Ảnh: Tranh thủ giờ nghỉ trưa, người dân Hà Nội và Sài Gòn đổ xô tới các TTTM để "săn" hàng hiệu giảm giá dịp Black Friday

29/11/2019 02:58 PM | Thời sự

Black Friday được xem là ngày hội mua sắm của nhiều người khi các cửa hàng, doanh nghiệp, giảm giá nhiều và áp dụng với nhiều mặt hàng. Tại các TTTM, nhiều cửa hàng áp dụng các chương trình khuyến mãi khủng giảm giá từ 40 - 50% khiến không khí mua sắm trở nên nhộn nhịp hơn hẳn ngày thường.

Ảnh: Tranh thủ giờ nghỉ trưa, người dân Hà Nội và Sài Gòn đổ xô tới các TTTM để "săn" hàng hiệu giảm giá dịp Black Friday

Mỗi năm một lần, "Ngày thứ 6 đen tối" - là dịp được các tín đồ mua sắm mong đợi nhất, thậm chí là đứng ngồi không yên. Không ít khách hàng sẵn sàng có mặt xếp hàng từ 5 - 6h sáng để săn cho mình món hàng yêu thích với giá không thể nào "hời" hơn.

Tại Hà Nội

Tại các TTTM và các tuyến phố mua sắm ở Hà Nội, không khí mua sắm trở nên nhộn nhịp hơn hẳn ngày thường. Rất nhiều mặt hàng như túi xách, quần áo, giày dép,… giảm giá từ 40 - 50% nên hàng trăm người đã đổ về đây, xếp hàng để chờ mua.

Theo ghi nhận tại 1 TTTM ở quận Hai Bà Trưng, càng về trưa lượng người đổ về đây để tranh thủ mua sắm càng đông hơn. Nhiều nhân viên văn phòng tranh thủ giờ nghỉ trưa để đi "săn" hàng giảm giá.

Có thể thấy các mặt hàng thời trang như quần áo, giày dép cùng mỹ phẩm, làm đẹp là những gian hàng thu hút sự quan tâm của chị em hơn cả.

Ảnh: Tranh thủ giờ nghỉ trưa, người dân Hà Nội và Sài Gòn đổ xô tới các TTTM để săn hàng hiệu giảm giá dịp Black Friday - Ảnh 1.

Những thương hiệu lớn cũng tung ra những chiêu khuyến mại hấp dẫn, thu hút khách hàng bằng nhiều quà tặng đi kèm

Ảnh: Tranh thủ giờ nghỉ trưa, người dân Hà Nội và Sài Gòn đổ xô tới các TTTM để săn hàng hiệu giảm giá dịp Black Friday - Ảnh 2.

Mức giảm giá rất hấp dẫn, lên tới 50%

Ảnh: Tranh thủ giờ nghỉ trưa, người dân Hà Nội và Sài Gòn đổ xô tới các TTTM để săn hàng hiệu giảm giá dịp Black Friday - Ảnh 3.

Rất nhiều mặt hàng như túi xách, quần áo, giày dép,… giảm giá từ 40 - 50% nên hàng trăm người đã đổ về đây, xếp hàng để chờ mua.

Ảnh: Tranh thủ giờ nghỉ trưa, người dân Hà Nội và Sài Gòn đổ xô tới các TTTM để săn hàng hiệu giảm giá dịp Black Friday - Ảnh 4.

Khách hàng tập trung khá đông trước các gian hàng để làm thẻ thành viên hoặc phiếu bảo hành sản phẩm

Ảnh: Tranh thủ giờ nghỉ trưa, người dân Hà Nội và Sài Gòn đổ xô tới các TTTM để săn hàng hiệu giảm giá dịp Black Friday - Ảnh 5.

Không ít cánh mày râu đứng bên ngoài các gian hàng kiên nhẫn chờ đợi vợ mua sắm, lựa đồ

Ảnh: Tranh thủ giờ nghỉ trưa, người dân Hà Nội và Sài Gòn đổ xô tới các TTTM để săn hàng hiệu giảm giá dịp Black Friday - Ảnh 6.

