hai vụ bé gái bị nhân tình của cha mẹ bạo hành gây rúng động dư luận.

Bác bé V.A phẫn nộ vụ bé 3 tuổi bị nhân tình của mẹ bắn 9 đinh vào đầu: Người hay ác quỷ?

Mới đây, vụ việc bé Đỗ Ngọc A. (3 tuổi, huyện Thạch Thất, Hà Nội) bị người tình của mẹ ghim 9 đinh nhọn vào đầu khiến dư luận dậy sóng.

Bước đầu, cơ quan công an xác định xác định nghi phạm là Nguyễn Trung Huyên (30 tuổi, trú huyện Thạch Thất). Đối tượng Huyên là bạn trai của chị N.T.L (27 tuổi, cùng trú huyện Thạch Thất, mẹ bé Ngọc A.).

Sau 2 ngày xảy ra sự việc, cơ quan công an đang tích cực điều tra, lấy lời khai của chị N.T.L, những người hàng xóm và người liên quan đến vụ việc.

Bác bé V.A phẫn nộ vụ bé 3 tuổi bị nhân tình của mẹ bắn 9 đinh vào đầu: Người hay ác quỷ? - Ảnh 1.

Hình ảnh chụp X quang đầu bé Ngọc A.

Cùng hoàn cảnh có người thân là nạn nhân trong vụ bạo hành, bác họ của bé V.A (cô bé 8 tuổi bị mẹ kế bạo hành đến tử vong) đã bày tỏ quan điểm của mình.

"Một tháng, 2 vụ án dã man xảy ra với hai cháu nhỏ. Một vụ cháu bé 3 tuổi có mẹ ruột bên cạnh, một bé 8 tuổi có ba ruột bên cạnh. Tôi không thể nhắc lại bằng lời những từ ngữ mô tả cách chúng hành hạ hai đứa bé gái, bởi chỉ mới đọc thôi, tôi đã không thở được, người lạnh toát, rùng mình muốn ói. Tôi tự hỏi chúng là gì, người thì không phải rồi, vậy là quỷ ác hay ma ác?

Ai đó nói chúng là dì ghẻ và bố dượng, khác máu tanh lòng thì có thể hiểu được. Trời ơi! Bài học đạo đức đầu tiên là thương người như thể thương thân. Hàng vạn người dưng vẫn ôm những đứa con nuôi, vỗ về còn thương hơn con đẻ. Hàng triệu tấm lòng nhân ái vẫn cưu mang những đứa trẻ bị bỏ rơi cơ mà", chị viết.

Sau cùng, bác bé V.A cũng khẳng định, gia đình sẽ chiến đấu đến cùng, quyết tâm làm sáng tỏ sự việc của bé V.A để cái ác phải bị trừng trị thích đáng. Sau khi đăng tải, bài viết của bác họ V.A nhận được sự đồng tình của cộng đồng mạng.

Thông tin về tình hình sức khoẻ của bé Đỗ Ngọc A. , Bệnh viện Xanh Pôn cho biết, hiện cháu bé đang được điều trị tại Khoa Hồi sức cấp cứu nhi, tiên lượng xấu khi có 9 vật thể lạ giống đinh găm vào sọ não.

Về phía người thân, Chị Nguyễn Thanh Huyền Anh (trú tại quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) - bác của bé Đỗ Ngọc A. thông tin: "Hiện các đinh trong đầu cháu đã gây hiện tượng viêm mủ nên sức khoẻ ngày càng nguy hiểm. Bác sĩ đã hội chẩn lần 1 và cho biết nếu thời gian tới bé có sức khoẻ tiến triển hơn sẽ tiến hành phẫu thuật lấy đinh ra.

https://soha.vn/bac-be-va-phan-no-vu-be-3-tuoi-bi-nhan-tinh-cua-me-ban-9-dinh-vao-dau-nguoi-hay-ac-quy-20220120124459325.htm

Theo Thiên Thanh

Pháp luật và Bạn đọc

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Bầu Thụy muốn thoái toàn bộ vốn tại Thaiholdings, có thể thu về gần 5.000 tỷ đồng

Giao dịch dự kiến được thực hiện trong tháng 6, với mục đích cơ cấu danh mục đầu tư.

Chủ tịch Nguyễn Ảnh Nhượng Tống bất ngờ muốn thoái toàn bộ vốn tại Yeah1

Cuối năm 2021, ông Tống còn sở hữu gần 25% vốn tại Yeah1, nhưng ông đã thoái bớt một nửa hồi tháng 1/2022 và vừa thông báo sẽ bán sạch số cổ phiếu còn lại trong đầu tháng 6 tới đây, ngay trước khi Đại hội cổ đông thường niên diễn ra.

BizInsider

Tranh luận về "Sell-in" hay "Sell-out": Tại sao giới quản trị vẫn sử dụng số liệu "sell-in" để đánh giá thị phần trong một ngành hàng?

Mới đây, một cuộc tranh luận nổ ra khi thông tin thị trường smartphone Việt quý I/2022, Xiaomi bất ngờ lên TOP 2. Theo đó, với 22% thị phần, Xiaomi đã lần đầu vươn lên đứng ở vị trí thứ 2, vượt qua các hãng điện thoại khác sau thời gian nhiều biến động của ngành di động.

Đọc thêm