Bà lão bò giữa đường kêu tiếng chó khiến nhiều người hoang mang và sự thật đau lòng phía sau

22/09/2019 03:11 PM | Sống

Bà lão mặc kệ người đi đường cùng xe cộ, lom khom cúi người bò từ trạm phòng dịch ra ngoài, vừa bò vừa kêu tiếng chó như thực sự bị dại.

Bà lão bò giữa đường kêu tiếng chó khiến nhiều người hoang mang và sự thật đau lòng phía sau

Mới đây, một đoạn video ngắn được đăng tải trên mạng xã hội đang nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng Trung Quốc.

Đoạn video này quay cảnh một bà lão bò giữa đường, miệng sủa tiếng chó khiến người đi đường không khỏi hoang mang lo lắng liệu có phải bà bị dại không?

Nhưng sự thật phía sau câu chuyện không khỏi khiến người xem đau lòng.

Bà lão vừa bò trên đường vừa kêu tiếng chó.

Bà lão hoàn toàn mặc kệ người đi đường cùng xe cộ, lom khom cúi người bò từ trạm phòng dịch ra ngoài, vừa bò vừa sủa như thực sự bị dại.

Bà bò trên phần dành cho người đi bộ khiến mọi người vô cùng hoảng sợ vì cho rằng bà lão đang lên cơn dại. Sau khi nhận được thông báo từ người dân, cảnh sát đã có mặt, đưa bà lão trở về bệnh viện để chữa trị.

Về vụ việc này, nhân viên của Trạm phòng chống dịch bệnh quận Long Hồi, Hồ Nam, Trung Quốc giải thích rằng khoảng hơn 10 ngày trước bà lão bị chó cắn, sau đó thì có hành vi như vậy: “Bà ấy chỉ bị bị rối loạn sau chấn thương, bình thường không chịu tiêm, trước khi bị bệnh bà ấy vốn đã rất sợ chó rồi, sau khi bị thương trong lòng lo lắng nhiều hơn, đây chỉ là tâm bệnh”.

Ngoài ra, nhân viên này cũng chia sẻ: “Vốn đã xác nhận bà lão không phải bị bệnh dại, chỉ là bệnh tâm lý nên mới thành ra như vậy nhưng người nhà có vẻ như không muốn đưa bà về nên mới để bà ấy ở lại chỗ chúng tôi”.

Biết được nguyên nhân đau lòng từ đoạn video có phần gây hoang mang không khỏi khiến người ta phải đau lòng: “Mấy đứa con nhà đó thật đúng là…”; “Xem chừng có vẻ bà lão đau đớn lắm.”; “Xem xong đau lòng quá, không biết con cái của bà ấy có suy nghĩ gì..”

Theo Ngọc Trâm

Saostar

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Một hãng thời trang cao cấp Hà Nội bị tố xử tệ với khách: Admin trả treo "Giảm 70% chưa đủ rẻ?", đuổi khách “ngủ đi cho sớm”, quà xin lỗi là bánh trung thu kèm giấy ăn vò nát và tóc

Không ít thương hiệu gặp vấn đề khi nhân viên tư vấn online có thái độ kém với khách hàng, và danh sách các thương hiệu này mới đây đã có thêm nhãn hàng thời trang D.C.

Báo Mỹ nói về giấc mơ của ông Phạm Nhật Vượng với xe điện: Bỏ ra 3,5 tỷ USD, chấp nhận nhiều năm thua lỗ để tạo ra 'cuộc cách mạng'

Bỏ ra 3,5 tỷ USD, chấp nhận phải vài năm nữa mới có lợi nhuận, ông Phạm Nhật Vượng quyết tạo ra "cuộc cách mạng" với xe điện.

Canh bạc mới không ngờ của Masayoshi Son: TikTok!

Âm thầm đàm phán mua TikTok Ấn Độ nhưng bất thành, Masayoshi Son bất ngờ có 1 ghế trong hội đồng quản trị TikTok Mỹ.

Đọc thêm