Các gian hàng mỹ phẩm, nước hoa cũng được nhiều người chú ý

Ảnh: Tranh thủ giờ nghỉ trưa, người dân Hà Nội và Sài Gòn đổ xô tới các TTTM để săn hàng hiệu giảm giá dịp Black Friday - Ảnh 7.

Lượng người mua sắm khá tấp nập.

Ảnh: Tranh thủ giờ nghỉ trưa, người dân Hà Nội và Sài Gòn đổ xô tới các TTTM để săn hàng hiệu giảm giá dịp Black Friday - Ảnh 8.

Từ quần áo, giày dép, túi xách, mỹ phẩm dành cho người lớn, trẻ em đều khuyến mãi

Ảnh: Tranh thủ giờ nghỉ trưa, người dân Hà Nội và Sài Gòn đổ xô tới các TTTM để săn hàng hiệu giảm giá dịp Black Friday - Ảnh 9.
Ảnh: Tranh thủ giờ nghỉ trưa, người dân Hà Nội và Sài Gòn đổ xô tới các TTTM để săn hàng hiệu giảm giá dịp Black Friday - Ảnh 10.
Ảnh: Tranh thủ giờ nghỉ trưa, người dân Hà Nội và Sài Gòn đổ xô tới các TTTM để săn hàng hiệu giảm giá dịp Black Friday - Ảnh 11.

Quần áo, mỹ phẩm, đồ gia dụng... là mặt hàng được nhiều người quan tâm, mua sắm

Ảnh: Tranh thủ giờ nghỉ trưa, người dân Hà Nội và Sài Gòn đổ xô tới các TTTM để săn hàng hiệu giảm giá dịp Black Friday - Ảnh 12.

Những chương trình mua 1 tặng 1 cũng được các nhãn hàng áp dụng triệt để trong dịp giảm giá này

Ảnh: Tranh thủ giờ nghỉ trưa, người dân Hà Nội và Sài Gòn đổ xô tới các TTTM để săn hàng hiệu giảm giá dịp Black Friday - Ảnh 13.
Ảnh: Tranh thủ giờ nghỉ trưa, người dân Hà Nội và Sài Gòn đổ xô tới các TTTM để săn hàng hiệu giảm giá dịp Black Friday - Ảnh 14.
Ảnh: Tranh thủ giờ nghỉ trưa, người dân Hà Nội và Sài Gòn đổ xô tới các TTTM để săn hàng hiệu giảm giá dịp Black Friday - Ảnh 15.
Ảnh: Tranh thủ giờ nghỉ trưa, người dân Hà Nội và Sài Gòn đổ xô tới các TTTM để săn hàng hiệu giảm giá dịp Black Friday - Ảnh 16.

Tại Sài Gòn

Đến trưa ngày 30/11, hàng nghìn người cũng đã đổ về Trung tâm thương mại ở quận 1, TP. HCM để mua sắm nhân ngày giảm giá (Black Friday) khiến nơi này nhộn nhịp hơn nhiều so với ngày thường.

Do Black Friday rơi vào ngày cuối tháng (nhận lương) nên nhiều người dân công sở, sinh viên,… tranh thủ nghỉ trưa đến trung tâm thương mại để mua sắm thời trang nhân dịp "bão sale".

Ảnh: Tranh thủ giờ nghỉ trưa, người dân Hà Nội và Sài Gòn đổ xô tới các TTTM để săn hàng hiệu giảm giá dịp Black Friday - Ảnh 17.

Hàng nghìn người đã đổ về Trung tâm thương mại Vincom Đồng Khởi (quận 1, TP. HCM) để mua sắm

Ảnh: Tranh thủ giờ nghỉ trưa, người dân Hà Nội và Sài Gòn đổ xô tới các TTTM để săn hàng hiệu giảm giá dịp Black Friday - Ảnh 18.

