Bà lão bò giữa đường kêu tiếng chó khiến nhiều người hoang mang và sự thật đau lòng phía sau

22/09/2019 03:11 PM | Sống

Bà lão mặc kệ người đi đường cùng xe cộ, lom khom cúi người bò từ trạm phòng dịch ra ngoài, vừa bò vừa kêu tiếng chó như thực sự bị dại.

Bà lão bò giữa đường kêu tiếng chó khiến nhiều người hoang mang và sự thật đau lòng phía sau

Mới đây, một đoạn video ngắn được đăng tải trên mạng xã hội đang nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng Trung Quốc.

Đoạn video này quay cảnh một bà lão bò giữa đường, miệng sủa tiếng chó khiến người đi đường không khỏi hoang mang lo lắng liệu có phải bà bị dại không?

Nhưng sự thật phía sau câu chuyện không khỏi khiến người xem đau lòng.

Bà lão vừa bò trên đường vừa kêu tiếng chó.

Bà lão hoàn toàn mặc kệ người đi đường cùng xe cộ, lom khom cúi người bò từ trạm phòng dịch ra ngoài, vừa bò vừa sủa như thực sự bị dại.

Bà bò trên phần dành cho người đi bộ khiến mọi người vô cùng hoảng sợ vì cho rằng bà lão đang lên cơn dại. Sau khi nhận được thông báo từ người dân, cảnh sát đã có mặt, đưa bà lão trở về bệnh viện để chữa trị.

Về vụ việc này, nhân viên của Trạm phòng chống dịch bệnh quận Long Hồi, Hồ Nam, Trung Quốc giải thích rằng khoảng hơn 10 ngày trước bà lão bị chó cắn, sau đó thì có hành vi như vậy: “Bà ấy chỉ bị bị rối loạn sau chấn thương, bình thường không chịu tiêm, trước khi bị bệnh bà ấy vốn đã rất sợ chó rồi, sau khi bị thương trong lòng lo lắng nhiều hơn, đây chỉ là tâm bệnh”.

Ngoài ra, nhân viên này cũng chia sẻ: “Vốn đã xác nhận bà lão không phải bị bệnh dại, chỉ là bệnh tâm lý nên mới thành ra như vậy nhưng người nhà có vẻ như không muốn đưa bà về nên mới để bà ấy ở lại chỗ chúng tôi”.

Biết được nguyên nhân đau lòng từ đoạn video có phần gây hoang mang không khỏi khiến người ta phải đau lòng: “Mấy đứa con nhà đó thật đúng là…”; “Xem chừng có vẻ bà lão đau đớn lắm.”; “Xem xong đau lòng quá, không biết con cái của bà ấy có suy nghĩ gì..”

Theo Ngọc Trâm

Saostar

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Samsung ra sao sau khi chủ tịch Lee Kun-hee qua đời?

Chủ tịch vừa qua đời, Phó chủ tịch đang có nguy cơ phải ngồi tù 10 năm, con thuyền Samsung sẽ ra sao?

Chủ tịch tập đoàn Samsung Lee Kun-hee qua đời

Chủ tịch Samsung Lee Kun-hee vừa qua đời, hưởng thọ 78 tuổi.

Người trong giới quảng cáo hé lộ về Thuỷ Tiên: "Brand cháy hàng, giá lại double, tương tác tăng 50 lần sau khi đi cứu trợ miền Trung"

Chia sẻ của một người làm trong lĩnh vực quảng cáo và kinh doanh về Thuỷ Tiên đang khiến nhiều người chú ý.

Thật không may cho môi trường, ngay cả củ sạc nhanh của iPhone 11 Pro cũng không thể sạc nhanh cho iPhone 12

Thế là Apple lại có thể kiếm thêm tiền từ bán phụ kiện sạc nhanh cho iPhone 12.

Đọc thêm