Bà Lê Hoàng Diệp Thảo nói "Bản án quá bất công với mẹ con chúng tôi", lập tức ra về sau phán quyết của tòa

27/03/2019 18:04 PM | Kinh doanh

Sau phán quyết tỷ lệ 60-40 và phải giao toàn bộ cổ phần Trung Nguyên cho ông Đặng Lê Nguyên Vũ, bà Lê Hoàng Diệp Thảo đã cho rằng, bản án quá bất công.

Chiều 27/3, Tòa án nhân dân TPHCM cuối cùng cũng đưa ra phán quyết vụ ly hôn giữa vợ chồng ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo.

Về bất động sản, toà tuyên chia đôi theo đề nghị của hai bên, do giá trị bà Thảo đang sở hữu là 375 tỷ đồng còn ông Vũ là 350 tỷ đồng, nên tiền chênh lệch bà Thảo phải hoàn trả cho ông Vũ là hơn 12 tỉ đồng.

Đối với cổ phần tại Trung Nguyên và tiền, vàng, tòa phán quyết ông Vũ nhận 60% và bà Thảo nhận 40%. Tuy nhiên, bà Thảo sẽ phải giao cho ông Vũ toàn bộ cổ phần tại Trung Nguyên và nhận về số tiền có giá trị tương ứng. Sau khi bù trừ, ông Vũ có trách nhiệm thanh toán phần chênh lệch trị giá khoảng 1.200 tỷ đồng cho bà Thảo

Tổng cộng, bà Thảo nhận tiền, vàng, đất... trị giá 3.275 tỷ đồng còn ông Vũ sở hữu Tập đoàn Trung Nguyên.

Sau khi tòa tuyên án 60-40, bà Thảo nói với các phóng viên: "Bản án quá bất công với mẹ con chúng tôi" và lập tức rời khỏi tòa ra về.

Trong khi đó ông Đặng Lê Nguyên Vũ từ chối trả lời các phóng viên. Theo quan sát, trong khi ông Vũ tươi cười thì bà Thảo đã bật khóc.

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo nói Bản án quá bất công với mẹ con chúng tôi, lập tức ra về sau phán quyết của tòa - Ảnh 1.

PV

Cùng chuyên mục
XEM