Các gian hàng quần áo trong TTTM ở Sài Gòn luôn tấp nập khách hàng mua sắm

Theo ghi nhận, lối đi vào trung tâm chật kín người vui chơi và mua sắm. Tại các cửa hàng thời trang như H&M, Zara,… vẫn là nơi đông đúc người mua sắm nhất. Tại cửa hàng của 2 thương hiệu thời trang nổi tiếng này đã có những chương trình giảm giá khác nhau và thu hút rất đông "tín đồ" thời trang đến đây. Nếu như H&M giảm giá thấp nhất là 150.000/sản phẩm nhân dịp Black Friday thì Zara cũng cũng chính sách ưu đãi riêng để thu hút khách.

Do H&M giảm giá mạnh hơn với các sản phẩm thời trang nên tại cửa hàng này chật kín người tham quan mua sắm, khách hàng phải đứng xếp hàng chờ hàng dài để thử quần áo và thanh toán mua hàng.

Ảnh: Tranh thủ giờ nghỉ trưa, người dân Hà Nội và Sài Gòn đổ xô tới các TTTM để săn hàng hiệu giảm giá dịp Black Friday - Ảnh 19.

Nhiều em nhỏ cũng tỏ ra hào hứng khi được gia đình đưa đi săn hàng giảm giá trong dịp khuyến mại lớn nhất trong năm này

Ảnh: Tranh thủ giờ nghỉ trưa, người dân Hà Nội và Sài Gòn đổ xô tới các TTTM để săn hàng hiệu giảm giá dịp Black Friday - Ảnh 20.
Ảnh: Tranh thủ giờ nghỉ trưa, người dân Hà Nội và Sài Gòn đổ xô tới các TTTM để săn hàng hiệu giảm giá dịp Black Friday - Ảnh 21.
Ảnh: Tranh thủ giờ nghỉ trưa, người dân Hà Nội và Sài Gòn đổ xô tới các TTTM để săn hàng hiệu giảm giá dịp Black Friday - Ảnh 22.
Ảnh: Tranh thủ giờ nghỉ trưa, người dân Hà Nội và Sài Gòn đổ xô tới các TTTM để săn hàng hiệu giảm giá dịp Black Friday - Ảnh 23.

Các gian hàng thời trang luôn là địa điểm hấp dẫn các tín đồ mua sắm hơn cả

Ngày Black Friday ở Sài Gòn, không chỉ phụ nữ độc thân, mẹ bỉm sữa mà cả những đấng mày râu cũng tranh thủ giờ nghỉ trưa đi mua sắm rất "nhiệt". Do tình trạng đông người xếp hàng, nên có khách sẵn sàng thử quần áo tại chỗ thay vì vào phòng thay đồ riêng.

Còn tại các cửa hàng mỹ phẩm tại trung tâm thương mại này cũng giảm giá từ 20%-50% mặt hàng son môi nên các chàng trai tập trung mua để tặng bạn gái nhân ngày hội giảm giá.

Dự kiến đến tối nay, tình hình khách mua sắm tại các trung tâm thương mại tiếp tục tăng do ngày cuối tuần cũng là ngày cuối tháng.

Ảnh: Tranh thủ giờ nghỉ trưa, người dân Hà Nội và Sài Gòn đổ xô tới các TTTM để săn hàng hiệu giảm giá dịp Black Friday - Ảnh 24.
Ảnh: Tranh thủ giờ nghỉ trưa, người dân Hà Nội và Sài Gòn đổ xô tới các TTTM để săn hàng hiệu giảm giá dịp Black Friday - Ảnh 25.
Ảnh: Tranh thủ giờ nghỉ trưa, người dân Hà Nội và Sài Gòn đổ xô tới các TTTM để săn hàng hiệu giảm giá dịp Black Friday - Ảnh 26.

Một số bạn trẻ tranh thủ thử và lựa chọn những món hàng ưng ý và có giá "hời" trong dịp Black Friday

Ảnh: Tranh thủ giờ nghỉ trưa, người dân Hà Nội và Sài Gòn đổ xô tới các TTTM để săn hàng hiệu giảm giá dịp Black Friday - Ảnh 27.

Các mặt hàng thời trang như giày, dép, quần áo... tại nhiều cửa hàng giảm giá từ 15% đến 50%

Ảnh: Tranh thủ giờ nghỉ trưa, người dân Hà Nội và Sài Gòn đổ xô tới các TTTM để săn hàng hiệu giảm giá dịp Black Friday - Ảnh 28.
Ảnh: Tranh thủ giờ nghỉ trưa, người dân Hà Nội và Sài Gòn đổ xô tới các TTTM để săn hàng hiệu giảm giá dịp Black Friday - Ảnh 29.
Ảnh: Tranh thủ giờ nghỉ trưa, người dân Hà Nội và Sài Gòn đổ xô tới các TTTM để săn hàng hiệu giảm giá dịp Black Friday - Ảnh 30.

Dù đông đúc, tuy nhiên dịp Black Friday năm nay không xảy ra tình trang chen lấn, xô đẩy. Dù tay xách nách mang nhưng các "tín đồ mua sắm" vẫn kiên nhẫn xếp hàng chờ thanh toán.

Ảnh: Tranh thủ giờ nghỉ trưa, người dân Hà Nội và Sài Gòn đổ xô tới các TTTM để săn hàng hiệu giảm giá dịp Black Friday - Ảnh 31.

Những mức ưu đãi hấp dẫn khiến khách hàng chẳng thể bỏ qua

Ảnh: Tranh thủ giờ nghỉ trưa, người dân Hà Nội và Sài Gòn đổ xô tới các TTTM để săn hàng hiệu giảm giá dịp Black Friday - Ảnh 32.

Không chỉ các chị em, cánh mày râu cũng tranh thủ mua đồ dịp giảm giá

Ảnh: Tranh thủ giờ nghỉ trưa, người dân Hà Nội và Sài Gòn đổ xô tới các TTTM để săn hàng hiệu giảm giá dịp Black Friday - Ảnh 33.

Ai cũng xách cả túi lớn các sản phẩm "săn" được dịp giảm giá này

Theo ẢNH: MINH NHÂN - TỨ QÚY

TRÍ THỨC TRẺ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

PVcomBank chính thức lên tiếng về vụ 52 tỷ đồng tiền tiết kiệm của khách hàng

Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) vừa chính thức lên tiếng liên quan đến ông Đặng Nghĩa Toàn và bà Tạ Thị Thu Trang gửi đơn thư khiếu nại về việc PVcomBank chưa giải tỏa sổ tiết kiệm mà ông Toàn và bà Trang gửi tại Ngân hàng.

Đất Xanh Group lỗ ròng 432 tỷ đồng năm 2020, giá cổ phiếu vẫn tăng "dựng đứng"

Doanh thu Đất Xanh năm nay giảm khoảng 50% so với năm trước, đồng thời báo lỗ lớn. Công ty cho biết, nguyên nhân là do chưa kịp ghi nhận doanh thu và lợi nhuận từ các dự án do công ty làm chủ đầu tư đã triển khai bán hàng thành công.

Mỗi tuần một chuyên gia

Chuyên gia "sửa chữa" hôn nhân Hoàng Anh Tú: "Đàn ông vì ĐỊNH KIẾN nên hôn nhân do phụ nữ ĐỊNH ĐOẠT"

"Tài sản lớn nhất của hôn nhân không phải là những năm tháng mà chúng ta đã đi qua, không phải là tài sản chúng ta đang có, không phải là những đứa con mà chúng ta đã đẻ ra. Mà nó nằm ở tương lai của chúng ta, ở ngày mai. Ngày mai chúng ta có còn muốn sống với nhau hay không? 10 năm nữa, 20 năm nữa chúng ta có còn muốn sống với nhau hay không", Chuyên gia – ông chủ "Tiệm sửa chữa hôn nhân" Hoàng Anh Tú bày tỏ!

Vì sao cựu Tổng thống Donald Trump lại mê mẩn phu nhân Melania Trump tới vậy? Với một người đàn ông, bạn cần biết mình là ai, độc lập và ủng hộ họ

Đằng sau thành công của người đàn ông, luôn có bóng dáng của một người phụ nữ bản lĩnh và biết cảm thông!

Đọc thêm